Home Tin tức Nikon cập nhật Capture NX-D, ViewNX-i và Tiện ích điều khiển hình...

Nikon cập nhật Capture NX-D, ViewNX-i và Tiện ích điều khiển hình ảnh để giải quyết các lỗi khác nhau

0
44

Nikon đã cập nhật các chương trình Capture NX-D, ViewNX-i và Picture Control Utility 2 để giải quyết nhiều lỗi và thêm các tính năng mới.

Chụp Nikon NX-D

Nikon Capture NX-D phiên bản 1.5.2 chủ yếu là về sửa chữa các sự cố và trục trặc khác nhau sẽ xảy ra khi sử dụng ứng dụng. Dưới đây là một bản tóm tắt kỹ lưỡng của mười vấn đề đã được khắc phục, theo thay đổi:

  1. Ứng dụng sẽ bị sập trong một số điều kiện.
  2. Nếu tùy chọn Chỉ định kích thước được chọn trong hộp thoại xử lý hàng loạt, một thời gian sẽ trôi qua trước khi nút Bắt đầu khả dụng.
  3. Thay đổi về độ dài hình ảnh trong hộp thoại Convert Files đôi khi sẽ không khớp với thay đổi về chiều rộng.
  4. Tất cả các thay đổi đối với ảnh NEF / NRW (RAW) được tạo bằng NEF / NRW + JPEG được bật sẽ bị mất khi các tệp được lưu ở định dạng JPEG.
  5. Xử lý hàng loạt và chuyển đổi tập tin không thể được tiếp tục lại sau khi tạm dừng.
  6. Ứng dụng đôi khi không thể khởi chạy.
  7. Các tạo phẩm hình ảnh (tiếng ồn Tiếng Nhật) sẽ tăng trong các hình ảnh được lưu ở các định dạng khác.
  8. Làm thẳng bây giờ chức năng như dự định.
  9. Các tệp được lưu ở chất lượng hình ảnh của 99. 99 sẽ lớn hơn các tệp được lưu ở chất lượng hình ảnh của 100 100.
  10. Một số hình ảnh NEF (RAW) được chụp bằng Z 6 đôi khi sẽ không hiển thị chính xác sau khi hình ảnh được lưu bằng xử lý NEF.

Có thể tải xuống Nikon Capture NX-D phiên bản 1.5.2 cho máy tính macOS và Windows trên Nikon ViewNX-i

Nikon ViewNX-i phiên bản 1.3.2 khắc phục hai sự cố chính được tìm thấy trong phiên bản 1.3.1. Đầu tiên là sự cố khiến các tệp được lưu ở chất lượng hình ảnh 99 có kích thước lớn hơn so với hình ảnh được chụp ở chất lượng hình ảnh là 100. Bản cập nhật cũng khắc phục sự cố khiến các tệp được lưu bằng ‘Ctrl + S’ bị mất hoặc thay đổi thông tin XMP / IPTC.

Có thể tải xuống phiên bản 1.3.2 của Nikon ViewNX-i cho máy tính macOS và Windows trên Tiện ích điều khiển ảnh của Nikon

Cuối cùng là Picture Control Utility phiên bản 2.4.2. Bản cập nhật này khắc phục sự cố khiến một số hình ảnh NEF được chụp bằng máy ảnh Nikon Z6 không được hiển thị đúng sau khi hình ảnh được lưu.

Có thể tải xuống Picture Control Utility phiên bản 2.4.2 cho máy tính macOS và Windows trên

Fujifilm X-T30 là một máy ảnh trị giá 900 đô la, là một kết hợp ảnh tĩnh / video cực kỳ có khả năng. Chất lượng hình ảnh và video 4K là đỉnh cao và, ngoài một số vấp ngã về công thái học và tự động lấy nét, X-T30 làm mọi thứ đúng. Tìm hiểu thêm trong đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Đánh giá: Đèn LED Aputure Amaran AL-MW

Amaran AL-MW là một đèn LED nhỏ, màu chính xác, chạy hàng giờ trong một lần sạc, bao gồm các bộ lọc màu và bộ khuếch tán, và có thể chìm tới 10m. Nếu bạn đang cần một chiếc đèn nhỏ, di động cho studio hoặc trong lĩnh vực này, nó có thể kiếm được một chỗ trong túi máy ảnh của bạn.

Sony a6400 đang tiến hành đánh giá

Sony a6400 kết hợp cảm biến APS-C 24MP đã được chứng minh, bộ xử lý ‘Bionz X’ mới và một trong những triển khai lấy nét tự động tốt nhất mà chúng tôi từng thấy – tất cả đều có thân máy nhỏ gọn, giá cả phải chăng. Kiểm tra ấn tượng của chúng tôi trong đánh giá ban đầu của chúng tôi.

Đang tiến hành đánh giá Panasonic Lumix DC-G95 / G90

Panasonic Lumix DC-G95 (G90 bên ngoài Bắc Mỹ) là một máy ảnh không gương lật tầm trung 20MP nhắm vào cả ảnh tĩnh và máy quay video, nhưng nó phải đối mặt với một số đối thủ cạnh tranh khá gay gắt.

Huawei P30 Pro: Điểm chuẩn mới cho zoom điện thoại thông minh

Huawei P30 Pro mới là điện thoại thông minh đầu tiên cung cấp tele quang 5x. Chúng tôi đã xem xét kỹ hơn về hiệu suất chất lượng hình ảnh của hệ thống zoom sáng tạo.

Hướng dẫn mua: Các ống kính tốt nhất cho máy ảnh không gương lật Fujifilm X-mount

Cho dù bạn đã mua một chiếc Fujifilm X-A5 rẻ tiền với ống kính kit hay thân máy cao cấp hơn như X-T3, đôi khi bạn sẽ muốn có một chiếc kính mới. Chúng tôi đã chọn ra các ống kính ngàm X tốt nhất cho các tình huống chụp khác nhau để hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm.

Hướng dẫn mua hàng: Những món hời máy ảnh tốt nhất năm 2019

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ảnh chất lượng cao, bạn không cần phải chi nhiều tiền, cũng không cần phải mua sản phẩm mới nhất và mới nhất trên thị trường. Trong hướng dẫn mua hàng mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đã chọn một số máy ảnh mà dù chúng đã cũ hơn một chút, vẫn cung cấp rất nhiều tiếng nổ.

Máy ảnh DSLR tốt nhất 2019

Một câu hỏi thường gặp trên Internet là ‘DSLR nào tốt nhất?’ Trong hướng dẫn mua hàng này, chúng tôi đã trả lời câu hỏi đó – nhưng cũng là liệu đó có phải là câu hỏi phù hợp ngay từ đầu không.

Hướng dẫn mua 2019: Máy ảnh tốt nhất dưới 500 đô la

Máy ảnh nào tốt nhất với giá dưới 500 đô la? Những máy ảnh cấp nhập cảnh này phải dễ sử dụng, cung cấp chất lượng hình ảnh tốt và dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh để chia sẻ. Trong hướng dẫn mua hàng này, chúng tôi đã làm tròn tất cả các máy ảnh ống kính có thể hoán đổi hiện tại có giá dưới 500 đô la và được khuyến nghị là tốt nhất.

Hướng dẫn mua: Các ống kính tốt nhất cho máy ảnh không gương lật Sony

Cho dù bạn đã mệt mỏi với những gì đi kèm với máy ảnh DSLR của mình hoặc muốn bắt đầu chụp ảnh các đối tượng khác nhau, một ống kính mới có thể được sắp xếp theo thứ tự. Chúng tôi đã chọn ống kính yêu thích của chúng tôi cho máy ảnh Sony Mirrorlses trong một số danh mục để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here