Home Tin tức Trang web sửa chữa ifixit cho chúng ta cái nhìn cận cảnh...

Trang web sửa chữa ifixit cho chúng ta cái nhìn cận cảnh hơn về camera Samsung Galaxy S10

0
61
Camera ba của Galaxy S10, hình ảnh: ifixit

Trang web sửa chữa tiện ích ifixit đã phá hỏng điện thoại thông minh Samsung Galaxy S10 và S10e mới , cho phép chúng tôi xem xét kỹ hơn các mô-đun máy ảnh của thiết bị.

S10 đi kèm với camera ba chính giống như S10 +, có mô-đun chính 12MP với cảm biến 1 / 2.55 “, tiêu cự tương đương 26mm và khẩu độ f / 1.5-2.4 thay đổi. Ống kính tele 12MP đi kèm tiêu cự tương đương 52mm ống kính có độ dài và khẩu độ F2.4 ở phía trước cảm biến 1 / 3.6 “và góc siêu rộng 16MP có tiêu cự tương đương là 12 mm. S10e phải thực hiện mà không cần ống kính tele.

Galaxy S10 fron và máy ảnh chính (trái) bên cạnh các thành phần S10e tương đương, hình ảnh: ifixit

Trong phần giới thiệu, chúng ta có một cái nhìn cận cảnh về mô-đun ba được bọc trong khung nhựa ABS hoặc nylon màu vàng. Cả tele và camera chính đều đi kèm với ổn định hình ảnh quang học. ifixit nói rằng bất kỳ sự phá vỡ nào nữa của các thành phần máy ảnh sẽ là quá phá hủy nhưng hình ảnh tia X của máy ảnh tele cho thấy cảm biến và nam châm điện OIS.

Nếu bạn đang nghĩ về việc sửa chữa S10 – máy ảnh hoặc các thành phần khác – chính bạn, có lẽ bạn nên suy nghĩ kỹ. ifixit cho S10 điểm số sửa chữa 3/10 khá thấp. Tin vui là một trình điều khiển Phillips duy nhất chăm sóc tất cả các ốc vít và nhiều bộ phận được mô-đun hóa và có thể được thay thế độc lập nhưng cổng sạc được hàn vào bo mạch chính và việc thay pin khá khó khăn.

X-quang của máy ảnh tele Galaxy S10, hình ảnh: ifixit

Nhóm ifixit cũng nói rằng kính dán ở cả mặt trước và mặt sau của thiết bị làm tăng nguy cơ vỡ và làm cho bất kỳ sửa chữa nào khó khăn hơn để bắt đầu. Trụ sở để ifixit.com cho báo cáo đầy đủ.


Hình ảnh được sử dụng với sự cho phép từ ifixit

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here