Panasonic Lumix DC-G95 / G90 có cảm biến 20MP, thân máy chịu được thời tiết và V-LogL tích hợp

0
55

Panasonic đã giới thiệu Lumix DC-G95 (được gọi là G90 ở một số khu vực), nằm ngay trên G85 (G80) được giới thiệu vào năm 2016. G95 cung cấp hầu hết các cập nhật nhỏ cho người tiền nhiệm, bao gồm cảm biến LiveMOS 20MP độ phân giải cao hơn , thiết kế cập nhật, V-LogL tích hợp và ổ cắm tai nghe.

G95 là một máy ảnh lớn hơn G85, với độ bám cao hơn và ISO chuyên dụng, cân bằng trắng và các nút bù phơi sáng. Nó có OLED EVF tương tự như G85 và màn hình LCD 3 “hoàn toàn khớp nối của nó đã nhận được một cú va chạm ở độ phân giải tới 1,24M chấm.

Những thay đổi khác của ghi chú liên quan đến video. G95 là máy ảnh không phải GH đầu tiên của Panasonic có tích hợp V-LogL. Công ty cũng đã thêm một ổ cắm tai nghe để đi cùng với ổ cắm mic. Ổ cắm mic đã được di chuyển xa hơn lên phía bên của máy ảnh, để tránh cho màn hình LCD xoay.

Thông số kỹ thuật quay video là tương tự. G95 quay video 4K UHD ở 30p hoặc 24p, mặc dù với crop 1,25x. Một chế độ tốc độ cao Full HD đã được thêm vào, với tốc độ khung hình cao nhất là 120 khung hình / giây.

G95 (G90) sẽ bao gồm ống kính OIS Lumix G 12-60mm F3.5-5.6 Power OIS với giá $ 1199 / £ 1079. Ở một số vùng, chỉ có thân máy và các bó với ống kính 14-140mm sẽ có sẵn. Lô hàng sẽ bắt đầu vào tháng Năm.

Panasonic công bố máy ảnh lai không gương lật thiết kế mới được thiết kế cho chất lượng hình ảnh cao

LUMIX G95 có công nghệ video 5 trục kép IS 2 và 4K

Newark, NJ (ngày 5 tháng 4 năm 2019) – Panasonic hân hạnh giới thiệu máy ảnh Digital Single Lens Mirrorless thiết kế chắc chắn, LUMIX G95, có tính di động cao để sử dụng tại hiện trường và một loạt các chức năng và công nghệ cho cả ảnh và video.

Chất lượng hình ảnh cao của máy ảnh và Cảm biến kỹ thuật số Live Live 20,3 megapixel mà không có bộ lọc thông thấp đạt được hiệu suất tối đa với cả ống kính và Công cụ Venus để hiển thị hình ảnh tự nhiên, độ chính xác cao. by combining the OIS (Optical Image Stabilizer, 2-axis) and BIS (Body Image Stabilizer, 5-axis) to take full advantage of both stabilization systems. Dual IS 5 trục (Bộ ổn định hình ảnh) 2 có hiệu quả làm mờ hiệu ứng làm mờ để cho phép tốc độ màn trập chậm hơn 5 điểm * 1 bằng cách kết hợp OIS (Bộ ổn định hình ảnh quang học, 2 trục) và BIS (Bộ ổn định hình ảnh cơ thể, 5 trục) tận dụng tối đa cả hai hệ thống ổn định. Người dùng sẽ thích chụp ảnh và quay video không bị mờ ở cả góc rộng và tele, ngay cả trong các tình huống ánh sáng yếu.

, resulting in ultra-fast auto-focusing of approximately 0.07 sec * 3 . Hệ thống Tương phản AF có công nghệ DFD (Độ sâu từ Lấy nét) và vượt trội cả về tốc độ và độ chính xác bằng cách trao đổi tín hiệu kỹ thuật số giữa máy ảnh và ống kính ở mức tối đa 240 fps * 2 , giúp lấy nét tự động cực nhanh khoảng 0,07 giây * 3 . Hiệu suất chụp liên tục cũng được cải thiện để đạt được 9 khung hình / giây (AFS / MF) / 6 khung hình / giây (AFC) lên đến 600 (JPEG) / 30 (RAW) trở lên. Một loạt các chức năng AF, bao gồm AF nhận diện khuôn mặt / mắt, AF xác định, AF một lần và AF ánh sáng yếu nâng cao giúp tăng khả năng sử dụng để tuân thủ các tình huống chụp trên phạm vi rộng.

Các thành phần bên ngoài của LUMIX G95 cũng được thiết kế lại để tăng cường hoạt động bằng một tay trực quan và nhanh chóng đáp ứng ý định của nhiếp ảnh gia. Nó tích hợp OLED LVF (Live View Finder) với độ phân giải cao 2360K chấm với khả năng phóng đại khoảng 1,48x / 0,74x (tương đương máy ảnh 35mm). Màn hình LCD lớn 3.0 inch góc tự do với độ phân giải xấp xỉ 1240K chấm cung cấp hệ thống điều khiển cảm ứng, giúp việc chụp ở góc cao và thấp dễ dàng hơn.

Một loạt các chức năng video nâng cao làm cho LUMIX G95 trở thành một máy ảnh lai thực sự. Ngoài khả năng quay video 4K ở 3840×2160 ở 30p hoặc 24p ở MP4, nó xử lý đầu ra hình ảnh thời gian thực cho màn hình / đầu ghi ngoài thông qua HDMI, đồng thời ghi video. Video tốc độ cao cho phép người dùng quay video chuyển động chậm ở chế độ Full HD ở 120 khung hình / giây (1 / 4x), 90 khung hình / giây (1 / 3x) và 60 khung hình / giây (1 / 2x). Hơn nữa, ghi nhật ký 4: 2: 0/8-bit có sẵn với V-Log L. được cài đặt sẵn Giắc cắm micrô 3,5 mm và ổ cắm tai nghe mới được thêm vào đáp ứng nhu cầu ghi âm tinh vi.

Với LUMIX 4K PHOTO, người dùng có thể nắm bắt các cơ hội hình ảnh thoáng qua ở 30 khung hình / giây ở độ phân giải tương đương 8 megapixel để lưu dưới dạng hình ảnh có độ phân giải cao. Tự động đánh dấu và thành phần trình tự được bao gồm ngoài Post Focus, Focus Stacking, Light Thành phần và Cắt trực tiếp 4K để giúp 4K PHOTO sáng tạo hơn và dễ sử dụng hơn.

LUMIX G95 bao gồm kết nối Bluetooth và Wi-Fi® để mang lại trải nghiệm chụp linh hoạt hơn và dễ dàng chia sẻ hình ảnh ngay lập tức. Khả năng tương thích Bluetooth 4.2 (được gọi là BLE: Bluetooth Low Energy) cho phép kết nối liên tục với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với mức tiêu thụ điện tối thiểu.

Pin của máy ảnh có thể được sạc lại thông qua AC hoặc USB tùy theo sự thuận tiện của người dùng. Pin Grip DMW-BGG1 (được bán riêng) cho phép chụp thoải mái, thời gian dài hơn.

* 1 Dựa trên tiêu chuẩn CIPA [Hướng Yaw / Cao độ: khoảng cách lấy nét f = 140mm (máy ảnh phim 35mm tương đương f = 280mm), khi sử dụng H-FSA14140.]

* 2 Tương phản AF với Công nghệ DFD chỉ hoạt động với ống kính Panasonic Micro Four Thirds.

* 3 Trong AFS, ở cấp độ rộng với H-FSA14140 (CIPA).

  1. Chất lượng hình ảnh cao với chi tiết thực tế và Dual IS 2

LUMIX G95 cho phép người dùng chụp những bức ảnh chất lượng cao sống động, chân thực với độ phân giải tuyệt vời, độ tương phản cao và khả năng tái tạo màu sắc ấn tượng. Cảm biến MOS Live kỹ thuật số 20,3 megapixel không có bộ lọc thông thấp cho phép hiệu suất ống kính tối đa và Venus Engine hiển thị hình ảnh tự nhiên, độ chính xác cao. Cài đặt chuyển màu tối ưu, theo đặc điểm của cảm biến, cung cấp dải động rộng để chuyển màu mượt mà hơn. Điều chỉnh màu ba chiều điều chỉnh phát hiện màu sắc, độ bão hòa và độ sáng và áp dụng điều khiển tối ưu theo giá trị của từng yếu tố. Điều này đạt được sự tái tạo màu sắc phong phú từ các phần tối đến sáng của hình ảnh, đặc biệt là cải thiện biểu hiện của bầu trời, da người và hơn thế nữa. Một NR điều chỉnh nhiều quá trình tự hào có độ chính xác nhận dạng tiếng ồn cao và bảo toàn các chi tiết ngay cả sau quá trình giảm tiếng ồn. Điều này dẫn đến kết cấu tự nhiên và chi tiết chính xác, đặc biệt là trong ghi hình ảnh có độ nhạy từ trung bình đến cao. Sự kết hợp giữa Cảm biến kỹ thuật số Live MOS và Công cụ Venus đạt được kết xuất hình ảnh rõ nét với độ nhiễu tối thiểu, ngay cả trong các tình huống ánh sáng yếu và tối đa. ISO 25600.

LUMIX G95 kết hợp Dual IS 5 trục (Bộ ổn định hình ảnh) 2, có khả năng triệt tiêu mờ mạnh mẽ và hiệu quả hơn để cho phép sử dụng tốc độ màn trập chậm hơn 5 điểm. Sự kết hợp giữa OIS (Bộ ổn định hình ảnh quang học, 2 trục) và BIS (Bộ ổn định hình ảnh cơ thể, 5 trục) bù cho các chuyển động lớn hơn mà không thể kiểm soát được. Cả OIS và BIS đều được kiểm soát tốt dựa trên thông tin được phát hiện bởi một con quay hồi chuyển có độ chính xác cao và rất có lợi trong các góc rộng, chụp xa và các tình huống bất lợi, như chụp đêm hoặc chụp bằng một tay.

Dual IS 2 5 trục hoạt động cho cả ghi hình ảnh và chuyển động, bao gồm cả video 4K. Máy ảnh DSLM (Digital Single Lens Mirrorless) của Panasonic LUMIX G series cung cấp nhiều loại ống kính kỹ thuật số, có thể thay thế lẫn nhau, hầu hết sẽ tuân thủ Dual IS 5 trục trong LUMIX G95. The BIS compensates for camera movement even when a lens without OIS is used. * 2 BIS bù cho chuyển động của máy ảnh ngay cả khi sử dụng ống kính không có OIS.

* 1 Dựa trên tiêu chuẩn CIPA [Hướng Yaw / Cao độ: khoảng cách lấy nét f = 140mm (máy ảnh phim 35mm tương đương f = 280mm), khi sử dụng H-FS14140.

* 2 5 trục kép IS 2 hoạt động khi gắn ống kính tuân theo nó.

  1. AF tốc độ cao để ghi lại những khoảnh khắc không thể di chuyển

in LUMIX G95 calculates distance to the subject by evaluating several images with different sharpness levels while consulting the data of optical characteristics of the current lens in a moment. Công nghệ DFD (Độ sâu từ độ lệch tiêu cự) * 1 trong LUMIX G95 tính toán khoảng cách đến đối tượng bằng cách đánh giá một số hình ảnh với các mức độ sắc nét khác nhau trong khi tư vấn dữ liệu về các đặc điểm quang học của ống kính hiện tại. Do đó, LUMIX G95 đạt được AF tốc độ cao khoảng 0,07 giây * 2 và chụp tốc độ cao ở tốc độ 9 khung hình / giây (AFS) / 6 khung hình / giây (AFC) để chụp các đối tượng chuyển động nhanh chỉ trong tiêu cự.

Hơn nữa, Công cụ Venus trong LUMIX G95 có khả năng theo dõi các đối tượng chuyển động tốt hơn và nó ngăn chặn các bức ảnh nằm ngoài tiêu cự ngay cả khi đối tượng đang di chuyển nhanh hoặc khi vật cản cắt trước đối tượng. Chế độ Độ nhạy AF mới được thêm vào cho phép người dùng đặt độ nhạy theo dõi theo tình huống chụp.

LUMIX G95 kết hợp AF / Nhận diện khuôn mặt để tự động lấy nét trên mắt của khuôn mặt người để chụp chân dung tuyệt đẹp với tiêu cự rõ nét .. Với Pinpoint AF, người dùng có thể phóng to vùng mục tiêu để lấy nét chính xác hơn. Low Light AF cho phép lấy nét đối tượng chính xác hơn, ngay cả khi không có đèn hỗ trợ AF, nhờ thuật toán mới được áp dụng được tối ưu hóa cho các tình huống ánh sáng yếu, độ tương phản thấp. Nó có hiệu quả trong các tình huống ánh sáng cực thấp xuống tới -4EV, tối như dưới ánh trăng. Tổng cộng có 49 khu vực phát hiện tiêu cự cho phép bố cục linh hoạt hơn, cùng với chế độ Đa AF tùy chỉnh, trong đó người dùng có thể tự do chọn các khối để lấy nét. Lấy nét lấy nét cũng có sẵn để lấy nét thủ công chính xác.

* 1 Tương phản AF với Công nghệ DFD chỉ hoạt động với ống kính Panasonic Micro Four Thirds.

* 2 Trong AFS, ở cấp độ rộng với H-FSA14140 (CIPA).

  1. Khả năng di động hoàn hảo với thiết kế và kiểm soát cẩn thận – được tối ưu hóa cho việc sử dụng trường cầm tay

LUMIX G95 đã được thiết kế lại bên ngoài để vận hành bằng một tay trực quan, nhanh chóng đáp ứng ý định của nhiếp ảnh gia. Ba nút mới được thêm vào nằm ở trên cùng cho phép người dùng điều chỉnh độ phơi sáng, ISO và cân bằng trắng. Các nút ở mặt sau được định vị chính giữa trên mặt số bánh xe để cung cấp quyền truy cập nhanh vào mục tiêu trong cả chụp và phát lại. Hệ thống quay số kép trước / sau với công tắc thao tác quay số cho phép cài đặt trực tiếp. Báng cầm cũng được thiết kế lại để cầm ổn định và thoải mái hơn.

Để chịu được việc sử dụng trường nặng, LUMIX G95 tự hào có thiết kế chắc chắn với cấu trúc phía trước bao gồm khung trước bằng hợp kim magiê đầy đủ. . Các con dấu ở mọi khớp, mặt số và nút cũng làm cho máy ảnh bị văng / chống bụi * .

LUMIX G95 có LVF (Live View Finder) lớn với tỷ lệ phóng đại cao xấp xỉ 1,48x / 0,74x (tương đương camera 35mm). Màn hình OLED (Diode phát sáng hữu cơ) có độ chính xác cao, tốc độ cao có độ phân giải cao 2.360K chấm và trường nhìn 100%. Việc sử dụng OLED cho LVF đạt được phản hồi tốc độ cao với độ trễ thời gian tối thiểu dưới 0,01 giây, cũng như độ tương phản cao 10.000: 1 cho khả năng hiển thị đặc biệt. Với ống kính khoảng 20 mm, nó mang lại khả năng hiển thị cao với sự thoải mái cho người dùng đeo kính. Nó luôn luôn sắc nét và rõ ràng từ trung tâm cho đến các góc.

Thông qua hệ thống điều khiển cảm ứng kiểu tĩnh, màn hình LCD lớn 3.0 inch phía sau với độ phân giải cao 1240K chấm có tính năng chụp góc tự do. Nó nghiêng lên và xuống khoảng 250 độ, điều này giúp cho việc chụp ở các góc cao hoặc thấp thậm chí còn dễ dàng hơn.

LUMIX G95 có ổ đĩa điện từ trong bộ phận chụp. Cú sốc gây ra bởi chuyển động của màn trập được giảm đáng kể và âm thanh màn trập được giảm thiểu. Điều này cho phép người dùng giải phóng màn trập cơ ngay cả trong những tình huống trước đây họ phải sử dụng màn trập điện tử.

* Chống bụi và giật gân không đảm bảo rằng thiệt hại sẽ không xảy ra nếu ống kính này phải tiếp xúc trực tiếp với bụi và nước.

  1. Khả năng 4K mang lại sự tiến hóa cho quay phim

. Tận dụng khả năng đọc tín hiệu tốc độ cao của cảm biến và xử lý tín hiệu tốc độ cao, LUMIX G95 có khả năng quay video 4K * 1 * 2 . Mặc dù hiệu suất cao, nó tự hào có hiệu quả năng lượng vượt trội và kích thước vẫn nhỏ gọn cho tính di động cao. LUMIX G95 ghi lại video 4K độ phân giải cao, mượt mà tuyệt vời ở 3840×2160 ở 30p hoặc 24p cùng với video Full-HD 1.920 x 1.080 60p với AF toàn thời gian thực tế.

Là một máy ảnh của Panasonic đã liên tục vượt quá giới hạn hiệu suất video trong máy ảnh kỹ thuật số, một loạt các chức năng có sẵn trên LUMIX G95. Video tốc độ cao cho phép người dùng quay video chuyển động chậm ở chế độ Full HD ở 120 khung hình / giây (1 / 4x), 90 khung hình / giây (1 / 3x) và 60 khung hình / giây (1 / 2x).

via an optional micro HDMI cable while simultaneously recording video. LUMIX G95 cũng có khả năng xuất hình ảnh thời gian thực sang màn hình ngoài trong 4: 2: 2/8-bit * 3 thông qua cáp micro HDMI tùy chọn đồng thời quay video. Người dùng có thể chọn chỉ xuất nội dung ghi hoặc nội dung với các menu cài đặt riêng, tùy thuộc vào màn hình.

V-Log L được cài đặt sẵn trong LUMIX G95. Ghi nhật ký cung cấp tính linh hoạt đặc biệt cũng như dải động rộng hơn để phân loại màu trong quá trình hậu kỳ và V-LogL có các đặc điểm nhật ký với 12 điểm dừng của dải động.

Ngoài giắc micrô 3,5mm để ghi âm chất lượng cao bằng micrô ngoài, chẳng hạn như Âm thanh nổi / Âm thanh nổi bên ngoài của Panasonic DMW-MS2, một ổ cắm tai nghe mới được thêm vào để phát ra âm thanh.

Nhờ công nghệ 4K, người dùng có thể tham gia 4K PHOTO để nắm bắt các cơ hội hình ảnh thoáng qua ở tốc độ 30 khung hình / giây bằng cách trích xuất khung hình với thời gian tốt nhất từ ​​tệp chụp 4K để lưu thành ảnh tương đương 8 megapixel. Chọn ảnh đẹp nhất trong số hàng trăm khung hình được ghi trong 4K PHOTO giờ đây trở nên dễ dàng hơn với chức năng Đánh dấu tự động mới được thêm vào. Đánh dấu tự động cho phép bạn nhảy đến khung hình gần nhất nơi có sự khác biệt rõ ràng giữa các khung hình liên tiếp để giảm thiểu thời gian cần thiết để chọn bức ảnh đẹp nhất. Thành phần trình tự cho phép tạo ra một hình ảnh phân tầng bằng cách tổng hợp nhiều hình ảnh được chụp ở một khung cố định với 4K PHOTO. Một hình ảnh độc đáo phản ánh chuyển động của chủ thể có thể dễ dàng được tạo ra trong máy ảnh mà không cần quá trình chỉnh sửa đặc biệt. Thêm vào đó, LUMIX G95 cho phép Cắt trực tiếp 4K trong quay video để nhận ra khả năng xoay hoặc phóng to ổn định khi quay video. Trong ảnh chụp lia, người dùng chỉ cần đặt góc nhìn bắt đầu và kết thúc để xoay mượt mà không cần sử dụng bất kỳ thiết bị đặc biệt nào, chẳng hạn như thanh trượt. Trong thu phóng, bạn có thể đặt góc nhìn sau thu phóng trước, để đối tượng được đóng khung hoàn hảo. Nhờ hoạt động kỹ thuật số, hình ảnh thu phóng mượt mà vì nó không di chuyển vật lý ống kính zoom.

* 1 Giới thiệu về ghi hình ảnh chuyển động / Ghi hình 4K

– Sử dụng thẻ có SD Speed ​​Class với “Class 4” hoặc cao hơn khi ghi hình ảnh chuyển động.

– Sử dụng thẻ với Lớp tốc độ SD với “UHS-I UHS Speed ​​Class 3 (U3)” khi ghi hình ảnh chuyển động với [MP4] trong [4K] hoặc [4K PHOTO].

(Lớp tốc độ SD là tiêu chuẩn tốc độ liên quan đến việc viết liên tục.)

– Ảnh chuyển động MP4 có [MP4] trong [FHD / 30p] [FHD] [HD]: Bạn có thể tiếp tục ghi mà không bị gián đoạn ngay cả khi kích thước tệp vượt quá 4 GB hoặc 30 phút, nhưng tệp ảnh chuyển động sẽ được chia và ghi / phát lại riêng.

– Hình ảnh chuyển động MP4 với [MP4] trong [4K]:

Tệp hình ảnh chuyển động sẽ được ghi lại và phát lại trong các tệp riêng biệt trong các trường hợp sau. (Bạn có thể tiếp tục ghi mà không bị gián đoạn.)

– Khi sử dụng thẻ nhớ SDHC: Nếu tệp vượt quá 4 GB

– Khi sử dụng thẻ nhớ SDXC: Nếu thời gian ghi liên tục vượt quá 3 giờ 4 phút hoặc Nếu tệp vượt quá 96 GB

  • Ghi liên tục khả dụng tối đa – Khi nhiệt độ môi trường cao hoặc ghi liên tục được thực hiện, máy ảnh có thể dừng ghi để bảo vệ chính nó. Đợi đến khi máy ảnh nguội dần.

* 2 Đối với đầu ra video [4K], hãy sử dụng cáp HDMI có logo HDMI trên đó và được mô tả là “Tương thích 4K”.

* 3 4: 2: 0 Ghi 8 bit trên Thẻ nhớ SD.

  1. Một loạt các tính năng để nâng cao kinh nghiệm chụp ảnh

· Post Focus / Focus Stacking

LUMIX G95 cũng đi kèm với chức năng Post Focus để chọn vùng lấy nét ngay cả sau khi chụp. Điều này hữu ích trong các tình huống như chụp macro khi cần lấy nét nghiêm ngặt hoặc để thay đổi biểu thức bằng cách thay đổi đối tượng lấy nét. Chức năng này được phát triển bằng cách kết hợp công nghệ lấy nét tự động DFD (Depth From Def Focus) tốc độ cao, độ chính xác cao và công nghệ 4K. Chức năng lấy nét theo tiêu điểm cho phép người dùng điều chỉnh độ sâu trường ảnh sau khi chụp bằng cách kết hợp nhiều ảnh được chụp với chức năng Post Focus trong máy ảnh. Người dùng không cần phải lấy nét một cách nghiêm ngặt trong khi chụp vì họ có thể có được hình ảnh với mức độ làm mờ mà họ muốn hoặc xoay tiêu cự hình ảnh bằng cách chỉ cần chọn vùng lấy nét sau khi chụp. Điều này có lợi khi chụp ảnh macro của côn trùng, phụ kiện nhỏ và hơn thế nữa.

· L.Monochrome D trong Ảnh Phong cách

Chế độ L.Monochrom D mới được thêm vào Phong cách ảnh, cho phép chụp ảnh đơn sắc động với các điểm nhấn và bóng được nhấn mạnh trong khi vẫn giữ được các chi tiết. Tất cả ba chế độ đơn sắc – Đơn sắc, L.Monochrom và L.Monochrom D – cho phép người dùng điều chỉnh hiệu ứng hạt giữa Cao / Tiêu chuẩn / Thấp để chụp ảnh đơn sắc sáng tạo hơn.

· Phơi nhiễm / WB / Focus / Aperture Bracket

Trong LUMIX G95, Khung lấy nét và Khung khẩu độ là những bổ sung cho Khung phơi sáng thông thường và Chân đế WB để người dùng chọn những bức ảnh đẹp nhất của họ sau này. Trong Khung lấy nét, có thể chụp tối đa 999 ảnh với các điểm lấy nét khác nhau. Khung khẩu độ cho phép người dùng có nhiều ảnh với độ sâu trường khác nhau.

· Live View composite Recording

Máy ảnh sẽ nhả cửa trập theo các khoảng thời gian phơi sáng được chỉ định và tổng hợp các bộ phận có độ sáng cao để tạo ra một bức ảnh duy nhất. Mặc dù tổng độ sáng của mỗi hình ảnh liên tiếp được tích lũy trong chụp bóng đèn, chỉ có đối tượng mục tiêu và các phần sáng của hình ảnh được phát hiện và người dùng có thể tổng hợp chúng một cách cẩn thận trong khi xem ảnh ở chế độ xem trực tiếp. Điều này rất hữu ích để chụp ảnh pháo hoa hoặc các ngôi sao trên bầu trời đêm, nơi hậu cảnh không cần tăng ích.

  1. Các tính năng khác

Bluetooth 4.2 và Wi-Fi 2.4GHz (IEEE802.11b / g / n)

LUMIX G95 tích hợp kết nối Bluetooth và Wi-Fi® để mang lại trải nghiệm chụp linh hoạt hơn và dễ dàng chia sẻ hình ảnh ngay lập tức. Khi máy ảnh được kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng được cài đặt phần mềm ứng dụng chuyên dụng của Panasonic, Ứng dụng hình ảnh của Panasonic cho iOS / Android, người dùng có thể chụp, duyệt và chia sẻ hình ảnh từ xa. Khả năng tương thích với Bluetooth 4.2 (được gọi là BLE: Bluetooth Low Energy) cho phép kết nối liên tục với điện thoại thông minh / máy tính bảng với mức tiêu thụ điện tối thiểu. Điều này cho phép máy ảnh kích hoạt bằng cách sử dụng điện thoại thông minh / máy tính bảng hoặc tự động thêm thẻ địa lý GPS vào ảnh.

· AC / USB Power Charging

Pin của máy ảnh có thể được sạc lại thông qua AC hoặc USB tùy theo sự thuận tiện của người dùng.

· Tiết kiệm điện LVF

LUMIX G95 mới được tích hợp chức năng tiết kiệm năng lượng. Để bảo toàn nguồn, máy ảnh sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ trong thời gian được chỉ định (có thể chọn trong khoảng 1/2/3/5/10 giây) sau khi phát hiện mắt tắt cảm biến mắt. Người dùng có thể nhanh chóng quay lại chế độ chụp chỉ bằng một nửa lần nhấn nút chụp. images per battery charge is achieved by this Power Saving LVF. Tuổi thọ pin dài khoảng 900 * hình ảnh cho mỗi lần sạc pin đạt được nhờ LVF tiết kiệm năng lượng này.

* Trong các điều kiện thử nghiệm được chỉ định bởi Panasonic dựa trên tiêu chuẩn CIPA. Khi thời gian để ở chế độ ngủ được đặt thành 3 giây.

· Battery Grip DMW-BGG1 (được bán riêng)

LUMIX G95 tương thích với Bộ kẹp pin DMW-BGG1 mới được giới thiệu. By using two batteries, one in the camera and the other in the grip, the DMW-BGG1 extends battery life for longer-time shooting. * 1 Bằng cách sử dụng hai pin, một trong máy ảnh và một trong tay cầm, DMW-BGG1 giúp kéo dài thời lượng pin để chụp trong thời gian dài hơn. Nó cũng làm cho việc cầm nắm thoải mái hơn ngay cả khi chụp góc đứng. design. DMW-BGG1 hoàn toàn phù hợp với máy ảnh, tự hào với thiết kế chắc chắn, chống văng / chống bụi * 2 .

* 1 Một bộ pin được bao gồm trong DMW-BGG1.

* 2 Chống bụi và giật gân không đảm bảo rằng thiệt hại sẽ không xảy ra nếu máy ảnh này tiếp xúc trực tiếp với bụi và nước.

Lumix G95 sẽ có sẵn tại các đối tác kênh có giá trị vào tháng 5 với giá $ 1199,99

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here