Home Tin tức Sharp tuyên bố chính thức tham gia hệ thống Micro Four Thirds

Sharp tuyên bố chính thức tham gia hệ thống Micro Four Thirds

0
92

Gã khổng lồ điện tử Sharp đã chính thức gia nhập hệ thống Micro Four Thirds theo thông cáo báo chí trên trang web toàn cầu Olympus. Trong tuyên bố, Sharp được xác định là ‘động lực’ đằng sau hình ảnh 8K, cho thấy công ty sẽ sử dụng hệ thống MFT cho các hệ thống camera trong tương lai.

Sharp đã trình chiếu máy ảnh 8K nguyên mẫu của Micro Four Thirds tại CES năm nay trở lại vào tháng 1, vì vậy thông báo này chỉ xác nhận hướng đi của công ty cho tương lai, nói rằng ‘Sharp sẽ thêm các sản phẩm Micro Four Thirds vào dòng sản phẩm của họ.’

Để biết thêm thông tin, hãy xem tổ chức Micro Four Thirds và các trang web của Sharp .

Thông cáo báo chí:

Sharp tham gia vào nhóm tiêu chuẩn hệ thống Micro Four Thirds

Olympus Corporation và Tập đoàn Panasonic đã cùng nhau công bố tiêu chuẩn Hệ thống Micro Four Thirds vào năm 2008 và kể từ đó đã làm việc cùng nhau để thúc đẩy tiêu chuẩn này. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Tập đoàn Sharp gần đây đã tuyên bố hỗ trợ của họ cho tiêu chuẩn Hệ thống Micro Four Thirds và sẽ giới thiệu các sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn.

Là động lực thúc đẩy công nghệ hình ảnh 8K và là nhà phát triển sản phẩm, Sharp Corporation hiện hỗ trợ tiêu chuẩn Micro Four Thirds. Trong tương lai, Sharp sẽ bổ sung các sản phẩm Micro Four Thirds vào dòng sản phẩm của họ. Các khả năng duy nhất cho một tiêu chuẩn chung sẽ mở rộng sự thích thú của hình ảnh hơn nữa.

Là công ty chịu trách nhiệm khởi xướng cả hai tiêu chuẩn Hệ thống Bốn phần ba và Hệ thống Bốn phần ba, Olympus sẽ tiếp tục phát triển và nâng cao dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here