Home Tin tức Wundershine's RDame được thiết kế để dễ dàng hoán đổi hình ảnh...

Wundershine's RDame được thiết kế để dễ dàng hoán đổi hình ảnh và kiểm soát ứng dụng

0
39

Trở lại năm 2015 Hà Lan bắt đầu-up Wundershine công bố Makerframe, một khung hình gỗ có thể in hình ảnh của bạn với một máy in Inkless nhiệt tích hợp và trao đổi chúng bằng cách sử dụng một built-in khung cơ chế. Các bản in cũ được lưu trữ bên trong khung để “đóng khung lại” ở giai đoạn sau. Kiểm soát hệ thống và quản lý hình ảnh đã được thực hiện thông qua một ứng dụng di động và giao diện web cũng được lên kế hoạch.

Thật không may, Makerframe không bao giờ xuất hiện trên thị trường. Công ty nói rằng kể từ thông báo ban đầu, họ đã học được rằng “đối với hầu hết người tiêu dùng, sự đơn giản và khả năng làm mới dễ dàng quan trọng hơn việc làm mới tức thì”.

Đây là lý do tại sao chỉ có một phiên bản đơn giản hơn của Makerframe, là trò chơi điện tử, hiện đã được tung ra và sẵn sàng để mua. Hệ thống RDame bao gồm các khung tranh treo tường bằng gỗ với cơ cấu trượt và kẹp. Các bản in tương thích có thể được đặt hàng thông qua một ứng dụng di động và được gửi qua thư.

Khung đi kèm với một khe ẩn ở phía dưới để dễ dàng hoán đổi hình ảnh và Wundershine nói rằng ảnh của bạn được gửi đến nhà của bạn trong hình dạng “bản in chất lượng thư viện trên kho thẻ nặng”.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn sắp xếp hàng đợi hình ảnh từ nhiều dịch vụ đám mây và đặt hàng các bản in mới. Hiện tại, phiên bản có sẵn trong gỗ sồi tự nhiên và gỗ óc chó và trắng và đen với giá 79 Euro ($ 89). Một gói ba sẽ đặt lại cho bạn 199 Euro ($ 223). Tất cả các giao dịch mua khung bao gồm một phiếu giảm giá cho một gói ảnh. Truy cập trang web Wundershine để biết thêm thông tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here