Kodak tiết lộ máy in: Máy ảnh 'in ngay lập tức'

0
79

Có một máy ảnh tức thì mới trong thị trấn. Được tiết lộ bởi Kodak vào ngày hôm nay, Printomatic là một máy ảnh kỹ thuật số ‘in ngay lập tức’: có nghĩa là những bức ảnh mà nó chụp bằng cảm biến 10MP của nó được in ngay lập tức từ bên cạnh máy ảnh theo phong cách Polaroid trong khi bạn chụp.

Kodak đang gọi nó là “giải pháp tất cả trong một lý tưởng để chụp và chia sẻ các bản in sống động ngay lập tức.”

Để gọi Printomatic, máy ảnh ‘không rườm rà’ gần như là một cách nói nhỏ. Có sẵn màu Xám hoặc Vàng với giá chỉ 70 USD, game bắn súng 10MP đi kèm với pin Li-ion tích hợp, đèn flash, chỉ báo pin yếu, chỉ báo in, khe cắm thẻ nhớ microSD và hai chế độ hình ảnh: màu rực rỡ hoặc đen trắng. Nói cách khác, nó gần hoàn toàn tự động như bạn sẽ nhận được.

Sự hấp dẫn của máy ảnh, ít nhất là theo Kodak, là ở sự đơn giản của nó.

Trong một tuyên bố của KODAK PRINTOMATIC là một máy ảnh hiện đại với sự cân bằng tuyệt vời của công nghệ kỹ thuật số và analog, Đây là một thiết bị có thể truy cập được cho bất kỳ ai muốn tạo ra một bộ nhớ lâu dài theo cách hữu hình, đầy màu sắc.

Mỗi bức ảnh được in ở độ phân giải 2×3 inch trên Giấy ảnh Zink (viết tắt của “Zero Ink”) của Kodak, có nghĩa là nó ra khỏi máy ảnh chống nước, chống rách và chống dính.

Máy ảnh này sẽ có sẵn trực tuyến và trong các cửa hàng bắt đầu từ “cuối tháng 9” với giá 70 đô la, và đi kèm với một gói Giấy ảnh ZINK 10 gói đi kèm. Nạp tiền ZINK có sẵn trực tuyến trong 20 và 50 gói với giá lần lượt là $ 9$ 20 . Để tìm hiểu thêm về Printomatic, hãy truy cập trang web Kodak .

Thông cáo báo chí

Máy ảnh in ngay lập tức KODAK PRINTOMATIC ghi lại khoảnh khắc

Máy ảnh mới kiểu dáng đẹp mang phong cách Kodak huyền thoại cho trò chơi máy ảnh in ngay lập tức; in ảnh đẹp, sẵn sàng để chia sẻ

Rochester, NY và EDISON, NJ, Thứ Hai, ngày 11 tháng 9 năm 2017

Hôm nay, Công ty Eastman Kodak và người được cấp phép C + A Global đã tiết lộ Máy ảnh KODAK PRINTOMATIC, một máy ảnh in tức thời hoàn toàn mới. Máy ảnh ngắm chụp thời trang mới có thể in ngay các bức ảnh chất lượng cao, đầy màu sắc ngay từ thân máy, trở thành giải pháp tất cả trong một lý tưởng để chụp và chia sẻ các bản in đẹp, sống động ngay lập tức.

Camera KODAK PRINTOMATIC là chất xúc tác cuối cùng cho một thời điểm tốt có thể được chia sẻ ngay lập tức. Mỗi ngày là một dịp đặc biệt với Máy ảnh in tức thời KODAK PRINTOMATIC – từ lễ tốt nghiệp đến các buổi họp mặt gia đình đến những buổi dạo chơi thư giãn với những người thân yêu. Một phụ kiện hoàn hảo cho các nhà hoạch định sự kiện, người bán sách phế liệu, người đi nghỉ mát và người thích tiệc tùng, chụp ảnh ngay lập tức là giải pháp đáp ứng tiện dụng cho quà tặng và vật lưu niệm tùy chỉnh. Khách dự tiệc cưới có thể chụp những bức ảnh thẳng thắn của buổi lễ và in chúng ra và đóng khung trước khi tiệc cưới bắt đầu. Tạo sổ lưu niệm tùy chỉnh không gặp rắc rối khi ảnh in ngay lập tức với mặt sau dính sẵn sàng được thêm vào trang. Các sự kiện trở nên thú vị hơn, các cuộc họp mặt cuối tuần được làm phong phú và những khoảnh khắc từng bị lãng quên trên điện thoại thông minh được trân trọng mãi mãi.

Steven Overman, KODAK PRINTOMATIC là một máy ảnh hiện đại với sự cân bằng tuyệt vời của công nghệ kỹ thuật số và analog, theo Steven Overman, Chủ tịch Bộ phận Tiêu dùng và Phim của Kodak và Giám đốc Tiếp thị của Kodak. Đây là một thiết bị có thể truy cập được cho bất kỳ ai muốn tạo ra một bộ nhớ lâu dài theo cách hữu hình, đầy màu sắc.

Chúng tôi cảm thấy vinh dự khi được hợp tác với Kodak, một công ty đã trở thành công ty hàng đầu và có thương hiệu về công nghệ màu sắc được cả thế giới sử dụng, nhận xét của Chaim Gularski, CEO của C + A Global . Bản phát hành này là một bước nữa để Kodak tham gia vào thị trường máy ảnh kỹ thuật số đang phát triển. Máy ảnh KODAK PRINTOMATIC là sản phẩm đầu tiên trong dòng sản phẩm đầy đủ được ra mắt vào năm 2017 và tiếp tục vào năm 2018. Máy ảnh KODAK PRINTOMATIC mang lại sự hoài cổ về việc chụp và chia sẻ KODAK MOMENT, đặt bản in vào lòng bàn tay của bạn, ngay lúc đó xảy ra. Giáo dục

Với camera 10 megapixel độ phân giải tối đa và không cần kết nối máy tính hoặc thậm chí Wi-Fi cần thiết, Camera KODAK PRINTOMATIC tạo ra các bản in ảnh 2×3, không cần hộp mực, mực hoặc phim cần thiết. In ảnh có độ bền cao, chống nước và chống rách với mặt sau dính. Thú vị, nhanh chóng và dễ sử dụng, Thiết bị KODAK PRINTOMATIC nhỏ gọn và thời trang vừa vặn trong túi sau của bạn và hoàn hảo để chia sẻ những bức ảnh sống động, không bị nhòe với bạn bè và gia đình, mọi lúc, mọi nơi. Theo kịp tất cả những điều thú vị, máy ảnh thậm chí có thể chụp một bức ảnh mới trong khi vẫn in ảnh trước đó, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ khoảnh khắc đặc biệt nào.

Những điểm nổi bật và lợi ích của máy in KODAK PRINTOMATIC:

  • Độ phân giải tối đa của camera 10 megapixel
  • Được xây dựng trong nháy mắt
  • Pin lithium ion tích hợp
  • Hai chế độ hình ảnh: màu sắc rực rỡ, đen trắng
  • Chỉ báo pin thấp
  • Chỉ báo trạng thái máy in
  • Chỉ báo thẻ MicroSD ™
  • Khe cắm thẻ MicroSD ™
  • Khe cho dây đeo cổ
  • Có màu xám hoặc vàng

Máy ảnh in tức thì KODAK PRINTOMATIC sẽ có mặt vào cuối tháng 9 với giá 69,99 USD tại các nhà bán lẻ lớn và trực tuyến bao gồm cả Amazon. Máy ảnh đi kèm với cáp USB, Hướng dẫn khởi động nhanh, 10 gói Giấy ảnh KODAK ZINK và thẻ nhớ. Giấy ảnh KODAK ZINK có 20 và 50 gói, và được bán riêng.

Thêm thông tin có sẵn tại

Previous articleHasselblad giảm giá H6D-50c một lần nữa, hiện giảm 11.000 USD so với giá gốc
Next articleĐánh giá máy ảnh Nikon D850

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here