Importing Photoshop Graphics trong After Effects

0
169

Independent filmmakers (Nhà làm phim độc lập)videographers (Nhà quay phim) không chỉ phát triển phim và nội dung mà họ sản xuất, họ còn những điểm chung trong công việc của mình.​

Nơi dễ nhất để phát triển các tựa game hoặc đồ họa cho hầu hết người dùng là Photoshop – nhưng đó không phải là sự kết thúc của quá trình. Nhiều người không biết được rằng mọi thứ phát triển trong Photoshop có thể được dịch sang After Effects tương đối dễ dàng. Adobe có một công cụ tên là rendering Photoshop trong After Effect, làm cho nó dễ dàng để thêm motion và động đồ họa của bạn. Chúng ta hãy xem nhanh một cách nhập đồ họa Photoshop vào After Effects, cho bạn khả năng để tạo ra chuyển động tuyệt vời đồ họa làm việc như thế này:

Bước 1 : Chuẩn bị graphic

[​IMG]

Bước đầu tiên trong quá trình này là graphic sẽ được nhập khẩu vào After Effects. Những graphics có thể được nhập là về bất cứ điều gì, nhưng thường là một lớp văn bản điều chỉnh hoặc logo. Chỉ cần chắc chắn rằng các lớp Photoshop của bạn được tổ chức và được nhóm, đặt tên là đúng và mở khóa, như After Effects import layer.

Bước 2: Import Graphics

1. Trong After Effects, đi đến File > Import > File hoặc nhấn tổ hợp phím Command+I.

[​IMG]

2. Một cửa sổ đối thoại sẽ xuất hiện, nơi bạn có thể duyệt và tìm file PSD.
Chọn select Import As: Composition, cũng như kiểm tra Photoshop Sequence box.

Hai lựa chọn khác là FootageComposition – Retain Layer Sizes để nhập khẩu một loạt các hình ảnh đóng vai trò như một khung hình duy nhất trong một chuỗi, hoặc được nhập khẩu cùng độ phân giải và kích thước như hình ảnh trong Photoshop.

[​IMG]

3. Một hộp bổ sung sẽ xuất hiện cho bạn tùy chọn để nhập khẩu các lớp, chỉ đơn giản là để lại điều này như hiện trạng và nhấp OK . Một khi bạn làm điều này , nó có thể mất một thời gian cho comp của bạn được tạo ra dựa vào độ lớn của file PSD.

[​IMG]

Step 3: Animate Graphics

Một khi bạn có Graphics, bạn có thể kích đúp vào comp tạo ra trong dự án Panel. Điều này sẽ mở comp để chỉnh sửa. Từ đây bạn có thể bắt đầu tìm cách để động đồ họa của bạn bằng cách cho khung thuộc tính của lớp hoặc sử dụng công cụ Puppet . Bạn cũng có thể sử dụng Photoshop để nâng cao hoặc sửa chữa các vấn đề trong đoạn phim của bạn từ After Effects, nhưng đó là một hướng dẫn cho một ngày khác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here