Home Tin tức Những kẻ lừa đảo đang bán hàng giả 'KODAKCoin' cho các nạn...

Những kẻ lừa đảo đang bán hàng giả 'KODAKCoin' cho các nạn nhân không nghi ngờ

0
63

Kodak đang cảnh báo các nhà đầu tư tiềm năng rằng các dịch vụ “KODAKCoin” được tìm thấy trực tuyến không phải là hàng thật. Theo một email được gửi đến các nhà đầu tư tiềm năng và đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng quản lý quyền hình ảnh dựa trên blockchain có tên KODAKOne và tiền điện tử của riêng mình có tên là KODAKCoin. Trong bản cập nhật trạng thái được công bố vào ngày 31 tháng 1, Kodak cho biết họ đã nhận được sự quan tâm đến tiền kỹ thuật số của mình từ hơn 40.000 nhà đầu tư tiềm năng. Công ty hiện đang bước vào giai đoạn “nhà đầu tư được công nhận” trong thời gian đó công ty sẽ xác minh tình trạng của các nhà đầu tư tiềm năng quan tâm.

Giờ đây, những kẻ lừa đảo đang lợi dụng sự cường điệu xung quanh tiền điện tử nói chung và sự nhầm lẫn xung quanh KODAKCoin đặc biệt để thử và ăn cắp một số tiền.

Lừa đảo liên quan đến các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) và tiền điện tử là rất lớn tại thời điểm này nhờ giá trị kỷ lục gần đây của bitcoin và nhận thức ngày càng tăng của công chúng về thị trường tiền kỹ thuật số. %C4%91%C3%A3″ v danh s> các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử và ICO từ nền tảng của mình do số vụ lừa đảo và Chủ tịch của SEC, Jay Clayton Kodak không tham gia khai thác tiền điện tử và bitcoin, “Kodak” đã làm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here