Ổ cứng NAS Seagate 14TB IronWolf và IronWolf Pro NAS được sản xuất cho ưu điểm sáng tạo

0
30

Seagate đã giới thiệu các ổ đĩa cứng mới cho các thiết bị lưu trữ đính kèm mạng (NAS): ổ cứng 14W IronWolf và 14TB IronWolf Pro. Các mô hình mới cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào phần cứng hiệu suất cao cùng với các công cụ quản lý và khôi phục, giúp có thể tải lên và tải xuống một lượng lớn dữ liệu từ xa mà không cần nhấn mạnh về lỗi ổ đĩa.

Cả hai model IronWolf và IronWolf Pro 14TB đều có công nghệ AgileArray của Seagate, giúp tối ưu hóa ổ cứng cho hệ thống lưu trữ nhiều ổ đĩa. Cả hai model cũng cung cấp bộ nhớ cache lên tới 256 MB, nhưng IronWolf Pro có thời gian trung bình dài hơn giữa các lần thất bại (MTBF) là 1,2 triệu giờ so với 1 triệu giờ của IronWolf.

Đồng thời, IronWolf 14TB đi kèm với bảo hành 3 năm, trong khi IronWolf Pro có bảo hành 5 năm. Mô hình IronWolf thông thường được nhắm mục tiêu vào các doanh nghiệp nhỏ và sử dụng tại nhà với xếp hạng khối lượng công việc 180TB / năm, trong khi IronWolf Pro dành cho các chuyên gia sáng tạo, trong số những người khác, với xếp hạng khối lượng công việc 300TB / năm.

Mô hình Pro bao gồm các dịch vụ cứu dữ liệu, là một bổ sung tùy chọn cho mô hình IronWolf

Cả IronWolf và IronWolf Pro 14TB đều có cảm biến rung xoay, nhưng khác nhau về hỗ trợ cho cấu hình nhiều ổ đĩa: IronWolf có thể được sử dụng trong các thiết bị có tối đa 8 vịnh và IronWolf Pro có thể được sử dụng trong các thiết bị có tối đa 24 vịnh. Mô hình Pro bao gồm các dịch vụ cứu dữ liệu, là một bổ sung tùy chọn cho mô hình IronWolf.

báo cáo rằng IronWolf 14TB có giá 530 USD và IronWolf Pro 14TB có giá 600 USD.

Qua:

Previous articleKonseen ra mắt Photo Studio, một chiếc lều hộp đèn cầm tay để chụp chân dung
Next articleKhoảnh khắc ra mắt Ốp pin cho iPhone X và XS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here