Home Tin tức Instagram ra mắt danh sách Đóng Friends để chia sẻ câu chuyện

Instagram ra mắt danh sách Đóng Friends để chia sẻ câu chuyện

0
39

Nhiều người dùng Instagram nhắm đến một lượng lớn người theo dõi. Tuy nhiên, đôi khi bạn muốn chia sẻ một khoảnh khắc trên Instagram với chỉ những người bạn thân nhất của bạn chứ không phải hàng trăm hoặc hàng nghìn người theo dõi, hầu hết những người mà bạn có thể không biết.

Điều này hiện có thể thực hiện được, nhờ một tính năng mới được Instagram công bố hôm nay: Close Friends cho phép bạn chia sẻ những câu chuyện với một nhóm người được chọn thay vì tất cả những người theo dõi của bạn.

Instagram cho biết Close Friends mang đến cho bạn “sự linh hoạt để chia sẻ nhiều khoảnh khắc cá nhân hơn với một nhóm nhỏ hơn mà bạn chọn”.

Để làm như vậy, bạn tạo một danh sách bạn bè thân thiết và tại thời điểm đăng câu chuyện của bạn, hãy chọn tùy chọn chỉ chia sẻ với những người trong danh sách đó. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để thêm người vào danh sách bạn bè thân thiết trong menu bên.

Danh sách của bạn chỉ có thể được nhìn thấy bởi chính bạn. Khi ai đó đã thêm bạn vào danh sách của họ, bạn sẽ thấy huy hiệu màu xanh lá cây khi bạn xem câu chuyện của họ và vòng màu xanh lá cây xung quanh ảnh hồ sơ của họ trong khay Câu chuyện.

Close Friends hiện đang triển khai trên toàn cầu trên các phiên bản mới nhất của ứng dụng Instagram dành cho iPhone và Android.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here