Parrot giới thiệu ra mắt ANAFI Thermal

0
554

Parrot ANAFI Thermal ra mắt

Nhà sản xuất máy bay không người lái Pháp, Parot vừa giới thiệu ra mắt ANAFI Thermal, một máy bay không người lái hạng nhẹ và rất nhỏ gọn với camera nhiệt FLIR tích hợp nhằm vào các phi công lái máy bay không người lái chuyên nghiệp.

Anafi thermal

Máy bay không người lái mới này được ra mắt dưới dạng một gói tất cả trong một, bao gồm máy bay không người lái, cảm biến nhiệt và phần mềm. ANAFI Thermal, ba pin và túi đeo vai sẽ được bán lẻ với giá 1.900 USD và sẽ có sẵn tại các nhà bán lẻ được ủy quyền bắt đầu vào tháng tới. ANAFI Thermal cạnh tranh trực tiếp với DJI Mavic 2 Enterprise Dual vì nó cung cấp cảm biến nhiệt FLIR có độ phân giải tương tự (160 x 120) nhưng với mức giá thấp hơn (1.900 đô la thay vì 2.699 đô la cho Enterprise Dual).Anafi thermal

ANAFI Thermal nhắm đến các phi công lái máy bay không người lái chuyên nghiệp Nhà sản xuất máy bay không người lái Parrot của Pháp rõ ràng nhắm đến các phi công lái máy bay không người lái chuyên nghiệp và các nhà điều hành máy bay không người lái thương mại với ANAFI Heat mới của họ. Hãng Parrot nói rằng ANAFI Thermal đặc biệt thích hợp cho các chuyên gia xây dựng, dịch vụ an ninh dân sự (tức là các sở cảnh sát, lính cứu hỏa và nhân viên cứu hộ), các nhà cung cấp năng lượng và vận chuyển và dịch vụ bảo vệ động vật hoang dã.

Anafi thermal

ANAFI Thermal là một giải pháp chìa khóa trao tay vì nó cung cấp cho drone, cảm biến FLIR với độ phân giải 160 x 120, ba pin và túi đeo vai.

Có gì mới về ANAFI Heat? ANAFI Thermal dựa trên nền tảng máy bay không người lái ANAFI được ra mắt vào năm 2018. Về cơ bản nó là cùng một máy bay không người lái nhưng với một vài cải tiến đáng chú ý. ANAFI Thermal mới có cánh tay khỏe hơn, dấu chân nhỏ hơn một chút, nặng hơn 10 gram so với ANAFI ban đầu, dẫn đến thời gian bay dài hơn một chút.

ANAFI Thermal cung cấp tính năng gimbal camera hướng lên 90 độ tương tự, chúng tôi biết từ bản gốc, mặc dù bây giờ có cảm biến FLIR tích hợp. ANAFI Heat với cảm biến FLIR Như tôi đã đề cập trước đây, ANAFI Thermal đi kèm với cảm biến FLIR 160 x 120. Đây là độ phân giải thấp hơn so với những gì bạn sẽ nhận được với máy ảnh DJI M210 và Zenmuse XT2 đắt hơn nhiều nhưng ngang bằng với DJI Mavic 2 Enterprise Dual cũng đắt hơn. ANAFI Thermal cho phép bạn phủ hình ảnh nhiệt lên trên các cảnh quay video thông thường để cung cấp cho bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn đang xem. Điều này có thể giúp ích rất nhiều, ví dụ như khi tìm kiếm các điểm nóng trên nóc tòa nhà đang cháy.

Anafi thermal

Thông số kỹ thuật nhiệt ANAFI Thermal

Camera zoom kỹ thuật số 3X

Cảm biến Sony 4K HDR 21MP

Cảm biến 160 x 120 FLIR với phạm vi nhiệt độ từ 14 ° F đến 752 ° F

Gimbal với khả năng nghiêng lên và xuống 90 ° Trọng lượng máy bay không người lái: 315g hoặc 11,1 oz.

ANAFI Heat mở ra và khởi động chỉ sau ba giây Tốc độ tối đa 55kph hoặc 34,4 mph

Ba pin bao gồm thời gian bay 26 phút cho mỗi lần sạc cho tổng thời gian bay tích lũy là 78 ​​phút.

Sạc lại cổng USB-C Parrot Skycontroller 3 điều khiển từ xa mà cung cấp một tầm bắn lên tới 2km hoặc 1,25 dặm qua WiFi.

Anafi thermal

Giá cả và tính sẵn sàng ANAFI Thermal sẽ bán lẻ với giá 1.900 USD và sẽ có sẵn bắt đầu vào tháng 5 tại các đại lý ủy quyền như Drone Nerds, B & H, Adorama và trực tiếp tại Parrot.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here