Video: Làm thế nào nhiếp ảnh tác động đến tâm trạng, kinh nghiệm và nhiều hơn nữa

0
78

WIRED đã xuất bản một video khám phá chủ đề về tác động của nhiếp ảnh đối với con người, đặc biệt là ảnh tự chụp và những khoảnh khắc chụp ảnh có thể có trên trải nghiệm và ký ức của một người. Video liên quan đến các chủ đề khác nhau, từ sự lo lắng về ngoại hình của một người gây ra bởi sự biến dạng trong ảnh tự chụp cho đến cách chụp ảnh cảnh vừa cải thiện vừa làm suy yếu ký ức về khoảnh khắc.

Peter Rubin, biên tập viên cao cấp của WIRED đã nói chuyện với nhiều chuyên gia như một phần của video, bao gồm bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình và tái tạo khuôn mặt, bác sĩ Boris Paskhover, người đã giải thích rằng trong vài năm qua, một số bệnh nhân đã bày tỏ lo ngại về kích thước mũi của họ Làm thế nào nó xuất hiện trong ảnh tự chụp. Tiến sĩ Paskhover trước đây đã công bố m%E1%BB%99t” nghi c> .

Theo Barasch, nhiếp ảnh có thể có tác động tiêu cực đến trí nhớ của nhiếp ảnh gia về các khía cạnh chủ yếu không trực quan của khoảnh khắc, như âm thanh và mùi vị, nhưng mang lại cảm giác đắm chìm, đắm chìm hơn trong những trải nghiệm quan sát chủ yếu. Tuy nhiên, Barasch khuyên bạn nên chia sẻ hình ảnh sau khi trải nghiệm kết thúc, để tránh bị phân tâm và lo lắng bởi nền tảng xã hội.

Cuối cùng, Rubin đã thực hiện một thí nghiệm với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Previous articleDPReview TV: Đánh giá ống kính nghệ thuật Macro Sigma 70mm F2.8
Next articleRED cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về camera Lithium 3D của nó cho điện thoại thông minh Hydrogen One

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here