Inrigo là một ba lô máy ảnh chống nước với màn hình độ ẩm bluetooth

0
61

Nếu bạn chụp ảnh nhiều trong điều kiện ẩm ướt hoặc ẩm ướt, một dự án gây quỹ cộng đồng mới trên Kickstarter chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của bạn: Inrigo là một ba lô máy ảnh chống nước đi kèm với màn hình độ ẩm Bluetooth tích hợp cảnh báo người dùng thông qua cảnh báo điện thoại thông minh phát hiện bên trong.

Đây là phần giới thiệu về chiếc ba lô ‘thông minh’ này và mọi thứ nó có thể làm cho bạn và thiết bị của bạn:

Gói này có chất liệu TPU hai mặt và khóa kéo kiểu túi có thể bịt kín, cho phép xếp hạng IP78, giữ cho thiết bị của bạn khô ráo trong mưa lớn hoặc ngay cả với gói nổi trên mặt nước. Theo các nhà sản xuất của Inrigo, thiết kế dây kéo cho phép mở rất nhanh trong chưa đầy một giây thông qua một chiếc yank cứng, mang lại cho Inrigo một lợi thế khác biệt so với túi cuộn hoặc các hệ thống khóa kéo chống nước khác thường mất nhiều thời gian hơn để mở.

Nhưng ngay cả khi độ ẩm bằng cách nào đó làm cho nó bên trong túi, ít nhất bạn sẽ nhận được cảnh báo trên điện thoại thông minh của mình, nhờ vào màn hình độ ẩm Bluetooth. Điều này sẽ cung cấp cho bạn đủ thời gian để xử lý vấn đề trước khi bất kỳ thiết bị nào bị hỏng. Ngoài ra, cùng một màn hình đó sẽ cho bạn biết nếu bạn đi quá xa thiết bị của mình (hoặc túi của bạn quyết định đi bộ …) vì vậy có một số lợi ích bảo mật được thêm vào.

Trên Kickstarter, hiện tại bạn có thể cam kết hai gói khác nhau: Inrigo Litepak có sẵn với giá 160 đô la và nhắm vào các nhiếp ảnh gia muốn chèn hộp đựng yêu thích của họ vào Inrigo. Inrigo Propack bao gồm các túi máy ảnh được thiết kế đặc biệt để phù hợp với gói Inrigo và sẽ trả lại cho bạn $ 180. Ngoài ra còn có một đề nghị đầu chim giúp bạn tiết kiệm một vài đô la.

Thông cáo báo chí:

Inrigo: Chống nước thông minh

Thứ ba ngày 12 tháng 12 năm 2017

Cảnh báo độ ẩm cho điện thoại của bạn và kết hợp ‘dây kéo’ theo phong cách có thể dán lại để tạo thành ba lô máy ảnh chống nước tuyệt đỉnh.

Ý chính

  • Kickstarter-project Inrigo là một chiếc ba lô máy ảnh chống nước với màn hình độ ẩm Bluetooth
  • Người dùng nhận được cảnh báo điện thoại thông minh nếu phát hiện độ ẩm
  • Khóa kéo kiểu túi có thể bịt lại mở ra trong chưa đầy một giây với một chiếc yank cứng
  • Inrigo ra mắt trên Kickstarter vào tháng 12

Tổng quan

Độ ẩm giết chết ống kính và thiết bị máy ảnh. Để chống lại độ ẩm và độ ẩm, các nhiếp ảnh gia chuyển sang các hộp khô – thường là các thùng chứa lớn, giống như an toàn – nhưng việc lưu trữ và tháo thiết bị máy ảnh cho mỗi chuyến đi là một rắc rối. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát minh ra Inrigo, một hộp khô di động với các tính năng mới lạ chưa có trên thị trường.

TPU hai mặt và hệ thống nén kín nước (nghĩ rằng một túi có thể khóa lại trên steroid) đẩy Inrigo lên tới IP78, gần như là mức chống thấm cao nhất. Thông qua mưa hoặc thậm chí nổi trên mặt nước, Inrigo sẽ bảo vệ thiết bị của bạn.

‘Khóa kéo’ càng tốt

Chúng ta hãy nhìn vào Dryzone 200. Nó có khóa kéo không thấm nước,

Previous article'Cửa hàng máy ảnh' của Canada đã cướp 27,200 đô la trong các thiết bị máy ảnh cao cấp
Next articleDPReview Instagram tiếp quản: Ảnh của Barney từ Mexico

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here