Home Tin tức OPPO đã bắt đầu sản xuất hàng loạt mô-đun máy ảnh điện...

OPPO đã bắt đầu sản xuất hàng loạt mô-đun máy ảnh điện thoại thông minh zoom 10 lần

0
83

OPPO đã trêu chọc ống kính tele điện thoại thông minh thiết kế kính tiềm vọng của mình trong hai năm nay, nhưng những người mong đợi một sản phẩm ra mắt tại MWC 2019 một lần nữa lại thất vọng. Điều đó nói rằng, bây giờ chúng tôi ít nhất biết khi nào một thiết bị sản xuất với hệ thống zoom 10 lần của công ty sẽ có sẵn trên thị trường.

OPPO tuyên bố họ đã bắt đầu sản xuất hàng loạt hệ thống và sẽ ra mắt một thiết bị có camera zoom 10 lần trong quý hai năm nay. Mặc dù có một sự cảnh báo nhỏ: không giống như hầu hết các nhà sản xuất, OPPO dựa trên hệ số thu phóng trên góc siêu rộng tương đương 16mm. Ống kính tele đi kèm với tiêu cự tương đương 160mm, do đó zoom 10 lần.

Một minh họa được hiển thị từ video trên cho thấy cấu trúc của các thành phần quang học và cảm biến bên trong ống kính zoom kiểu kính tiềm vọng.

Hầu hết các nhà sản xuất khác không bao gồm góc siêu rộng trong hệ số thu phóng và thay vào đó sử dụng máy ảnh chính, trên mẫu OPPO đi kèm với cảm biến 48MP và có thể có tiêu cự 28mm, làm tham chiếu.

Thiết kế kính tiềm vọng có lăng kính phản xạ ánh sáng tới 90 độ và có thể đưa ống kính ‘dài’ như vậy vào thân điện thoại thông minh mỏng. Lăng kính cũng được sử dụng để ổn định hình ảnh. Chính cũng đi kèm với OIS và OPPO cho biết hệ thống này hiệu quả hơn 73% so với lần lặp trước.

Ngoài ra, các kỹ sư đã có thể duy trì kích thước của hệ thống nguyên mẫu 5x cũ hơn , mặc dù đã thêm một góc siêu rộng và sử dụng các cảm biến lớn hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here