RAW Power: Trình chỉnh sửa thô iOS được thiết kế bởi cựu lãnh đạo Apple Aperture

0
74

Hiện tại, hệ điều hành di động của Apple đã có thể chụp ảnh RAW, nhưng iOS 11 đã thêm hỗ trợ rộng rãi cho các định dạng thô từ các máy ảnh khác, mở ra cơ hội cho các ứng dụng mới tận dụng khả năng này và cho phép bạn chỉnh sửa ảnh RAW của máy ảnh chuyên nghiệp của mình điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Enter RAW Power , một ứng dụng iOS được thiết kế bởi Nik Bhatt, người sáng lập Gentlemen Coders, người đã là nhà phát triển chính cho Aperture và iPhoto của Apple.

Với RAW Power, chủ sở hữu iPhone và iPad có thể sử dụng thiết bị của mình để chỉnh sửa mọi tệp thô được iOS 11 hỗ trợ … và

Theo các nhà phát triển của ứng dụng, RAW Power cũng cung cấp tính năng Hiệu ứng sâu được thiết kế dành riêng cho các bức ảnh được chụp bằng mẫu máy ảnh iPhone kép. Và người dùng Apple cũng có máy Mac có thể chỉnh sửa cùng một hình ảnh giữa cả hai nền tảng thông qua tiện ích mở rộng macOS RAW Power.

RAW Power hiện có sẵn thông qua iTunes miễn phí, mặc dù người dùng muốn truy cập vào độ sâu, các đường cong nâng cao và công cụ cân bằng trắng sẽ cần phải mở khóa chúng với khoản thanh toán 10 đô la. Để tìm hiểu thêm về ứng dụng RAW Power, hãy iTunes App Store .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here