Home Tin tức Nhiếp ảnh gia yêu cầu trợ giúp tìm chủ sở hữu của...

Nhiếp ảnh gia yêu cầu trợ giúp tìm chủ sở hữu của một chiếc máy ảnh bị phá hủy được tìm thấy tại Công viên quốc gia Zion

0
64

Nhiếp ảnh gia Ben Horne đã chia sẻ một video trên kênh YouTube của mình để kêu gọi cộng đồng nhiếp ảnh giúp anh ta tìm chủ sở hữu của một chiếc máy ảnh ngắm bắn Fujifilm mà một người bạn của anh ta tìm thấy khi đi dạo trong Thi%C3%AAn” th> – một khối đá cao với một đường mòn hẹp trên đỉnh, nơi những người đi bộ được tự do đi bộ – khi anh ta bắt gặp một chiếc máy ảnh Fujifilm rõ ràng làm một cú ngã xuống bên sườn của đội đá 1.500 feet.

Bản thân chiếc máy ảnh này rõ ràng đã bị vùi dập từ hành trình xảo quyệt của nó xuống phía bên cạnh Thiên thần, nhưng thẻ SD bên trong vẫn còn nguyên vẹn, hoàn chỉnh với một bộ ảnh có dấu ngày được chụp trước khi rơi tự do của Fujifilm. Những hình ảnh mà Horne đã chia sẻ bao gồm một số bức chân dung với hai phụ nữ trẻ hơn đang tạo dáng ở nhiều khu vực khác nhau của Công viên quốc gia Zion vào tháng 9 năm 2015, theo siêu dữ liệu.

Horne đã yêu cầu giúp truyền bá thông tin trong nỗ lực trả lại máy ảnh và hình ảnh cho chủ sở hữu hợp pháp của họ. Nếu bạn tình cờ biết các cá nhân trong ảnh hoặc biết bất kỳ ai tình cờ làm mất máy ảnh Fujifilm của họ khi đang ở trên đỉnh của Thiên thần, bạn có thể liên hệ với Horne qua email (được liệt kê trong mô tả video trên YouTube) hoặc qua

Amaran AL-MW là một đèn LED nhỏ, màu chính xác, chạy hàng giờ trong một lần sạc, bao gồm các bộ lọc màu và bộ khuếch tán, và có thể chìm tới 10m. Nếu bạn đang cần một chiếc đèn nhỏ, di động cho studio hoặc trong lĩnh vực này, nó có thể kiếm được một chỗ trong túi máy ảnh của bạn.

Sony a6400 đang tiến hành đánh giá

Sony a6400 kết hợp cảm biến APS-C 24MP đã được chứng minh, bộ xử lý ‘Bionz X’ mới và một trong những triển khai lấy nét tự động tốt nhất mà chúng tôi từng thấy – tất cả đều có thân máy nhỏ gọn, giá cả phải chăng. Kiểm tra ấn tượng của chúng tôi trong đánh giá ban đầu của chúng tôi.

Đang tiến hành đánh giá Panasonic Lumix DC-G95 / G90

Panasonic Lumix DC-G95 (G90 bên ngoài Bắc Mỹ) là một máy ảnh không gương lật tầm trung 20MP nhắm vào cả ảnh tĩnh và máy quay video, nhưng nó phải đối mặt với một số đối thủ cạnh tranh khá gay gắt.

Huawei P30 Pro: Điểm chuẩn mới cho zoom điện thoại thông minh

Huawei P30 Pro mới là điện thoại thông minh đầu tiên cung cấp tele quang 5x. Chúng tôi đã xem xét kỹ hơn về hiệu suất chất lượng hình ảnh của hệ thống zoom sáng tạo.

Đánh giá Canon EOS RP

Chúng tôi đã kết thúc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về EOS RP của Canon – model toàn khung hình nhỏ nhất và nhẹ nhất hiện nay trên thị trường. Nhấp qua để tìm hiểu cách tự động lấy nét và video của nó xếp chồng lên nhau và liệu nó có phù hợp với bạn không.

Hướng dẫn mua hàng: Những món hời máy ảnh tốt nhất năm 2019

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ảnh chất lượng cao, bạn không cần phải chi nhiều tiền, cũng không cần phải mua sản phẩm mới nhất và mới nhất trên thị trường. Trong hướng dẫn mua hàng mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đã chọn một số máy ảnh mà dù chúng đã cũ hơn một chút, vẫn cung cấp rất nhiều tiếng nổ.

Máy ảnh DSLR tốt nhất 2019

Một câu hỏi thường gặp trên Internet là ‘DSLR nào tốt nhất?’ Trong hướng dẫn mua hàng này, chúng tôi đã trả lời câu hỏi đó – nhưng cũng là liệu đó có phải là câu hỏi phù hợp ngay từ đầu không.

Hướng dẫn mua 2019: Máy ảnh tốt nhất dưới 500 đô la

Máy ảnh nào tốt nhất với giá dưới 500 đô la? Những máy ảnh cấp nhập cảnh này phải dễ sử dụng, cung cấp chất lượng hình ảnh tốt và dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh để chia sẻ. Trong hướng dẫn mua hàng này, chúng tôi đã làm tròn tất cả các máy ảnh ống kính có thể hoán đổi hiện tại có giá dưới 500 đô la và được khuyến nghị là tốt nhất.

Hướng dẫn mua: Các ống kính tốt nhất cho máy ảnh không gương lật Sony

Cho dù bạn đã mệt mỏi với những gì đi kèm với máy ảnh DSLR của mình hoặc muốn bắt đầu chụp ảnh các đối tượng khác nhau, một ống kính mới có thể được sắp xếp theo thứ tự. Chúng tôi đã chọn ống kính yêu thích của chúng tôi cho máy ảnh Sony Mirrorlses trong một số danh mục để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Các ống kính tốt nhất cho máy ảnh DSLR của Canon

Cho dù bạn đã mệt mỏi với những gì đi kèm với máy ảnh DSLR của mình hoặc muốn bắt đầu chụp ảnh các đối tượng khác nhau, một ống kính mới có thể được sắp xếp theo thứ tự. Chúng tôi đã chọn các ống kính yêu thích của chúng tôi cho các máy ảnh DSLR của Canon trong một số danh mục để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here