Home Tin tức 'Streets in Mind' thể hiện NYC qua con mắt của nhiếp ảnh...

'Streets in Mind' thể hiện NYC qua con mắt của nhiếp ảnh gia đường phố B & W Alan Schaller

0
94

SmugMug Films đã phát hành Alan” schaller> quanh các đường phố nhộn nhịp của thành phố New York.

Bộ phim đến vào lúc năm phút rưỡi và có một cái nhìn tuyệt vời về cuộc sống và công việc của Schaller. Là người kể chuyện, Schaller giải thích cách anh trở thành một nhiếp ảnh gia đường phố sau một sự nghiệp trong âm nhạc.

Theo lời của SmugMug Films, siêu thực, con mắt hình học của Schaller cho thấy vẻ đẹp thân mật đầy ám ảnh tồn tại trong cuộc sống hối hả hàng ngày của Big Apple. ‘

Bạn có thể tìm thấy nhiều tác phẩm của Schaller trên luồng ảnh Flickr của mình và mua một bản in thông qua

Panasonic Lumix DC-G95 (G90 bên ngoài Bắc Mỹ) là một máy ảnh không gương lật tầm trung 20MP nhắm vào cả ảnh tĩnh và máy quay video, nhưng nó phải đối mặt với một số đối thủ cạnh tranh khá gay gắt.

Huawei P30 Pro: Điểm chuẩn mới cho zoom điện thoại thông minh

Huawei P30 Pro mới là điện thoại thông minh đầu tiên cung cấp tele quang 5x. Chúng tôi đã xem xét kỹ hơn về hiệu suất chất lượng hình ảnh của hệ thống zoom sáng tạo.

Đánh giá Canon EOS RP

Chúng tôi đã kết thúc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về EOS RP của Canon – model toàn khung hình nhỏ nhất và nhẹ nhất hiện nay trên thị trường. Nhấp qua để tìm hiểu cách tự động lấy nét và video của nó xếp chồng lên nhau và liệu nó có phù hợp với bạn không.

Đánh giá: Ba lô Langly Alpha Globetrotter có phong cách hơn chất

Ba lô máy ảnh cao cấp của Langly trông ngoài trời và phong cách nhưng ít chức năng hơn so với đối thủ.

Đánh giá: Lomography Diana Instant Square

Quảng trường tức thì Diana là một máy ảnh lấy cảm hứng từ retro với các điều khiển thủ công rất thú vị khi chụp trong điều kiện ánh sáng tốt, nhưng phần lớn không thể đoán trước được trong hoạt động của nó.

Hướng dẫn mua hàng: Những món hời máy ảnh tốt nhất năm 2018

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ảnh chất lượng cao, bạn không cần phải chi nhiều tiền, cũng không cần phải mua sản phẩm mới nhất và mới nhất trên thị trường. Trong hướng dẫn mua hàng mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đã chọn một số máy ảnh mà dù chúng đã cũ hơn một chút, vẫn cung cấp rất nhiều tiếng nổ.

Máy ảnh DSLR tốt nhất năm 2019

Một câu hỏi thường gặp trên Internet là ‘DSLR nào tốt nhất?’ Trong hướng dẫn mua hàng này, chúng tôi đã trả lời câu hỏi đó – nhưng cũng là liệu đó có phải là câu hỏi phù hợp ngay từ đầu không.

Hướng dẫn mua 2019: Máy ảnh tốt nhất dưới 500 đô la

Máy ảnh nào tốt nhất với giá dưới 500 đô la? Những máy ảnh cấp nhập cảnh này phải dễ sử dụng, cung cấp chất lượng hình ảnh tốt và dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh để chia sẻ. Trong hướng dẫn mua này, chúng tôi đã làm tròn tất cả các máy ảnh ống kính có thể hoán đổi hiện tại có giá dưới 500 đô la và được khuyến nghị là tốt nhất.

Hướng dẫn mua: Các ống kính tốt nhất cho máy ảnh không gương lật Sony

Cho dù bạn đã mệt mỏi với những gì đi kèm với máy ảnh DSLR của mình hoặc muốn bắt đầu chụp ảnh các đối tượng khác nhau, một ống kính mới có thể theo thứ tự. Chúng tôi đã chọn ống kính yêu thích của chúng tôi cho máy ảnh Sony Mirrorlses trong một số danh mục để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Các ống kính tốt nhất cho máy ảnh DSLR của Canon

Cho dù bạn đã mệt mỏi với những gì đi kèm với máy ảnh DSLR của mình hoặc muốn bắt đầu chụp ảnh các đối tượng khác nhau, một ống kính mới có thể theo thứ tự. Chúng tôi đã chọn các ống kính yêu thích của chúng tôi cho các máy ảnh DSLR của Canon trong một số danh mục để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here