Surface Beast: Đánh giá của nhiếp ảnh gia về Microsoft Surface Book 2

0
72

Đánh giá này ban đầu được xuất bản d%E1%BA%A7n” d di chuy t apple sang windows> , và thành thật mà nói, việc thoát ra khỏi những khu vườn có tường bao quanh mà tôi sống (một số người biết, một số người chưa biết) không phải là dễ dàng, nhưng nó đã được giải phóng.

Tôi phải trao nó cho Apple, họ đã tạo ra một hệ thống, một môi trường, thoải mái và sáng tạo hữu ích trong nhiều năm; tuy nhiên, dần dần sự lấp lánh đã từng được MacBook” pro> của tôi.

Khi tôi bắt đầu chuyển sang Windows, tôi đã nhượng bộ. Lúc đó tôi đã nghĩ rằng một trong số ít phần cứng của Apple sẽ nằm trong tiết mục của tôi là MBP. Tôi thậm chí đã quyết định nâng cấp nó lên phiên bản mới nhất trước khi công bố, vì tôi biết rằng nó sẽ vượt trội theo cách mà các sản phẩm khác của Apple trong quá khứ đã từng. Sau đó, với sự kinh hoàng của bản thân tôi và nhiều người xung quanh, chúng tôi đã xem Apple tặng chúng tôi chiếc MacBook Pro mới, hoàn thành với sự chờ đợi cho nó, nó là thanh cảm ứng (sẵn sàng phù hợp với tất cả các nhu cầu biểu tượng cảm xúc của tôi).

Chính ngày hôm đó tôi đã mua một cuốn Microsoft Surface Book (chính là cuốn mà tôi đang gõ blog này) và không bao giờ nhìn lại. Thành thật mà nói, tôi đã có ý định viết một bài đánh giá về nó trong một thời gian khá lâu, tuy nhiên, blog đó đã được đưa vào backburner. Điều nổi bật về Surface Book ban đầu là thứ tôi đã rất khó định lượng. Mặc dù có nhiều thứ tôi đã yêu thích trên nó, chẳng hạn như bàn phím và màn hình có thể tháo rời, nhưng thứ khiến tôi chiến thắng hơn bất cứ thứ gì là nó hoạt động được bao nhiêu.

Hầu như chỉ sau một đêm, tôi bắt đầu thấy năng suất của mình tăng lên khi tôi có thể tập trung lại vào khía cạnh kinh doanh của Hasselblad” h6d-100c> đã đánh thuế vào nó khi các lớp được thêm vào Photoshop và kích thước tệp vượt quá 5GB. Bây giờ tôi biết rằng các tệp 5GB hiếm khi được mở trên máy tính xách tay, nhưng tôi đã phải kiểm tra và nhận thấy rằng các kích thước tệp lớn rất khó đối với bộ xử lý.

Sau đó, khoảng một tháng trước, điện thoại reo và đó là Microsoft, tự hỏi liệu tôi có muốn nghe về một thiết bị mới không, Surface Book 2. Trước đây họ đã cho tôi dùng thử Surface Pro mà tôi thích, nhưng tôi thích, nhưng tôi thích, nhưng tôi thích, nhưng tôi thích, nhưng vẫn thấy mình sử dụng Surface Book nhiều hơn. Đó là một không có trí tuệ và tôi nhanh chóng ký để có một đơn vị cho vay được gửi qua ngay lập tức.

Surface Book 2 đã đến chỉ vài ngày trước khi tôi bay ra cho một chiến dịch tôi đang quay ở New York và New Jersey. Tôi luôn có một quy tắc là bất kỳ thiết bị nào được đặt phải có một bản sao lưu. Cho dù sao lưu khác nhau như thế nào, cần phải có một mạng lưới an toàn trong trường hợp có điều gì đó không lường trước được xảy ra.

Trong năm qua, tôi đã mang theo Surface Book trong khi mang theo MacBook Pro trong hành lý ký gửi. Có lẽ có một phần của tôi đã lo lắng về việc buông chiếc máy tính xách tay đó. Tuy nhiên, chiến dịch tại Bờ Đông sẽ là lần đầu tiên hoàn toàn vô hiệu hóa một sản phẩm của Apple, bao gồm các bản sao lưu.

Tất cả điều này đã được lên kế hoạch trước khi Surface Book 2 xuất hiện.

Sau đó, nhân viên giao hàng của FedEx đến với gói hàng mà tôi đã ngồi cạnh cửa chờ đợi cả ngày (một lưu ý phụ, FedEx có biết khi tôi đang hồi hộp chờ đợi một gói hàng và sau đó quyết định trễ vì giao hàng không?) .

Trong hộp là hộp trắng sạch chứa Surface Book 2 mới, và điều ngạc nhiên của tôi là CNTT NÓ LÀ MÔ HÌNH 15 LẦN. Trong khi tôi biết nó tồn tại, tôi đã nói với người đàn ông trên điện thoại gửi bất cứ điều gì dễ dàng nhất và tôi không muốn làm phiền họ với những yêu cầu. Thành thật mà nói, tôi đã trở nên khá thoải mái với mẫu 13 inch mà tôi đã mua và không nghĩ cần có thêm hai inch nữa … Tôi đã nhầm.

Hóa ra, mô hình mới đã được xây dựng lại hoàn toàn từ đầu, và tôi có thể nói với nó trong vòng một giờ đầu tiên sử dụng nó. Các chi tiết thậm chí còn tinh tế hơn và thậm chí còn thoải mái hơn khi gõ vào. Một ghi chú nhỏ vui nhộn với màn hình hoàn toàn có thể tháo rời, bạn có thể bật nó ra và đi bộ xung quanh với một chiếc máy tính bảng lớn hơn bất kỳ máy nào khác trên thị trường và, hóa ra, điều duy nhất khách hàng của tôi nói đến hàng giờ.

Bây giờ tại thời điểm này có lẽ bạn đang hỏi, nhưng trừ Blair, nó hoạt động như thế nào? Càng thì hãy tham khảo tiêu đề của blog này.

Tôi KHÔNG BAO GIỜ sử dụng máy tính xách tay có cảm giác mạnh như Surface Book 2. Thứ này đã ăn

Một lĩnh vực thậm chí không có sự so sánh với cuộc sống Apple MBP trước đây của tôi là khi chỉnh sửa. Cụ thể hơn: trong khi đi du lịch. Cụ thể hơn nữa: ngồi ở quán bar sân bay trong khi hãng hàng không cho bạn biết sự chậm trễ là do máy bay không thể bay (FML).

Surface Book 2 có tùy chọn để có bộ xử lý thứ cấp trong đế bàn phím của máy tính. Điều này có nghĩa là bạn có thể tháo rời màn hình, lật xung quanh và gập nó về phía sau và có một máy tính bảng vẽ với sức mạnh gần máy tính để bàn. Nó hoàn toàn điên rồ. Tính năng này, kết hợp với tình trạng mắc bệnh ngày càng tăng, khiến tôi bật cười / gần như cổ vũ với thông báo rằng chuyến bay của tôi bị hoãn thêm.

Trong ba giờ ngồi tại quán bar sân bay, tôi đã hoàn thành việc chỉnh sửa nghệ thuật trên một trong những hình ảnh từ chiến dịch (cái này rất lớn) và giơ lên ​​một thanh tab khỏe mạnh của Hendricks.

Đối với tôi, Surface Book 2 là MacBook Pro mà tất cả chúng ta đều mong muốn / mong đợi từ Apple, nó chỉ mang một logo khác.

Mặc dù các đánh giá khác sẽ đọc các tờ đặc tả và nói về thời lượng pin 17 giờ và bộ xử lý GX yadda yadda yadda, đôi khi họ quên rằng chúng tôi (các chuyên gia sáng tạo) sử dụng chúng làm công cụ. Những gì Microsoft đã làm với Surface Book 2 là làm cho hệ thống không có mánh lới quảng cáo, bởi vì mánh lới quảng cáo không theo kịp trong thế giới làm việc. Công việc của chúng tôi sẽ không được hưởng lợi từ việc có thể chạm vào biểu tượng cảm xúc trên thanh cảm ứng … chúng sẽ được hưởng lợi từ khả năng hoàn thành công việc.

Là một nhiếp ảnh gia, tôi cảm thấy vô cùng kỳ quặc khi nói điều này, nhưng tôi thực sự cảm thấy rằng Surface Book 2 không chỉ là một ứng cử viên mạnh mẽ để sở hữu máy tính xách tay, mà thực sự là sự lựa chọn rõ ràng của máy tính có trên thiết lập.

Những tuần này với Surface Beast đã hoàn toàn giành được sự trung thành của tôi và có lẽ kết quả là tôi đã mua máy tính thứ ba trong năm. Tuy nhiên, nó cũng mang lại cho tôi sự tự tin và thoải mái khi nói rằng việc chuyển đổi khỏi Apple sẽ sớm hoàn tất.


trang” web c anh> , xem Facebook” v .>

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here