Tamron công bố 70-210mm F4 Di VC USD cho máy ảnh DSLR full-frame

0
80

Tamron đang giới thiệu một zoom tele 70-210mm ổn định cho các máy ảnh DSLR và Canon full-frame. Ống kính sử dụng cơ chế zoom bên trong để chiều dài tổng thể không bao giờ thay đổi khi nó hoạt động và động cơ siêu âm kiểu vòng. Nó cũng cung cấp khả năng chống ẩm, lên đến 5 điểm dừng ổn định và khoảng cách lấy nét gần 0,95m / 37,4in. F4 70-210mm bao gồm 20 thành phần quang học trong 14 nhóm, bao gồm 3 yếu tố phân tán thấp để giảm quang sai màu.

F4 70-210mm tương thích với các bộ chuyển đổi tele 1,4x và 2.0x của Tamron, cũng như Bảng điều khiển Tap-in của công ty để cập nhật firmware dễ dàng. Đến tháng 4 này trong các giá treo của Canon và Nikon, chiếc F4 70-210mm sẽ được bán với giá 800 USD – rẻ hơn một chút so với các sản phẩm của hai nhà sản xuất này.

Ống kính zoom tele F / 4 mới có hiệu suất quang học tuyệt vời và thân máy nhẹ và nhỏ gọn để dễ dàng mang theo

70-210mm F / 4 Di VC USD (Mẫu A034)

Ngày 22 tháng 2 năm 2018, Commack, New York, Tamron công bố ra mắt 70-210mm F / 4 Di VC USD (Model A034), một ống kính zoom tele nhỏ gọn cho máy ảnh DSLR full-frame. Model A034 cung cấp hiệu suất quang học tuyệt vời trong toàn bộ phạm vi zoom và có tỷ lệ phóng đại tối đa 1: 3.1, cao nhất trong lớp. The design includes an internal zoom mechanism that provides solid mechanical construction and stable, reliable operation. * Thiết kế bao gồm một cơ chế phóng to bên trong cung cấp kết cấu cơ học vững chắc và hoạt động ổn định, đáng tin cậy. Model A034 cũng sử dụng thiết kế Dual MPU (Bộ xử lý vi mô), cho phép hiệu suất AF tốc độ cao và độ chính xác cao cũng như ổn định hình ảnh VC (Bù rung) mạnh mẽ để sử dụng linh hoạt và linh hoạt trong nhiều tình huống. Để sử dụng ngoài trời đáng tin cậy, zoom tele mới được trang bị Lớp phủ Fluorine và Cấu trúc chống ẩm. Ống kính này sẽ có sẵn trong các ngàm của Canon và Nikon vào tháng 4 ở mức $ 799,00.

* Trong số các ống kính hoán đổi lớp 70-200mm F / 4 cho máy ảnh DSLR full-frame (kể từ tháng 1 năm 2018: Tamron)

SẢN PHẨM CAO CẤP

1. Ống kính zoom tele hiệu suất cao với khẩu độ tối đa không đổi F / 4
Tận dụng những năm tháng phát triển của ống kính zoom tele, Model A034 đạt được hiệu suất quang học tuyệt vời với độ tương phản và độ phân giải cao. Cấu trúc quang học (20 thành phần trong 14 nhóm) sử dụng ba thấu kính LD (Độ phân tán thấp) để bù hiệu quả cho quang sai màu dọc và ngang, do đó đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét và rõ nét trên toàn bộ khung hình. Hơn nữa, Model A034 có khẩu độ tối đa không đổi F / 4 trong toàn bộ phạm vi zoom, do đó cung cấp khả năng kiểm soát vượt trội đối với độ sâu trường ảnh và hiệu ứng xóa phông tuyệt vời. So với ống kính zoom tele khẩu độ lớn, A034 mới nhẹ hơn với trọng lượng chỉ 30,3 oz. và nhỏ gọn hơn với tổng chiều dài chỉ 6,8 in cho tính di động tuyệt vời. Trọng lượng nhẹ hơn và kích thước nhỏ hơn giúp ống kính mới này dễ mang theo hơn và ngay lập tức hoạt động.

2. Tỷ lệ phóng đại hàng đầu lớp và MOD (Khoảng cách đối tượng tối thiểu)
MOD of 37.4 in. The shorter working distance enables photographers to capture close-up images of small objects like flowers while using a telephoto zoom. Model A034 tự hào có tỷ lệ phóng đại tối đa cao nhất trong lớp là 1: 3,1 và MOD ngắn nhất trong lớp * 37,4 in. Khoảng cách làm việc ngắn hơn cho phép các nhiếp ảnh gia chụp được những hình ảnh cận cảnh của các vật nhỏ như hoa trong khi sử dụng ống kính tele thu phóng.

* Trong số các ống kính hoán đổi lớp 70-200mm F / 4 cho máy ảnh DSLR full-frame (kể từ tháng 1 năm 2018: Tamron)

3. Cơ chế zoom nội bộ có độ tin cậy cao
Nhờ cơ chế thu phóng bên trong, chiều dài vật lý của A034 không thay đổi trong quá trình thu phóng, do đó giảm thiểu các thay đổi ở trung tâm trọng lực và cung cấp khả năng sử dụng và vận hành ổn định hơn. Ngoài ra, chẳng hạn, nhiếp ảnh gia không cần phải di chuyển về phía sau ngay cả khi không gian chụp bị hạn chế, ví dụ như khi chụp qua hàng rào lưới thép ở sở thú. Cái gọi là zoom zoom creep là không thể vì chiều dài tổng thể không bao giờ kéo dài. Hơn nữa, thiết kế cung cấp một cảm giác rất mạnh mẽ và mạnh mẽ, và phần tử phía trước không xoay làm cho việc sử dụng các bộ lọc phân cực dễ dàng hơn nhiều.

4. Hệ thống điều khiển MPU kép (Bộ xử lý vi mô) tốc độ cao mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhạy, cộng với ổn định hình ảnh (Bù rung) nổi bật
Hệ thống Dual MPU bao gồm hai MPU hiệu suất cao (bộ vi xử lý) dành riêng cho xử lý VC và điều khiển hệ thống ống kính. Cả hai MPU đều có khối DSP (Xử lý tín hiệu số) cung cấp xử lý tín hiệu số tốc độ cao, cải thiện khả năng tính toán của toàn hệ thống. Hệ thống điều khiển mới này đạt được hiệu suất AF chính xác và tốc độ cao cũng như các hiệu ứng VC được đảm bảo.

Hiệu suất lấy nét tự động tuyệt vời
Hệ thống truyền động AF của Model A034 sử dụng động cơ siêu âm dạng vòng USD (Siêu âm im lặng) cho khả năng phản hồi vượt trội và đảm bảo lấy nét nhanh, chính xác. Ngoài ra, zoom mới được trang bị cơ chế ghi đè Lấy nét thủ công toàn thời gian cho phép nhiếp ảnh gia chụp bằng AF để ngay lập tức thực hiện các điều chỉnh lấy nét thủ công tốt mà không cần chuyển đổi chế độ AF-MF.

Hiệu ứng bù rung nổi bật
A034 mới được trang bị hệ thống VC độc quyền của Tamron và đạt được mức hiệu suất ổn định hình ảnh CIPA là 4 điểm dừng. Even in low light or with slow shutter speeds, photographers can enjoy shake-free handheld shooting with ease and comfort. * Ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc tốc độ màn trập chậm, các nhiếp ảnh gia vẫn có thể chụp ảnh cầm tay không rung một cách dễ dàng và thoải mái.

* Tuân thủ tiêu chuẩn CIPA. Đối với Canon: EOS-5D MKIII được sử dụng; cho Nikon: D810 được sử dụng.

5. Lớp phủ Flo
Bề mặt của phần tử phía trước được phủ một hợp chất flo bảo vệ có chất lượng chống thấm nước và dầu tuyệt vời. Bề mặt phía trước dễ lau chùi hơn và ít bị ảnh hưởng bởi tác hại của bụi bẩn, bụi bẩn, hơi ẩm hoặc dấu vân tay, cho phép bảo trì dễ dàng hơn nhiều. Lớp phủ cũng cung cấp một mức độ tăng cường độ bền, và sẽ duy trì hiệu quả của nó trong nhiều năm.

6. Thi công chống ẩm
Các con dấu được đặt tại khu vực lắp ống kính và các vị trí quan trọng khác để ngăn chặn sự xâm nhập của hơi ẩm và / hoặc giọt mưa để cung cấp Xây dựng chống ẩm. Tính năng này có thêm một lớp bảo vệ khi chụp ngoài trời trong điều kiện thời tiết bất lợi.

7. Tương thích với Tamron teleconverter
Ống kính mới cũng tương thích với VIỄN THÔNG 1.4x (Model TC-X14) và VIỄN THÔNG 2.0x (Model TC-X20), giúp tăng độ dài tiêu cự của ống kính lên 1,4 lần và 2 lần so với ban đầu. Cả hai bộ chuyển đổi từ xa được thiết kế và xây dựng cẩn thận để cung cấp chất lượng hình ảnh cao vượt trội.

Lưu ý: Để biết thêm thông tin chi tiết về bộ chuyển đổi từ xa, vui lòng tham khảo trang web của Tamron.

8. Tương thích với TAMRON TAP-in ConsoleTM, một phụ kiện tùy chọn
A034 mới tương thích với Bảng điều khiển TAMron TAP-in tùy chọn, một sản phẩm phụ kiện tùy chọn cung cấp kết nối USB với máy tính cá nhân, cho phép người dùng dễ dàng cập nhật chương trình cơ sở của ống kính cũng như tùy chỉnh các tính năng bao gồm điều chỉnh tốt cho AF và VC.

9. Giá đỡ ba chân tùy chọn tương thích với các tấm nhả nhanh kiểu Arca-Swiss
Để gắn nhanh vào giá ba chân, giá treo ba chân theo phong cách Arca-Swiss có sẵn như một phụ kiện tùy chọn. Với phần vòng kiểu bản lề, kết nối dễ dàng ngay cả khi ống kính được gắn trên máy ảnh. Để tối đa hóa các lợi thế của ống kính zoom F / 4 nhỏ và nhẹ, giá đỡ ba chân được làm bằng hợp kim magiê nhẹ, chắc chắn.

10. Hệ thống màng điện từ hiện cũng được sử dụng cho các ống kính ngàm của Nikon
Một hệ thống màng chắn điện từ, vốn là một tính năng tiêu chuẩn cho các ống kính ngàm của Canon, hiện được sử dụng trong các ống kính ngàm của Nikon. More precise diaphragm and aperture control is possible because the diaphragm blades are driven and controlled by a built-in motor through electronic pulse signals. * Có thể điều khiển khẩu độ và khẩu độ chính xác hơn vì các cánh hoành được điều khiển và điều khiển bởi động cơ tích hợp thông qua tín hiệu xung điện tử.

* Chỉ khả dụng với các máy ảnh tương thích với màng loa điện từ (D5, D4s, D4, D3X, Df, D850, D810, D810A, D800, D800E, D750, D600, D610, D300S, D500, D7500, D7200 , D5500, D5300, D5200, D5100, D5000, D3400, D3300, D3200, D3100). (Kể từ tháng 1 năm 2018; Tamron)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here