Home Tin tức Loupedeck hiện tương thích với Adobe Premiere Pro CC

Loupedeck hiện tương thích với Adobe Premiere Pro CC

0
71

Vào tháng 6, Loupedeck đã tung ra bản cập nhật cho bảng điều khiển chỉnh sửa của mình, bao gồm thiết kế lại vật lý và thêm khả năng tương thích Capture One . Giờ đây, một bản cập nhật phần mềm lớn mới nhằm mục đích làm cho thiết bị trở nên hấp dẫn đối với một nhóm người dùng hoàn toàn mới – Loupedeck + hiện tương thích với Adobe Premiere Pro CC, cho phép sử dụng nó trong chỉnh sửa video.

Cấu hình của các điều khiển có thể tùy chỉnh để thích ứng với quy trình công việc của bạn và thiết lập cấu hình có thể được xuất để chia sẻ hoặc sử dụng trên nhiều bảng điều khiển. Có thể tạo một số LUT (bảng tra cứu màu) để thay đổi màu sắc nhanh chóng và hiệu quả và hệ thống cũng hỗ trợ điều hướng dòng thời gian linh hoạt, cắt xén nội dung và điều chỉnh clip.

Nếu Adobe Premier không phải là trình chỉnh sửa video bạn chọn, bạn vẫn có thể sử dụng Loupedeck trong tương lai, vì công ty cho biết họ sẽ triển khai tích hợp phần mềm video chế độ vào cuối năm nay.

Giám đốc Loupedeck Mikko Kesti nói trong một tuyên bố:

“Nhiệm vụ của chúng tôi là tiếp tục cải thiện quy trình chỉnh sửa, vì vậy nó chỉ phù hợp với bước tiếp theo của chúng tôi là trong không gian chỉnh sửa video. Giống như chúng tôi đã phát triển Loupedeck + độc quyền từ phản hồi của cộng đồng, chúng tôi cảm thấy cần phải lắng nghe những gì người dùng của chúng tôi phải làm nói và làm cho chức năng của thiết bị trở nên hoàn hảo hơn, cung cấp tất cả các chức năng chỉnh sửa giống như các nhiếp ảnh gia có trong tầm tay cho các nhà quay phim. Người dùng giờ đây có thể tin tưởng vào thiết kế trực quan và cách tiếp cận thân thiện với người dùng của Loupedeck để tăng chất lượng chỉnh sửa video của họ Sự hợp tác liên tục của chúng tôi với Adobe đã khiến việc giới thiệu các khả năng mới này với bộ Premiere Pro CC trở thành một quyết định dễ dàng. “

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here