Home Tin tức Hướng dẫn mua hàng: Những món hời máy ảnh tốt nhất năm...

Hướng dẫn mua hàng: Những món hời máy ảnh tốt nhất năm 2019

0
81

| Xuất bản ngày 5 tháng 12 năm 2018 | nhân viên dpreview

Cập nhật lần cuối: ngày 12 tháng 4 năm 2019

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ảnh chất lượng cao, bạn không cần phải chi nhiều tiền, cũng không cần phải mua sản phẩm mới nhất và mới nhất trên thị trường. Nếu bạn sẵn sàng bỏ lỡ một số tính năng, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền mặt bằng cách chọn một mô hình thế hệ cuối hoặc mua sắm xung quanh để nhận ưu đãi về các máy ảnh được tân trang lại hoặc cũ hơn, nhưng vẫn hiện tại.

Trong hướng dẫn mua hàng này, chúng tôi muốn hướng sự chú ý của bạn đến một số máy ảnh có giá trị lớn, vẫn còn có sẵn. Chúng ta sẽ bắt đầu với các tùy chọn ít tốn kém nhất và tăng giá từ đó.

Giá đường được liệt kê dưới đây là hiện tại kể từ ngày 12 tháng 4 năm 2019


Sony Cyber-shot DSC-RX100
MSRP $ 449, đường phố $ 369

Mặc dù không có khả năng như các mẫu máy sau này, Cyber-shot RX100 ban đầu của Sony là một cách rẻ tiền để chụp một chiếc máy ảnh nhỏ gọn thực sự với cảm biến 1 “. Nó có ống kính tương đương 28-100mm sẽ hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu ở đầu rộng ống kính, nhưng không quá xuất sắc ở ống kính tele. Bạn bỏ lỡ các ống kính nhanh hơn, kính ngắm điện tử và các cải tiến về tự động lấy nét và chất lượng hình ảnh JPEG có trong các mẫu mới nhất.

Máy ảnh vừa vặn trong túi dễ dàng, mặc dù thân máy trơn và một số có thể thấy các điều khiển hơi cồng kềnh. RX100 có màn hình LCD không cảm ứng 3 “nhưng thiếu kính ngắm. Chất lượng ảnh rất tuyệt vời và có thể nói tương tự với video Full HD. Nó lấy nét nhanh và có thể quay liên tục ở tốc độ 10 khung hình / giây. Wi-Fi được tích hợp cho chia sẻ ảnh.

Thêm thông tin | Kiểm tra giá


Ống kính Nikon D3500 w / 18-55mm
MSRP $ 499, đường phố $ 449

D3500, một bản cập nhật nhẹ cho D3400, là máy ảnh DSLR nhập cảnh mới nhất của Nikon. Giống như các Nikons khác, cảm biến APS-C 24MP của D3500 có độ phân giải và dải động tuyệt vời. Hệ thống lấy nét tự động của nó có niên đại và nó không thể chụp nhiều ảnh liên tiếp, vì vậy nó không phù hợp cho thể thao.

Điều khiến D3500 trở nên hấp dẫn là nó rất phù hợp với người mới bắt đầu, với ‘Chế độ hướng dẫn’, chọn cài đặt chính xác cho bạn dựa trên trường hợp sử dụng và cho bạn biết chúng thực sự đã thay đổi để bạn tìm hiểu. Máy ảnh này cũng có tính năng quay video Full HD (mặc dù AF về cơ bản không sử dụng được) và Bluetooth để chia sẻ ảnh dễ dàng. Tuổi thọ pin là đặc biệt.

Thêm thông tin | Kiểm tra giá


Canon PowerShot G9 X Mark II
MSRP $ 529, đường phố $ 429

Canon PowerShot G9 X Mark II là một trong những máy ảnh compact nhỏ nhất và rẻ nhất có cảm biến 1 “mà bạn có thể mua. Cảm biến lớn hơn trung bình sẽ tạo ra hình ảnh đẹp hơn so với máy compact thông thường của bạn, mặc dù ống kính chậm sẽ giảm lợi thế đó trong ánh sáng yếu.

Các ống kính có một đẳng thức nhỏ 28-84mm. tiêu cự, không linh hoạt như hầu hết các đồng nghiệp của nó. Mặc dù vậy, G9 X II có giao diện cảm ứng được thiết kế tốt, hiệu năng linh hoạt, quay video Full HD và các tính năng không dây mới nhất.

Thêm thông tin | Kiểm tra giá


Ống kính Canon EOS M100 w / 15-45mm
MSRP $ 599, đường phố $ 449

Canon EOS M100 là một trong những máy ảnh không gương lật đắt nhất bạn sẽ tìm thấy. Nó được tích hợp các tính năng mới nhất của Canon, bao gồm hệ thống lấy nét tự động Dual Pixel tuyệt vời của nó và cũng có màn hình cảm ứng lật lên. Nó không tốt trong hành động quay như mẫu M50 mới hơn, cũng có thể quay video 4K.

M100 có tính năng quay video Full HD và Wi-Fi với Bluetooth. Mặc dù không có sẵn nhiều ống kính EF-M bản địa, M100 tương thích với lựa chọn khổng lồ về kính EF và EF-S của Canon với một bộ chuyển đổi tùy chọn.

Thêm thông tin | Kiểm tra giá


Ống kính Sony a5100 w / 16-50mm
MSRP $ 549, đường $ 549

Thật khó tin nhưng, năm năm sau khi giới thiệu, Sony vẫn sản xuất máy ảnh không gương lật a5100. Sony a5100 nhỏ gọn là một lựa chọn tốt cho những người có ngân sách eo hẹp tìm kiếm trải nghiệm ngắm bắn, nhưng với ống kính hoán đổi cho nhau. Người ta chưa thấy những cải tiến về video, tự động lấy nét hoặc màu JPEG xuất hiện trong Sonys mới hơn, nghĩa là bạn không có tính năng Eye AF tuyệt vời.

A5100 sử dụng cảm biến cỡ 24MP APS-C và có hệ thống AF lai vẫn đáp ứng cho đến ngày nay. Có màn hình LCD cảm ứng lật thân thiện với selfie trên a5100, nhưng không có kính ngắm. Nó có thể quay video Full HD và có Wi-Fi với các ứng dụng bạn có thể tải xuống máy ảnh.

Thêm thông tin | Kiểm tra giá


Ống kính Sony a6000 w / 16-50mm
MSRP $ 649, đường phố $ 649

Sony a6000 là một trong những máy ảnh ống kính có thể thay thế bán chạy nhất mọi thời đại và vì lý do chính đáng. Nó có chất lượng hình ảnh tuyệt vời, hệ thống lấy nét tự động đáng tin cậy, chụp liên tiếp 11 khung hình / giây và kính ngắm OLED sắc nét. A6000 được nhắm mục tiêu nhiều hơn một chút đối với những người đam mê so với a5100, với mặt số điều khiển kép nhưng (đáng thất vọng) không có màn hình cảm ứng. Nó có trước các tính năng như video 4K và tính năng Eye AF tuyệt vời của Sony và các cải tiến về giao diện và màu JPEG.

Nó quay video Full HD, cung cấp Wi-Fi và có thể tải xuống các ứng dụng thêm tính năng vào máy ảnh. Thật đáng để chỉ ra rằng bộ sưu tập ống kính APS-C của Sony tương đối nhỏ và đắt tiền so với các thương hiệu không gương lật khác.

Thêm thông tin | Kiểm tra giá


Panasonic Lumix DMC-ZS100
MSRP $ 699, đường phố $ 499

Panasonic Lumix DMC-ZS100 (TZ100 ở một số vùng) là một máy ảnh nhỏ gọn với cảm biến 1 “và ống kính tương đương 25-250mm. Nó dễ dàng nằm gọn trong túi của bạn, làm cho nó trở thành một máy ảnh lý tưởng để di chuyển. khẩu độ tối đa, do đó, nó sẽ không hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, mặc dù vậy nó vẫn không hoạt động với các cảm biến nhỏ hơn. Nó không có màu JPEG đẹp hơn của các mẫu máy mới hơn của Panasonic.

ZS100 có màn hình cảm ứng cố định và kính ngắm điện tử ‘tốt hơn không có gì’. Ngoài việc quay video 4K, ZS100 còn có các tính năng thực sự hữu ích như ‘Post Focus’ và ‘Ảnh 4K’. Đối với những người tìm kiếm một máy ảnh du lịch đa năng cầm tay, ZS100 là một món hời.

Thêm thông tin | Kiểm tra giá


Fujifilm X-E3
MSRP $ 899, đường phố $ 699 (chỉ dành cho cơ thể)

Fujifilm X-E3 là máy ảnh không gương lật kiểu rangefinder, tạo ra hình ảnh tuyệt vời ngay từ camera nhờ cảm biến X-Trans APS-C 24MP hiện đại. Thân máy được chế tạo tốt của nó có các điều khiển trực tiếp cho tốc độ màn trập và bù phơi sáng, và hầu hết các nút đều có thể tùy chỉnh.

Một EVF độ phân giải cao và màn hình cảm ứng đang chờ người dùng ở tấm phía sau. Nó cũng cung cấp Wi-Fi và Bluetooth. X-E3 quay video 4K nhưng gần như không đạt tiêu chuẩn cao hoặc các mẫu mới hơn. Trong khi đó, nó không có đèn flash tích hợp, với một cái nhỏ bên ngoài được bao gồm trong hộp. Ống kính 18-55mm F2.8-4 xuất sắc chỉ thêm 300 đô la vào chi phí của máy ảnh và rất đáng tiền.

Thêm thông tin | Kiểm tra giá


Sony a7 II
$ 1399 MSRP, $ 1399 đường phố (chỉ cơ thể)

Sony a7 II là một máy ảnh không gương lật full-frame chắc chắn hiện đang được bán với giá thấp đáng kể. Máy được tích hợp chức năng ổn định hình ảnh 5 trục, cảm biến 24MP, hệ thống lấy nét tự động lai nhanh và quay video Full HD. Máy ảnh này có độ bền tương đối chắc chắn, với một số màn hình EVF có độ phân giải thời tiết, độ phân giải cao và màn hình LCD nghiêng (không cảm ứng). Nó bỏ lỡ những cải tiến hơn nữa mà Sony đã thực hiện về màu sắc JPEG, tự động lấy nét và giao diện người dùng trong các mẫu mới nhất của mình.

Ảnh có độ phân giải lớn và dải động Raw tuyệt vời, mặc dù a7 II gặp khó khăn một chút ở ISO cao. Một số người dùng có thể thấy các nút và mặt số quá nhỏ, do đó, đáng để thử trực tiếp trước khi mua.

Thêm thông tin | Kiểm tra giá


Máy ảnh DSLR D750
MSRP $ 1999, đường phố $ 1499 (chỉ dành cho cơ thể)

Mặc dù được phát hành trở lại vào năm 2014, D750 vẫn là một trong những máy ảnh DSLR full-frame hấp dẫn nhất trên thị trường và là một món hời đáng kinh ngạc khi nó tiếp cận năm thứ năm sản xuất. Cảm biến 24MP của D750 tạo ra những bức ảnh đẹp với độ nhiễu thấp ở ISO cao và nhiều dải động. Hệ thống lấy nét tự động của nó dễ dàng theo dõi các đối tượng, mặc dù bộ đệm của máy ảnh sẽ nhanh chóng lấp đầy khi chụp nổ.

Thân máy của D750 nhỏ gọn cho máy ảnh DSLR full-frame và nó có kính ngắm quang học khổng lồ, màn hình LCD nghiêng (không chạm) 3,2 “, đèn flash tích hợp, khe cắm thẻ SD kép và Wi-Fi. Nó có thể chụp chất lượng tốt Full Video HD, mặc dù hiệu suất lấy nét tự động trong video và chế độ xem trực tiếp chỉ dành cho các đối tượng tĩnh. Mặt khác, thời lượng pin là đặc biệt.

Thêm thông tin | Kiểm tra giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here