Huawei công bố danh sách 8 smartphone sẽ được cập nhật lên Android Q

0
165

Trong hội nghị nhà phát triển I/O 2019, Google đã giới thiệu một số tính năng mới trên hệ điều hành Android Q sắp tới và cũng phát hành phiên bản beta thứ ba – Android Q Beta 3. Trước khi nhận được bản cập nhật ổn định, người dùng sẽ phải trải qua ba giai đoạn beta nữa. Theo dự kiến, phiên bản chính thức của Android Q sẽ được tung ra vào quý 3 năm nay.

Huawei công bố danh sách 8 smartphone sẽ được cập nhật lên Android Q - Ảnh 1.

Mới đây, Huawei vừa công bố danh sách các mẫu smartphone sẽ được cập nhật lên hệ điều hành Android Q trong thời gian sắp tới. Theo đó, công ty sẽ mở đăng ký chương trình thử nghiệm beta và hợp tác với các nhà phát triển ứng dụng Android để đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa.

Sau khi Android Q được phát hành chính thức, tám mẫu smartphone đầu tiên sẽ được cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới nhất bao gồm Huawei Mate 20, Mate 20 Pro, Mate 20 X, Mate 20 Porsche Edition, Huawei P30, P30 Pro, Honor V20 và Honor Magic 2.

Huawei công bố danh sách 8 smartphone sẽ được cập nhật lên Android Q - Ảnh 2.

Lưu ý rằng đây là danh sách các smartphone sẽ nhận được bản cập nhật Android Q chính thức chứ không phải beta. Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì liên quan đến lịch trình cập nhật cụ thể và chắc chắn rằng chúng ta sẽ phải chờ để có thêm thông tin chi tiết từ Huawei.

Android Q sắp ra mắt sẽ được trang bị nhiều tính năng mới, bao gồm Dark Mode, Focus Mode, Family Link và các cải tiến về bảo mật cũng như quyền riêng tư. Ngoài các thiết bị thuộc dòng Pixel, bản cập nhật Beta 3 của Android Q cũng được phát hành cho 15 mẫu smartphone khác. Bạn có thể xem qua danh sách 15 thiết bị này tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here