Home Tin tức Số liệu của CIPA cho thấy doanh số tháng 10 đáng thất...

Số liệu của CIPA cho thấy doanh số tháng 10 đáng thất vọng, nhưng mirrorless tiếp tục tăng

0
58
Đồ thị: CIPA

Hiệp hội các sản phẩm máy ảnh và hình ảnh (CIPA) đã công bố số liệu thống kê của mình cho tháng 10 năm 2017 , và ngược lại với các năm trước, chúng tôi không thấy ngày Thứ Sáu Đen / Lễ Tạ Ơn mà chúng ta thường thấy, với các lô hàng hàng tháng còn lại khá bằng phẳng (đọc: đáng thất vọng).

Trên thực tế, tổng số lô hàng máy ảnh hàng năm trong tháng 10 đã giảm 13% mặc dù chúng tôi đã thấy mức tăng chung 11% trong năm trên thị trường máy ảnh kỹ thuật số cho khung thời gian từ tháng 1 đến tháng 10 và 6 phần trăm cho các ILC. Một phần của sự phát triển này có thể là do sản xuất trở lại trực tuyến sau trận động đất ở Kumamoto; tuy nhiên, xu hướng này có thể sẽ tiếp tục cho một vài giai đoạn báo cáo CIPA khác.

So với tháng 10 năm 2016, số lượng máy ảnh DSLR ít hơn 22% đã được xuất xưởng trên toàn cầu, nhưng đã tăng 12% cho mirrorless, cho thấy mirrorless đang tiếp tục tăng trong khi đồng thời chiếm lĩnh thị phần từ anh em họ DSLR. Mặc dù vậy, hầu hết các lô hàng không gương lật sẽ đến khu vực châu Á, tuy nhiên, vẫn chiếm hơn 50 phần trăm tất cả các máy ảnh không gương lật được vận chuyển. Trên toàn cầu, mirrorless hiện chiếm 36% tổng thị trường cho ILC.

Với điện thoại thông minh đáp ứng hầu hết nhu cầu chụp ảnh của người tiêu dùng và một nhà sản xuất lớn như Nikon nghĩ về việc tái nhập phân khúc không gương lật, chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ để xem những con số đó phát triển như thế nào trong những tháng tới vào năm 2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here