Motorola ra mắt Moto Z3 với mô-đun 5G tùy chọn

0
78

Motorola đã công bố điện thoại thông minh hàng đầu năm 2018 của mình, Moto Z3, giống như các mẫu Z-series trước đây, tương thích với các mô-đun mở rộng có thể gắn từ tính Moto Mod của Motorola, bao gồm cả Hasselblad TrueZoom zoom 10 lần .

Đây là thế hệ thứ ba và cuối cùng của thiết bị tương thích Moto Mod của Motorola

Tại thời điểm này, Moto Z3 là thiết bị độc quyền của Verizon và một khi mạng 5G của người chăm sóc có sẵn vào năm tới, bạn sẽ có thể mua một chiếc Moto Mod hoàn toàn mới: Mô-đun 5G đi kèm với modem X50 của Qualcomm và một modem X50 của Qualcomm dung lượng pin 2.000 mAh bổ sung, cho phép bạn gửi và nhận dữ liệu qua kết nối 5G. Điều này có thể làm cho Moto mới trở thành một tùy chọn hấp dẫn cho bất kỳ ai gửi các tệp hình ảnh lớn từ trường.

Tin xấu là đây là thế hệ thiết bị tương thích Moto Mod thứ ba và cuối cùng của Motorola, nghĩa là từ năm sau, hệ thống mô-đun sẽ trở thành lịch sử.

Moto Z3 với phụ kiện Moto Mod 5G

Thiết bị thực tế khá giống với Moto Z3 Play đã được phát hành nhưng đi kèm với chipset mạnh hơn và thiết lập máy ảnh khác. Camera sau cung cấp camera kép ở mặt sau, kết hợp cảm biến RGB 12 MP với 1.25 pixel và khẩu độ F2.0 với chip đơn sắc 12MP cho dải động rộng hơn và độ nhiễu thấp hơn. Một đèn flash LED kép cũng được bao gồm. Cụm camera trước sử dụng cảm biến 8 MP và khẩu độ F2.0.

Khả năng gắn mô-đun máy ảnh zoom 10 x làm cho Z3 hấp dẫn từ góc độ chụp ảnh

Hệ điều hành Android được cung cấp bởi chipset Snapdragon 835 năm ngoái thay vì Snapdragon 840 hiện tại có thể được tìm thấy trong hầu hết các flagship đối thủ. Pin cung cấp dung lượng 3.000 mAh và hình ảnh có thể được xem và sáng tác trên màn hình Super AMOLED 6 inch với độ phân giải 1080 x 2160 và tỷ lệ 18: 9.

Nhìn chung, bảng thông số kỹ thuật của Moto mới trông không quá ấn tượng khi so sánh với một số đối thủ cao cấp. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật không phải là tất cả mọi thứ và khả năng gắn mô-đun máy ảnh zoom 10 lần khiến Z3 hấp dẫn từ quan điểm chụp ảnh. Điểm giá vừa phải $ 480 là một điểm cộng khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here