Home Tin tức Hipstamatic khai thác dữ liệu iPhone X TrueDepth để cải thiện ứng...

Hipstamatic khai thác dữ liệu iPhone X TrueDepth để cải thiện ứng dụng TinType

0
63

Nhà phát triển ứng dụng máy ảnh Hipstamatic cho biết họ đã tìm ra cách sử dụng dữ liệu độ sâu do iPhone X tạo ra để cải thiện cách ứng dụng TinType của nó xử lý các khu vực của hình ảnh để lấy nét. Thông tin chuyên sâu mà điện thoại camera mới tạo ra đã cho phép các nhà phát triển của Hipstamatic xác định mặt phẳng tiêu điểm chính hãng thay vì phải đoán và mô phỏng hiệu ứng chỉ bằng phần mềm làm mờ.

Một bức chân dung được chụp bằng ứng dụng mới hiển thị bản đồ thể hiện khu vực hình ảnh mà máy ảnh chụp là chủ thể và là nơi mà mặt phẳng lấy nét sắc nét

Người sáng lập hipstamatic Ryan Dorshorst nói rằng tính năng TrueDepth của iPhone X mới cung cấp thông tin ở mọi pixel về khoảng cách của đối tượng, vì vậy với một chủ đề được xác định, việc xác định đâu là nền cũng như công việc phía trước dễ dàng hơn nhiều. và đằng sau chủ đề – và chỉ làm mờ các khu vực đó. Điều này cho phép các nhà phát triển không quá nhiều để cải thiện ấn tượng về các đặc tính của loại thiếc nhưng độ sâu trường cực kỳ nông mà chúng ta liên kết nhiều nhất với các máy ảnh khổ lớn.

Trong các phiên bản trước của ứng dụng, một vòng mờ được đặt xung quanh đối tượng dựa trên vị trí đặt camera, nhưng nó chỉ thực sự hiệu quả khi đối tượng là một người và họ ở đúng phần của khung hình. Phiên bản v2.1 mới dựa trên quyết định về độ mờ của dữ liệu thực, do đó hiệu ứng có thể được áp dụng một cách thuyết phục trong phạm vi tình huống rộng hơn nhiều.

Ứng dụng chỉ khả dụng cho người dùng iPhone và có thể tải xuống từ Apple App Store. Để biết thêm thông tin về ứng dụng TinType, hãy xem trang TinType của Hipstamatic .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here