Home Tin tức RED lặng lẽ xóa đề cập đến các mô-đun Hydrogen One khỏi...

RED lặng lẽ xóa đề cập đến các mô-đun Hydrogen One khỏi trang web

0
46

Các đánh giá ban đầu về điện thoại thông minh Hydrogen One của RED không quá thuận lợi nhưng tại thời điểm thiết bị ra mắt, một thành phần quan trọng của hệ sinh thái Hydrogen One vẫn chưa có sẵn: các mô-đun bổ sung sẽ gắn vào mặt sau của thiết bị thông qua chân pogo và cung cấp các trải nghiệm và tính năng mở rộng cho người dùng, chẳng hạn như thời lượng pin thêm, không gian lưu trữ bổ sung và quan trọng nhất là mô-đun máy ảnh có ngàm ống kính.

Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta có thể đã chờ đợi việc phát hành các mô-đun đó một cách vô ích vì RED đã lặng lẽ xóa tất cả các đề cập đến chúng khỏi trang web của mình. Thay đổi này được cuộc thảo luận diễn đàn giữa các chủ sở hữu thiết bị.

Phần bị xóa của trang web RED

RED cuối cùng đã đưa ra một bản cập nhật chính thức với nội dung ‘Chúng tôi hiện đang ở giữa thay đổi hoàn toàn chương trình Hydrogen.’ Theo người sáng lập công ty Jim Jannard, ‘Một loạt các trở ngại và sau đó là những khám phá mới đã cho chúng tôi cơ hội cải thiện đáng kể toàn bộ chương trình, không chỉ cho Hydrogen mà còn cho RED.

Những thay đổi đó bao gồm thay đổi lãnh đạo – nhóm RED, do Jarred Land dẫn đầu, giờ đây sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về chương trình chụp ảnh chuyên nghiệp cho Hydrogen – nhưng nếu không thì công ty cung cấp rất ít chi tiết. Nhiều thông tin được hứa hẹn ‘sớm,’ tuy nhiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here