Hướng dẫn mua 2019: Máy ảnh tốt nhất dưới $ 2000

0
81

| Xuất bản ngày 21 tháng 11 năm 2017 | nhân viên dpreview

Hướng dẫn này đã được cập nhật để bao gồm các chi tiết về Leica TL2, chưa được xem xét đầy đủ và khi được thử nghiệm có thể thay đổi các khuyến nghị của chúng tôi.

Cập nhật lần cuối: ngày 20 tháng 11 năm 2018

Khi bạn tiếp cận mức giá $ 2000, bạn sẽ tìm thấy các máy ảnh hàng đầu APS-C và Four Thirds, được chế tạo cho tốc độ và độ bền. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số ILC và máy ảnh DSLR full-frame, với các điểm bán hàng độc đáo của riêng họ. Mặc dù chi phí cao hơn một chút, chúng tôi đã xem xét EOS R trong nhóm này vì thông số kỹ thuật và hiệu suất của nó phù hợp với các đồng nghiệp ~ 2000 đô la của nó.


Lựa chọn của chúng tôi: Sony a7 III

Tính linh hoạt của Sony a7 III khó có thể nói quá. Mặc dù ngồi giữa các đối thủ có khả năng, a7 III nổi bật nhờ bộ tính năng rộng và là một lựa chọn tuyệt vời cho một loạt các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim.

Cảm biến 24MP hoàn toàn mới trong a7 III cải thiện chất lượng hình ảnh ánh sáng thấp và dải động đến mức dẫn đầu lớp và hệ thống lấy nét tự động cảm biến 693 điểm của nó đảm bảo lấy nét chính xác trên hầu hết tất cả khung hình. Video 4K chất lượng cao và bộ công cụ hỗ trợ chụp đầy đủ làm cho a7 III trở thành một công cụ video ấn tượng và pin lớn hơn có nghĩa là bạn có thể tiếp tục quay lâu hơn bất kỳ máy ảnh không gương lật nào của Sony cho đến nay.

Pin lớn hơn cũng có nghĩa là độ bám lớn hơn, nhưng a7 III nhỏ gọn không cân bằng tốt với các ống kính lớn hơn và chúng tôi vẫn đang chờ Sony cải thiện khả năng phản hồi tổng thể của giao diện người dùng. Những vấn đề này sang một bên, bạn có thể tự tin chụp bất cứ thứ gì với a7 III và được thưởng bằng những hình ảnh chất lượng cao, tập trung nhất quán.


Trong hướng dẫn mua hàng này, chúng tôi sẽ xem xét chín máy ảnh trong tầm giá $ 1500-2000.

Cũng xem xét :

Chưa ôn lại:

Mặc dù chúng tôi đã đưa ra cho bạn đề xuất chính của chúng tôi ở trên, nhưng có thể có một máy ảnh tốt hơn cho bạn, vì vậy hãy nhấp qua để đọc tất cả các máy ảnh trong hướng dẫn người mua này.

Hướng dẫn mua hàng của chúng tôi bao gồm hầu hết mọi máy ảnh chính trên thị trường, hầu hết chúng tôi đã thử nghiệm chuyên sâu. Điều này bao gồm kiểm tra hiệu suất cảm biến và chất lượng hình ảnh, trải nghiệm với quay video và chụp ảnh thế giới thực rộng lớn trong một loạt các tình huống. Chúng tôi đã chọn các đề xuất của mình bằng cách ưu tiên các tính năng và các khía cạnh hiệu suất tập trung vào quay video.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here