Shutterorms tắt ấn phẩm in sau 45 năm, đi 'chỉ web'

0
73

Tạp chí nhiếp ảnh nổi tiếng

Shutterorms di chuyển về phía trước như là ấn phẩm chỉ trên web

Thương hiệu truyền thông nhiếp ảnh đáng kính để tập trung vào trang web sau khi kết thúc phiên bản in

Ngày 22 tháng 5 năm 2018 – Shutterorms đang tiến lên như một ấn phẩm chỉ dành cho web (Shutterorms.com) sau khi kết thúc tạp chí in sau 45 năm, Tổng biên tập của Shutterorms Dan Havlik tuyên bố hôm nay.

Tạp chí của Shutterorms đã có một hoạt động tuyệt vời, nhưng bối cảnh truyền thông đã thay đổi đáng kể trong hơn 4 thập kỷ qua và chúng tôi cảm thấy bây giờ là thời gian để Shutterorms trở thành một ấn phẩm năng động, chỉ có trên web, Mitch Havlik nói. Những năm gần đây, Shutterorms.com đã phát triển mạnh mẽ với lưu lượng truy cập kỷ lục và mở rộng phạm vi tiếp cận với các nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới. Bây giờ chúng tôi có thể dành tất cả các nguồn lực của mình để phát triển hơn nữa sự hiện diện trực tuyến của chúng tôi và mở rộng các kênh video, phương tiện truyền thông xã hội, di động và thương mại điện tử của chúng tôi.

Trong bốn năm qua kể từ khi Havlik tham gia Shutterorms với tư cách là tổng biên tập, lưu lượng truy cập của Shutterorms.com đã tăng hơn 700%. Shutterorms.com gần đây cũng được đặt tên là một trong năm trang web tin tức nhiếp ảnh tốt nhất bởi Feedspot. Trong khi đó, các kênh truyền thông xã hội của Shutterorms đã tăng theo cấp số nhân trong những năm gần đây, với gần một triệu người theo dõi trên Facebook, YouTube, Instagram, Flipboard, Twitter và các trang xã hội khác cộng lại.

Các trang web, phương tiện truyền thông xã hội và video đơn giản là những cách tốt nhất để Shutterorms tiếp cận được lượng khán giả ngày càng tăng của các nhiếp ảnh gia ngoài đó, bao gồm tất cả những người tốt nghiệp chụp ảnh bằng điện thoại thông minh của họ và muốn học cách chụp ảnh bằng máy ảnh thật, để những người đam mê hình ảnh và những chuyên gia dày dạn muốn đọc những tin tức và đánh giá mới nhất về các thiết bị ảnh hot nhất. Shutterorms.com cung cấp tất cả.

Cùng với việc tiếp tục đăng các cách chụp ảnh tốt nhất, hướng dẫn bằng video, đánh giá câu chuyện và đánh giá thiết bị máy ảnh trên web, Shutterorms.com sẽ mở rộng các phòng trưng bày ảnh nổi tiếng của mình, nơi người đọc chia sẻ và nhận xét về hình ảnh của họ. Shutterorms.com cũng sẽ mở một cửa hàng nhiếp ảnh trực tuyến nơi khách truy cập có thể mua máy ảnh, ống kính, phần mềm và phụ kiện ảnh, cùng với hàng hóa mang nhãn hiệu Shutterorms như áo phông và túi máy ảnh.

Shutterorms thuộc sở hữu của AVTech Media Americas Inc., một bộ phận của công ty AVTech Media Ltd (Anh) có trụ sở tại Anh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here