Leica phát hành máy ảnh M10-P phiên bản 'Safari' giới hạn, ống kính Summicron-M 50mm F2

0
86

Leica đã công bố ra mắt máy ảnh Leica M10-P Edition ‘Safari’ phiên bản giới hạn và ống kính Summicron-M 50mm F2 Edition ‘Safari’ đi kèm.

Sự ra mắt của các phiên bản giới hạn tiếp tục truyền thống phát hành máy ảnh màu xanh ô liu của Leica. Nói theo cách riêng của Leica, ‘Máy ảnh Leica với lớp tráng men màu xanh ô liu ban đầu được thiết kế và tạo ra để sử dụng cho quân đội, vì chúng được coi là công cụ mạnh mẽ và đáng tin cậy luôn được cung cấp trong điều kiện khắc nghiệt.’

Phiên bản ‘Safari’ của Leica M10-P giống hệt với phiên bản ít màu sắc hơn về mặt thông số kỹ thuật và bao gồm dây đeo bằng da bò nguyên hạt cũng như bao da phù hợp cho thẻ nhớ và thẻ tín dụng, cả hai đều được thiết kế để ‘bổ sung tính thẩm mỹ độc đáo của máy ảnh phiên bản giới hạn.’

Ống kính ‘Safari’ của Leica Summicron-M 50mm F2 là lần đầu tiên ống kính Leica M có sẵn trong lớp hoàn thiện màu xanh ô liu. Bên cạnh màu sắc mới, ống kính phiên bản giới hạn có tỷ lệ khoảng cách và các bản khắc tiêu cự được tô bằng tay bằng sơn đỏ để ‘tương phản với các bản khắc trắng sáng khác trên ống kính.’ Giống như máy ảnh, ống kính này giống hệt với các đối tác màu đen và bạc của nó.

Thật thú vị, máy ảnh và ống kính đang được bán riêng mà không có tùy chọn kết hợp chúng lại với nhau như một bộ. Leica cho biết thân máy ảnh ‘Safari’ của M10-P Edition hiện có giá 8.450 đô la với số lượng giới hạn 1.500 chiếc trong khi ống kính phù hợp sẽ có sẵn vào ngày 15 tháng 2 năm 2019 với giá 2.750 đô la chỉ với 500 đơn vị. Cả %E1%BB%91ng” k> đều có sẵn để đặt hàng trước tại B & H.

Máy ảnh Leica tiếp tục truyền thống lâu đời với Leica M10-P và Leica Summicron-M 50 mm f / 2 phiên bản Safari Safari phiên bản giới hạn

Bản phát hành đầu tiên của Leica M-Lens với màu xanh ô liu đi kèm với lần lặp thứ năm của các sản phẩm máy ảnh của Safari Safari.

Ngày 31 tháng 1 năm 2019 – Sự ra mắt của máy ảnh Leica M10-P Phiên bản giới hạn của Safari Safari và Leica Summicron-M 50 mm f / 2 Phiên bản ống kính của Safari Safari Safari mở lại một chương yêu thích trong truyền thống phát hành máy ảnh màu xanh ô liu đặc biệt của Leica Camera. Có niên đại gần 60 năm, kết thúc bắt mắt đã tái diễn trong suốt lịch sử phong phú của thương hiệu, khiến cho mỗi tác phẩm hiếm hoi được tìm kiếm nhiều trong số những nhà sưu tập và những người đam mê Leica. Leica tiếp nối truyền thống này với thân máy ảnh phiên bản giới hạn mới và ống kính phiên bản giới hạn trong lớp hoàn thiện men xanh ô liu, khi kết hợp với nhau, tạo ra sự cộng sinh hoàn hảo về chức năng, thiết kế và lịch sử.

Máy ảnh Leica với lớp hoàn thiện men xanh ô liu ban đầu được thiết kế và tạo ra để sử dụng cho quân đội, vì chúng được coi là công cụ mạnh mẽ và đáng tin cậy luôn được cung cấp trong điều kiện khắc nghiệt. Tính thẩm mỹ chắc chắn của Leica M1 Hồi Olive Hồi cho các lực lượng vũ trang Đức, được sản xuất vào năm 1960, đã chứng tỏ là một thành công lớn từ sự khởi đầu của nó. Các máy ảnh Leica M3 và M4 màu xanh ô liu tiếp theo cũng được tạo ra dành riêng cho sự khắt khe của việc sử dụng quân sự trong lĩnh vực này, tuy nhiên, để đáp ứng với sự phổ biến ngày càng tăng và nhu cầu ngày càng tăng, vào năm 1977, máy ảnh Leica R3 Tạm Safari Safari màu xanh ô liu đã trở thành chiếc đầu tiên của nó ilk được tạo ra để bán cho công chúng. Khi mức độ phổ biến ngày càng tăng và di sản được tiếp tục qua nhiều năm, Leica Camera đã cho ra mắt M6 TTL Safari Safari vào năm 2000, M8.2 Safari Safari Safari vào năm 2008 và gần đây nhất là vào năm 2015, MP Safari (typ 240). Mỗi tác phẩm, một điểm nhấn quan trọng trong dòng dõi lịch sử của Leica và dòng thời gian của các cột mốc.

Ngày nay, Leica tiếp tục truyền thống của những chiếc máy ảnh độc đáo và được lưu trữ này với phiên bản Leica M10-P phiên bản Safari Safari, một sản phẩm hiện đại với lớp vỏ màu xanh ô liu, ở lõi có chứa hiệu năng và khả năng kỹ thuật tương tự của Leica M10-P tiêu chuẩn và màn trập cơ khí yên tĩnh hàng đầu trong ngành. Máy ảnh phiên bản giới hạn được đi kèm với dây đeo bằng da cũng như bao da phù hợp cho thẻ nhớ SD và thẻ tín dụng. Cả hai phụ kiện đều được chế tác từ da bò nguyên hạt màu chính hãng và bổ sung cho tính thẩm mỹ độc đáo của máy ảnh phiên bản giới hạn, trong đó chỉ có 1.500 chiếc có sẵn trên toàn thế giới.

Lần đầu tiên trong lịch sử của Leica, Leica M-Lens sẽ có sẵn trong lớp hoàn thiện màu xanh ô liu huyền thoại. Phiên bản Leica Summicron-M 50 mm f / 2 phiên bản phù hợp sẽ được cung cấp riêng với máy ảnh, chỉ có 500 chiếc được cung cấp. Ngoài lớp hoàn thiện men đặc biệt, phiên bản Leica Summicron-M 50 mm f / 2 Phiên bản Safari Safari còn được phân biệt bởi tỷ lệ khoảng cách và các bản khắc tiêu cự, được khắc chính xác và được tô cẩn thận bằng sơn đỏ – trái ngược với khắc trắng sáng khác trên ống kính. Các thông số kỹ thuật và hiệu suất quang học giống hệt với mô hình sản xuất được đánh giá cao, mặc dù màu sắc nghệ thuật và thiết kế nhỏ gọn của ống kính tiêu chuẩn hiệu suất cao này làm cho nó trở thành một bổ sung hấp dẫn cho bất kỳ thiết bị Leica M nào của nhiếp ảnh gia.

Từng chút các thành phần kim loại có thể nhìn thấy của ống kính Leica M10-P Phiên bản Safari Safari và ống kính Leica Summicron-M 50 mm f / 2 Phiên bản của Safari Safari Safari được chế tác từ đồng thau rắn. Lớp tráng men cao cấp có màu xanh ô liu giúp máy ảnh và ống kính chống lại vết ngón tay và vết trầy xước, bảo vệ lâu dài trước các yếu tố bên ngoài như dung môi, hóa chất và ánh sáng tia cực tím để đảm bảo vẻ ngoài bền bỉ có thể vượt qua thử thách của thời gian và vượt qua các thế hệ , giống như tổ tiên của nó trước nó.

Thân máy ảnh Leica M10-P Edition phiên bản Safari Safari có sẵn được bán hôm nay với giá 8.450 USD. Ống kính cao cấp Leica Summicron-M 50 mm f / 2 Phiên bản cao cấp Safari Safari sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 15 tháng 2 với giá 2.750 đô la. Cả máy ảnh và ống kính đều được bán riêng tại Leica Stores, Cửa hàng và Đại lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here