Home Tin tức Xiaomi và Light tuyên bố hợp tác để thúc đẩy nhiếp ảnh...

Xiaomi và Light tuyên bố hợp tác để thúc đẩy nhiếp ảnh điện thoại thông minh tiến lên

0
100

Có vẻ như Light, nhà sản xuất máy ảnh đa ống kính L16 , đang thực sự bỏ tiền vào lĩnh vực di động. Vài ngày trước, công ty tuyên bố hợp tác với Sony để sử dụng cảm biến hình ảnh của nhà sản xuất chip Nhật Bản trong các mô-đun nhiều camera.

Không lâu sau, tại Đại hội Thế giới Di động, HMD Global đã ra mắt điện thoại thông minh Nokia 9 PureView sử dụng công nghệ của Light trong camera chính của nó. Tuy nhiên, điện thoại Nokia sẽ không phải là điện thoại thông minh duy nhất đi kèm với máy ảnh Light-engine. Bây giờ, nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi và Light đã tuyên bố rằng họ sẽ hợp tác phát triển máy ảnh điện thoại thông minh và công nghệ chụp ảnh tính toán.

Quan hệ đối tác vẫn còn mới, do đó có thể sẽ mất một thời gian trước khi chúng ta thấy kết quả đầu tiên trong hình dạng của sản phẩm cuối cùng trên kệ hàng. Điều đó nói rằng, thật tốt khi thấy Light đang hợp tác với nhiều nhà sản xuất để đưa ra thị trường các công nghệ hình ảnh sáng tạo của mình, điều này có khả năng sẽ đẩy nhanh sự thâm nhập thị trường và đổi mới của máy ảnh đa ống kính.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here