Samyang công bố ống kính tự động lấy nét 35mm F1.4 cho máy ảnh không gương lật full-frame của Sony

0
69

Samyang đã chính thức công bố ống kính tự động lấy nét thứ tư cho máy ảnh ngàm Sony FE: Samyang AF 35mm F1.4 FE được đồn đại từ lâu. 35mm mới kết hợp với ba ống kính AF khác của Samyang, AF 14mm f / 2.8 FE, AF 35mm f / 2.8 FE và AF 50mm f / 1.4 FE FE và cung cấp cho các game bắn súng không gương lật toàn khung hình của Sony với.

Như với tất cả các ống kính FE lấy nét tự động trước đây của Samyang, công ty tuyên bố rằng họ cung cấp chất lượng hình ảnh đặc biệt trên toàn bộ trường hình ảnh. Chúng tôi rất muốn đưa ra tuyên bố này để thử nghiệm, vì ống kính FE 35 / 1.4 của Sony có đủ biến thể sao chép để sao chép để có được một cái tốt, cũng như hiệu ứng bo tròn hành tây và rất nhiều CA dọc . Trên cảm biến 42MP nào.

Ống kính đặc biệt này có 11 thành phần thấu kính trong 9 nhóm, bao gồm 2 thấu kính phi cầu và 2 thấu kính khúc xạ cao. Ở cốt lõi của nó là khẩu độ lưỡi 9 (tròn) mở ra tất cả các cách tới F1.4, và Động cơ siêu âm tuyến tính hứa hẹn “hiệu suất lấy nét tự động nhanh, chính xác và yên tĩnh”.

Ống kính này dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào tháng 11 với mức giá bán lẻ đề xuất là 600 bảng và 650 euro, sẽ đưa giá của Mỹ vào khoảng 750 đô la. Để tìm hiểu thêm về ống kính mới, hãy

Samyang công bố ống kính lấy nét tự động thứ tư – AF 35mm F1.4 FE

Tháng Mười 10, 2017, Seoul, Hàn Quốc – Toàn cầu quang thương hiệu, Samyang ( http://www.facebook.com/samyanglensglobal” v instagram bi th tin s ph h truy c trang web ch samyang optics>

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here