Home Tin tức Kandao Raw + là một công cụ xếp hình ảnh tự động...

Kandao Raw + là một công cụ xếp hình ảnh tự động cho các tệp Raw

0
113

Kandao , một nhà sản xuất máy ảnh 360 ° chuyên nghiệp đã ra mắt một sản phẩm phần mềm mới có tên Kandao Raw +. Công cụ này được thiết kế để tăng chất lượng hình ảnh của các mẫu máy ảnh riêng của công ty Obsidian và QooCam, nhưng cũng hoạt động với hầu hết các máy ảnh DSLR và các máy ảnh có khả năng Raw khác được Adobe Camera Raw hỗ trợ.

Kandao Raw + sử dụng các kỹ thuật chụp ảnh tính toán, tương tự như những gì chúng ta đang thấy trên nhiều điện thoại thông minh cao cấp, để tạo ra hình ảnh với độ chi tiết và dải động tăng lên, cũng như độ nhiễu thấp hơn. Để đạt được điều đó, nó kết hợp một loạt các hình ảnh Raw thành một tệp DNG duy nhất mà sau đó có thể được chỉnh sửa thêm bằng một trình chuyển đổi Raw mà bạn chọn.

Phần mềm tự động căn chỉnh các bức ảnh, điều đó có nghĩa là không cần phải chụp trên chân máy. Nó cũng có khả năng giảm thiểu mờ trên bất kỳ đối tượng chuyển động nào trong cảnh. Bạn có thể nhập tối đa 16 khung hình ảnh của một vụ nổ vào Kandao Raw +. Sau đó, bạn chọn một hình ảnh làm tham chiếu cho căn chỉnh tự động.

Phần còn lại của quá trình hoàn toàn tự động và sẽ giúp bạn có được tệp DNG với độ sâu màu và dải động 16 bit (về mặt lý thuyết) đã tăng gần 4EV, mang lại độ trễ hơn nhiều trong xử lý hậu kỳ.

Tuyệt vời nhất, Kandao Raw + được tải xuống và sử dụng miễn phí. Bạn có thể tìm thêm thông tin, chi tiết kỹ thuật và liên kết tải xuống trên trang web Kandao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here