Home Tin tức Phóng viên ảnh người Ý có một chiếc máy ảnh Leica để...

Phóng viên ảnh người Ý có một chiếc máy ảnh Leica để cảm ơn vì đã cứu mạng anh sau khi bị một game nhập vai tấn công

0
78

Biên tập viên lưu ý: Mặc dù không có thương tích nào được hiển thị, vẫn có máu nhìn thấy trên máy ảnh Leica trong một hình ảnh được nhúng bên dưới.


Gabriele” micalizzi> , có một chiếc máy ảnh Leica để cảm ơn vì đã cứu mạng anh.

Vào ngày 11 tháng 2 năm 2019, trong khi bao trùm xung đột giữa Lực lượng Dân chủ Syria do Mỹ hậu thuẫn và nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) ở Baghuz, Syria, Micalizzi đã bị trúng đạn từ một quả lựu đạn (IS) do IS bắn.

Trong video trên, được chia sẻ bởi kênh YouTube Gli Occhi della Guerra , trong đó Micalizzi kể lại cuộc tấn công. Cuộc phỏng vấn bằng tiếng Ý, nhưng chú thích đóng có thể được bật cho một bản dịch tiếng Anh được tạo tự động.

Khi nói chuyện với cửa hàng tin tức Ý

Tôi có thể kể cho bạn câu chuyện bây giờ, trong một hành lang của bệnh viện San Raffaele, [cảm ơn] những người đã làm mọi thứ cho tôi. Quân đội người Kurd, bác sĩ Mỹ, đại sứ quán Ý. Máy ảnh Leica của tôi cũng vậy. Nếu tôi không cầm nó trước mặt, tôi sẽ không ở đây để nói về nó: trong tác động [Leica] làm hỏng mắt tôi, nhưng nó đóng vai trò như một tấm khiên.

Gabriel Chaim, một nhà báo hình ảnh CNN, người đã ở với anh ta vào thời điểm đó, cũng đã nói về bàn chải của Micalizzi với cái chết với

Micalizzi bị trúng mảnh đạn từ RPG vào đầu, mắt trái và tai và các bộ phận khác nhau trên cơ thể. Tôi cách anh ta một mét rưỡi và bị trúng đạn.

Hình ảnh dưới đây và chú thích kèm theo đã được chia sẻ trên trang Instagram của Cesura.

Tác phẩm của Micalizzi đã được xuất bản trên toàn thế giới, với hạn mức tín dụng của anh xuất hiện trên c%E1%BB%A7a” anh> và Cesura.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here