Insta 360 ra mắt camera hành động ONE X 360 độ 5,7K

0
81

Insta360 hôm nay đã ra mắt ONE X, camera hành động 5,7K 360 độ tương thích với các thiết bị di động Android và iOS.

Model mới có khả năng quay video hình cầu ở độ phân giải 5,7K và 30 khung hình mỗi giây. Để chuyển động mượt mà trong các video hành động hoặc hiệu ứng chuyển động chậm, bạn cũng có thể chọn quay video 4K ở tốc độ 50 khung hình / giây hoặc 3K ở tốc độ 100 khung hình / giây. Ở chế độ ảnh, máy ảnh sẽ chụp ảnh tĩnh 18MP.

Insta360 tuyên bố máy ảnh mới mang đến sự ổn định “giống như gimbal” mà không cần gimbal. Để đạt được điều này, ONE X sử dụng phiên bản nâng cấp của thuật toán ổn định FlowState của Insta360, liên tục phân tích chuyển động theo mọi hướng.

Sử dụng ứng dụng chỉnh sửa chuyên dụng, video có thể được chỉnh sửa và chỉnh sửa lại để làm nổi bật các yếu tố tốt nhất của cảnh và tạo các clip điện ảnh khó thực hiện hơn nhiều với các máy ảnh thông thường. Ngoài ra, tính năng TimeShift mới cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ của các phần khác nhau của clip để tập trung vào các khoảnh khắc quan trọng, sử dụng hiệu ứng chuyển động chậm hoặc hyperlapse.

Insta360 cho biết khả năng tự động loại bỏ gậy selfie khỏi các cảnh quay trong ứng dụng kết hợp với gậy selfie 10 chân tùy chỉnh của công ty cho phép chụp các cảnh quay giống như máy bay không người lái. Nhờ cấu trúc chắc chắn, máy ảnh thậm chí có thể được ném xung quanh khi chụp vào phi tiêu máy ảnh Insta360 Drifter, cho phép tạo ra các hiệu ứng rất bất thường.

ONE X kết nối với các thiết bị di động thông qua WiFi, cung cấp khả năng kiểm soát và xem trước hình ảnh thời gian thực. Kết nối tương tự có thể được sử dụng để chuyển cảnh quay để chỉnh sửa nhưng bạn cũng có tùy chọn sử dụng cáp USB.

ISO, bù phơi sáng, cân bằng trắng và tốc độ màn trập được người dùng điều chỉnh. Các phụ kiện tùy chọn bao gồm vỏ cứng, vỏ dưới nước và Điều khiển từ xa thông minh GPS.

Insta360 ONE X có thể được đặt hàng trước trên trang web Insta360 và tại các nhà bán lẻ trên toàn cầu và có giá $ 399,95. Vận chuyển bắt đầu vào ngày 17 tháng 10. Để biết thêm thông tin và một số cảnh quay mẫu khá ấn tượng, hãy xem video dưới đây.

Insta360 ONE X định nghĩa lại Camera hành động với video 5,7K, Ổn định không thể, Quay chậm Mo

Tương lai của camera hành động là đây. Insta360 hôm nay đã ra mắt ONE X, máy ảnh 5,7K sử dụng khả năng chụp 360 °, ổn định đột phá và quay chậm điện ảnh để mở rộng triệt để những gì có thể với máy ảnh.

Insta360.com“>, với các lô hàng bắt đầu từ ngày 17 tháng 10.

Insta360 ONE X – Tương lai của máy ảnh hành động:

Một loại máy ảnh mới.

ONE X không chỉ là một game bắn súng 360 độ. Đây là một loại máy ảnh mới sử dụng 360 để giúp người dùng tự do hơn và có nhiều khả năng sáng tạo hơn – cả trong và sau khi chụp.

Kết hợp trường quan sát không giới hạn với chế độ ổn định ở mức gimbal và chế độ chụp FPS cao mới, ONE X mở khóa khả năng kiểm soát thời gian và phối cảnh theo cách khiến nó cảm thấy giống một đội máy ảnh hơn là một thiết bị.

Nhìn sắc sảo.

all look good, requires some serious resolution. Chụp theo mọi hướng và làm cho tất cả đều đẹp, đòi hỏi một số độ phân giải nghiêm trọng.

Đó là lý do tại sao ONE X ghi lại ở mức 5,7K (30 FPS) tốt nhất trong lớp. Đối với các cảnh động, chế độ chụp mới 50 FPS (4K) và 100 FPS (3K) giữ cho hành động siêu mượt và cho phép bạn làm chậm hành động để làm nổi bật những khoảnh khắc quan trọng.

Ảnh 18 MP hiển thị chi tiết sống động, trong khi kích thước pixel tăng cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội và hiệu suất ánh sáng yếu.

Giống như một gimbal. Nếu không có gimbal.

ONE X sử dụng thuật toán ổn định FlowState được nâng cấp, phân tích chuyển động theo mọi hướng để đạt được mức độ ổn định chưa từng có trước đây chỉ với một thiết bị.

FlowState cho phép người dùng quay video mượt mà không cần phụ kiện. Gắn ONE X ở bất cứ đâu – từ mũ bảo hiểm đến gậy selfie đến thuyền kayak – và các cảnh quay xuất hiện trông giống như nó đã được ổn định một cách chuyên nghiệp.

Bắn trước, điểm sau.

Điều kỳ diệu của 360 là nó cho phép bạn chọn cách tốt nhất để đóng khung trải nghiệm sau khi kết thúc – không cần phải chỉ máy ảnh của bạn và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một shot.

Sử dụng ứng dụng chỉnh sửa đơn giản của ONE X, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh và chỉnh sửa lại những phần hay nhất của cảnh, tạo các clip điện ảnh không bao giờ có thể thực hiện được với máy ảnh truyền thống.

Sở hữu khoảnh khắc.

Tính năng TimeShift mới của ONE X cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ của các phần khác nhau của clip theo ý thích. Người dùng có thể làm nổi bật những khoảnh khắc quan trọng với tính năng quay chậm điện ảnh hoặc tăng tốc mọi thứ với hyperlapse ổn định – ứng dụng luôn giúp phát lại mượt mà.

Kết hợp TimeShift với quyền tự do đóng khung ảnh theo bất kỳ hướng nào và khả năng là vô tận. Người dùng có toàn quyền kiểm soát cả thời gian và quan điểm trong các chỉnh sửa của họ.

Một máy bay không người lái không có tiếng ồn.

Sử dụng ứng dụng ONE X, người dùng có thể tự động xóa gậy selfie khỏi cảnh của họ, khiến ONE X dường như lơ lửng giữa không trung.

Kết quả là khả năng bắn các góc trên không mà không có máy bay không người lái. Ghép nối ONE X với gậy selfie 10 chân (!) Tùy chỉnh của Insta360 dẫn đến khả năng tuyệt đẹp.

Giờ đạn. Trong 3K.

Insta360 ONE đã giới thiệu shot Bullet Time độc ​​đáo, phối cảnh quỹ đạo đặt người dùng vào trung tâm của một cảnh quay chậm sử thi. ONE X đưa khái niệm này lên một tầm cao mới với trường nhìn rộng hơn và độ phân giải 3K sắc nét hơn.

Ném chúng cho một vòng lặp.

ONE X được tạo ra để ném xung quanh. Nghiêm túc.

Người sáng tạo có thể chụp nó vào phi tiêu máy ảnh Insta360 Drifter mới và gửi nó đi cao vút.

Kết quả là Drift Shots – những cú đánh chậm trên không được tăng cường bởi sự tự do hoàn toàn của 360 – mở khóa những góc không thể và tạo ra hiệu ứng gây kinh ngạc.

WiFi tốc độ cao để xem trước và chuyển.

Người dùng có thể kết nối với ONE X thông qua WiFi 5,8 GHz siêu nhanh, cho phép họ thuận tiện xem trước và kiểm soát ảnh chụp trong thời gian thực.

Khi họ sẵn sàng chuyển cảnh quay trở lại điện thoại để chỉnh sửa và chia sẻ, họ có thể nhanh chóng gửi lại qua WiFi hoặc kết nối trực tiếp bằng cáp chuyển (cáp Lightning, USB Type-C và Micro-USB đạt tiêu chuẩn với ONE X ).

Duy trì quyền lực.

ONE X có pin 1200 mAh có thể tháo rời, đảm bảo rằng người sáng tạo sẽ duy trì nguồn điện ngay cả khi họ ở xa.

Ánh sáng tự nhiên. Theo mọi hướng.

Người dùng có thể chỉnh thủ công các cài đặt hình ảnh – bao gồm ISO, giá trị phơi sáng, cân bằng trắng và tốc độ màn trập – để quay số trong ảnh hoàn hảo.

ONE X cũng đã sẵn sàng cho các ảnh HDR, timelapses, hyperlapses, chụp khoảng thời gian và chụp theo thời gian.

Sẵn sàng cho các yếu tố.

Hai tùy chọn vỏ chắc chắn cho ONE X có nghĩa là nó đã sẵn sàng để đi bất cứ đâu.

Case Case là một lớp vỏ cứng được thiết kế để chụp trên mặt nước, có khả năng chống văng và chống thấm nước đến 5 mét.

Trường hợp lặn được xây dựng để vi phạm độ sâu. Các ống kính vòm chuyên dụng cho phép chụp 360 dưới nước – với một mũi khâu sạch – xuống đến 30 mét.

Theo dõi chuyến đi của bạn.

GPS Smart Remote tùy chọn cho phép người dùng điều khiển ONE X, đồng thời tự động ghi dữ liệu GPS cho video và ảnh.

Dữ liệu này có thể được sử dụng để dễ dàng tải video và ảnh lên Google Maps Street View và để thêm bảng điều khiển theo dõi hành trình có thể tùy chỉnh vào các video clip – chồng chéo tốc độ, hướng, độ cao, vị trí và thông tin tuyến đường.

Đặt hàng ngay.

Insta360.com“>và chọn các nhà bán lẻ trên toàn thế giới, bao gồm B & H Photo Video. Các chuyến hàng bắt đầu vào ngày 17 tháng 10.

Liên kết mua hàng Insta360 ONE X:

Previous articleBáo cáo: Apple bí mật mua lại công ty khởi nghiệp thực tế hỗn hợp Spektral với giá 30 triệu đô la
Next articleAdonit Ph photorip là một tay cầm máy ảnh đa dụng cho điện thoại thông minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here