Sony công bố Hộp điều khiển máy ảnh CCB-WD1 cho điều khiển RX0 có dây

0
65

Phụ kiện điều khiển có dây mà Sony hứa cho RX0 đã xuất hiện, cũng như cập nhật ứng dụng PlayMemories Mobile để cho phép nhiều tùy chọn điều khiển không dây hơn. Hộp điều khiển máy ảnh CCB-WD1 cho phép đồng bộ hóa chính xác hơn các thiết lập nhiều camera lý tưởng để chụp VR và có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng như ‘thời gian đạn’.

Hộp điều khiển máy ảnh cung cấp Đồng bộ video để đồng bộ hóa từng khung hình giữa các máy ảnh, cũng như đồng bộ hóa Mã thời gian. Máy tính chạy Windows 7 / 8.1 / 10 và máy Mac chạy OS X 10.11 / 10.12-10.13 có thể kết nối với Hộp điều khiển thông qua trình duyệt web nơi máy ảnh có thể được đặt tên và theo dõi, và có thể điều chỉnh cài đặt. Tên tệp có thể được sửa đổi để bao gồm tên máy ảnh sẽ giúp hợp lý hóa quy trình xử lý hậu kỳ và tránh các tệp bị ghi đè. Nhiều cặp máy ảnh RX0 và ​​Hộp điều khiển máy ảnh cho phép tổng cộng tối đa 100 đơn vị.

Bản cập nhật PlayMemories Mobile v6.2 cho phép các đơn vị RX0 ‘tối đa 50’ được điều khiển không dây bằng bộ định tuyến. Phiên bản ứng dụng mới cũng cung cấp chế độ xem danh sách của tất cả các camera được kết nối, khả năng bật và tắt đồng thời tất cả các camera qua Bluetooth và khả năng điều khiển camera theo nhóm.

PlayMemories Mobile 6.2 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 1. Bán trước Camera Control Box bắt đầu từ ngày 9 tháng 1 lúc 11 giờ sáng, và nó sẽ được bán với giá 700 đô la.

Sony công bố mới mở rộng Multi-Xem Chụp khả năng cho sản phẩm Máy nhỏ gọn RX0

Các giải pháp đa camera có dây và không dây mới cho phép linh hoạt và sáng tạo hơn

LAS VEGAS, ngày 8 tháng 1 năm 2018 – Sony Electronics, công ty hàng đầu thế giới về hình ảnh kỹ thuật số và nhà sản xuất cảm biến hình ảnh lớn nhất thế giới, vừa công bố các giải pháp đa camera có dây và không dây mới cho RX0 đa năng cho phép linh hoạt, sáng tạo và khả năng hoạt động hơn cho ngày hôm nay người sáng tạo.

Các RX0, được giới thiệu vào cuối mùa thu năm ngoái, mang lại chất lượng hình ảnh tiên tiến của ca ngợi RX dòng sản phẩm máy ảnh của Sony với một, không thấm nước 1, cơ thể siêu nhỏ gọn mạnh mẽ có kích thước khoảng 2 3/8 in. X 1.5 / 8 tại x 1 3/16 tại (WxHxD) 2 và chỉ nặng 3,9 oz 3 . Kích thước thu nhỏ và tính linh hoạt xung quanh của máy ảnh mới làm cho nó trở thành một công cụ mạnh mẽ khi được sử dụng như một đơn vị hoặc khi kết hợp với các máy ảnh RX0 bổ sung trong các tình huống chụp đa góc, nhiều góc nhìn. Đối với các tùy chọn lắp linh hoạt trong không gian hẹp, máy ảnh có vị trí ống kính đối xứng hoàn chỉnh và chức năng lật hình ảnh, thêm vào phạm vi tiềm năng sáng tạo rộng lớn của nó.

Máy ảnh nhỏ gọn RX0 cung cấp hai loại giải pháp khác nhau để chụp và điều khiển nhiều camera, bao gồm giải pháp có dây để đồng bộ hóa và điều khiển máy ảnh chính xác chính xác và giải pháp không dây để tăng thêm sự thuận tiện và linh hoạt.

Chụp đa góc nhìn có dây mới của RX0 với Hộp điều khiển máy ảnh

Sony đã công bố một phụ kiện mới Camera Control Box (model CCB-WD1) kết nối với RX0 4 và cho phép điều khiển PC với trình duyệt web 5 thông qua kết nối IP có dây (giao thức internet). Bằng cách chuyển đổi tín hiệu điều khiển sang IP, cài đặt camera có thể được điều khiển 6 đáng tin cậy từ một PC duy nhất từ ​​bất kỳ vị trí nào. Kết nối có dây cũng cho phép điều khiển và đồng bộ hóa liền mạch nhiều cặp camera RX0 và ​​Hộp điều khiển máy ảnh – tổng cộng lên tới 100 đơn vị 7 – cho phép người tạo tạo ra các hiệu ứng phim chất lượng cao như thực tế ảo hoặc thời gian ảo, hoặc chụp các sự kiện cấu hình cao từ các góc độc đáo.

Khi sử dụng nhiều cặp camera RX0 và ​​hộp điều khiển camera, cài đặt của tất cả các camera được kết nối có thể được thay đổi đồng thời và có thể được kích hoạt để tất cả ghi / bắt đầu ghi cùng lúc. Ngoài ra, chức năng đồng bộ video cũng có sẵn, cho phép đồng bộ hóa thời gian khung hình giữa tất cả các máy ảnh được kết nối. Điều này giúp giảm bất kỳ khoảng cách thời gian nào giữa các máy ảnh và hỗ trợ quá trình ghép nhiều hình ảnh lại với nhau để tạo hiệu ứng đặc biệt.

Các tập tin cũng có thể được chuyển trực tiếp đến PC 8 được kết nối, với khả năng gán và thay đổi tên tệp để tránh mọi nhầm lẫn khi xử lý nhiều camera. Tổng cộng, có tới 100 7 camera RX0 riêng biệt và Hộp điều khiển camera CCB-WD1 có thể được liên kết với nhau để có nguồn cấp dữ liệu nhiều camera xem trực tiếp. Ngoài ra, thông qua Hộp điều khiển máy ảnh, người dùng có thể dễ dàng lập trình cài đặt và chế độ chụp cho tất cả các máy ảnh được kết nối.

Hộp điều khiển máy ảnh CCB-WD1 mới sẽ xuất xưởng vào tháng tới với giá khoảng 700 đô la Mỹ hoặc 900 đô la CA.

Cải thiện chế độ chụp nhiều chế độ xem không dây với ứng dụng di động PlayMemories ™ mới

Phiên bản 6.2 mới nhất của ứng dụng PlayMemories Mobile của Sony mở rộng khả năng điều khiển đa camera khi được ghép nối với RX0 4 . Với phiên bản mới của ứng dụng di động, người dùng sẽ có thể liên kết điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình với tối đa 50 máy ảnh RX0 thông qua điểm truy cập 9 để điều khiển chúng đồng thời 10 . Ngoài khả năng hiện tại để thay đổi cài đặt camera chính, tất cả các camera được kết nối có thể được BẬT / TẮT cùng nhau 11 và người dùng có khả năng điều khiển và chụp bằng các ‘camera’ được gán riêng.

Ứng dụng PlayMemories Mobile phiên bản 6.2 mới sẽ có mặt trong tháng này.

1. Tuân thủ các mức bảo vệ JIS / IEC (dựa trên các thử nghiệm của Sony). Có thể chụp ở độ sâu tới 10 mét (33 ft) trong tối đa 60 phút (JIS: Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản; IEC: Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế). Tùy thuộc vào điều kiện và hoàn cảnh sử dụng, không có đảm bảo nào được thực hiện liên quan đến hư hỏng, trục trặc hoặc hiệu suất chống nước của máy ảnh này

2. Kích thước gần đúng

3. Trọng lượng gần đúng với pin và phương tiện đi kèm

4. Cần cập nhật phần mềm hệ thống cho RX0 (dự kiến ​​vào tháng 1 năm 2018)

5. Môi trường máy tính được đề xuất
HĐH: Windows 7 / Windows 8.1 / Windows 10, Mac OS X 10.11 / macOS 10.12-10.13
Trình duyệt web: Google Chrome, Internet Explorer, Safari

6. Chỉ sử dụng trong môi trường mạng với các biện pháp bảo mật

7. Tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của thiết bị được sử dụng, số lượng thiết bị có thể được kết nối sẽ thay đổi. Lên đến 100 đơn vị kết nối đã được thử nghiệm (dựa trên các thử nghiệm của Sony)

8. Có thể chuyển tối đa 4 GB cho mỗi tệp

9. Tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của điểm truy cập, điện thoại thông minh, máy tính bảng sẽ được sử dụng, môi trường sóng radio của vị trí cài đặt, số lượng thiết bị có thể được kết nối sẽ thay đổi. Lên đến 50 đơn vị kết nối đã được thử nghiệm (dựa trên các thử nghiệm của Sony)

10. Chỉ sử dụng trên kết nối Wi-Fi với các biện pháp bảo mật

11. Yêu cầu kết nối Bluetooth. Tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh, máy tính bảng sẽ được sử dụng, số lượng thiết bị có thể được điều khiển sẽ thay đổi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here