Home Tin tức Instagram tung ra tính năng thanh toán Checkout, dữ liệu được xử...

Instagram tung ra tính năng thanh toán Checkout, dữ liệu được xử lý bởi Facebook

0
64

Instagram đã công bố Checkout, một tính năng mới không liên quan trực tiếp đến hình ảnh, nhưng vẫn có tầm quan trọng đối với nhiều người dùng. Checkout sẽ cho phép người dùng mua hàng hóa và dịch vụ từ tài khoản doanh nghiệp Instagram mà không cần rời khỏi ứng dụng và hoàn tất giao dịch trong một ứng dụng hoặc trình duyệt khác.

Sau khi nhấn vào trang sản phẩm, người dùng sẽ có thể chọn kích thước, màu sắc và các đặc điểm khác của sản phẩm và thực hiện thanh toán bên trong Instagram. Trước đây, họ đã chuyển hướng đến trang web của nhà bán lẻ cho những hành động này.

Instagram cho biết họ sẽ “bảo mật” lưu tên, email cũng như thông tin thanh toán và giao hàng sau lần đặt hàng đầu tiên. Gói thông tin này sẽ được lưu trữ và quản lý bởi công ty mẹ Facebook nhưng chỉ được Instagram sử dụng trong thời điểm hiện tại.

Checkout hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm kín và chỉ khả dụng cho người dùng ở Hoa Kỳ. Các thương hiệu tham gia bao gồm Adidas, Burberry, H & M, MAC Cosmetics, Nike và Zara. Danh sách các thương hiệu hiện tại sẽ được mở rộng sớm. Các nhà bán lẻ được tính phí bán hàng bằng Instagram cho dịch vụ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here