Home Tin tức Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt SSD QLC 4TB hiệu năng...

Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt SSD QLC 4TB hiệu năng cao cho người tiêu dùng

0
140

Vào năm 2016, Samsung đã ra mắt ổ SSD 4TB với mức giá cực đắt 1499 USD. Trong một tuyên bố trong tuần này, Samsung tiết lộ rằng họ đã bắt đầu sản xuất hàng loạt một biến thể ít tốn kém hơn, mở ra ổ SSD 4TB 4 cell (QLC) 4 cấp đầu tiên trong ngành. Model 4TB sẽ là một phần của dòng sản phẩm SSD QLC dành cho người tiêu dùng được phát hành vào cuối năm nay bên cạnh dung lượng 1TB và 2TB.

… Chip V-NAND 1 terabit mới của nó cho phép nó sản xuất hiệu quả thẻ 128GB cho thiết bị di động

Ba ổ SSD QLC dành cho người tiêu dùng mới sẽ sử dụng hệ số hình thức 2,5 “, giúp chúng tương thích với nhiều loại PC và vỏ bên ngoài. Theo Samsung, các ổ SSD này có tốc độ đọc tuần tự là 540MB / s và tốc độ ghi là 520MB / s , cung cấp hiệu suất tương tự như các ổ đĩa 3 bit thông qua việc sử dụng công nghệ TurboWrite và bộ điều khiển SSD 3 bit.

Trong một thông cáo báo chí, Phó giám đốc điều hành bán hàng và tiếp thị bộ nhớ Jaesoo Han của Samsung cho biết: “SSD SATA 4 bit mới của Samsung sẽ báo trước một bước chuyển lớn sang terabyte-SSD cho người tiêu dùng.” Ngoài ra, công ty cho biết chip V-NAND 1 terabit mới cho phép hãng sản xuất hiệu quả thẻ 128GB cho thiết bị di động, mở đường cho việc lưu trữ di động hiệu năng cao.

Giá cả và ngày phát hành chưa được tiết lộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here