Nhà quay phim Wisconsin đã kiện hơn $ 14K sau khi các quy định của tòa án, anh ta đã phá hỏng tám đám cưới

0
73

Nhà quay phim Wisconsin Scott Sockett, chủ sở hữu của m%E1%BB%99t” th tin c t ch ph>TMJ4 , Sockett đã bị chín khách hàng kiện và chỉ có một trường hợp bị bác bỏ, khiến anh ta có lệnh phải trả lại hàng ngàn đô la.

TMJ4 đã nói chuyện với ba khách hàng cũ của Sockett, mỗi người trong số họ bị cáo buộc là người quay phim không thể đến dự đám cưới hoặc chỉ cung cấp một số dịch vụ được trả tiền.

Ảnh chụp màn hình khiếu nại mới nhất được hiển thị trên hồ sơ BBB của Scott Sockett.

Trong trường hợp của khách hàng Heather Timm, theo báo cáo, Sockett đã cung cấp một video đám cưới bao gồm các clip từ một đám cưới khác. Một khách hàng khác, Alexandra Moiser, tuyên bố cô đã trả 1.400 đô la cho các dịch vụ bao gồm quay phim, chiếu sáng, gian hàng ảnh và DJ, nhưng chỉ DJ mới xuất hiện. Và trong trường hợp của khách hàng Michelle Heck, Sockett bị cáo buộc thậm chí không đến đám cưới.

Hoạt động kinh doanh của Sockett hàng tá khiếu nại , bao gồm cả khiếu nại ở trên, cho rằng không cung cấp dịch vụ được thanh toán, không hoàn lại tiền và trong một số trường hợp, không thể hiển thị cho đám cưới . Dưới đây là một tài liệu PDF được liên kết trong Sockett” d t doanh nghi s2 wedding solutions n b nh g c ty cung>

Sockett đã nói chuyện với TMJ4 như một phần trong báo cáo của mình, nói rằng công ty đang ‘trong quá trình cố gắng’ để hoàn lại tiền. Tuy nhiên, các khiếu nại hiện có từ các khách hàng trong quá khứ khẳng định Sockett đã hứa với họ các khoản hoàn lại, ảnh và nhiều lần nữa mà không tuân theo các yêu cầu. Ngoài ra, Sockett tuyên bố một đối thủ cạnh tranh đứng sau các đánh giá trực tuyến xấu và rằng những khách hàng bị cáo buộc đó ‘chưa bao giờ thực sự là khách hàng hoặc khách hàng của chúng tôi’.

Sockett cũng nói với TMJ4 rằng ‘anh ta đã có những người hài lòng với dịch vụ của mình’ và sẽ gửi email cho nhóm tin tức một danh sách các bữa tiệc nói trên. TMJ4 kết thúc bài viết của mình với nội dung ‘Chúng tôi chưa nghe lại.’

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here