Google trêu chọc điện thoại thông minh Pixel, ra mắt iPhone X vào ngày 4 tháng 10

0
52

Phản hồi cho iPhone 8 / Plus và iPhone X ra mắt đã thay đổi từ “meh, không ấn tượng” đến “tào lao thần thánh này sẽ thay đổi mọi thứ.” Nhưng nếu bạn đang chờ phản hồi của Google với camera iPhone X, bạn sẽ không phải đợi lâu. Trên thực tế, bạn có thể đánh dấu ngày 4 tháng 10 trên lịch của mình và bắt đầu đếm ngược ngay hôm nay.

Ngày phát hành đã được công bố trong video trêu ghẹo nhỏ ở trên, trong đó chỉ ra mọi người đến đã được nhìn thấy , có thể là một cái gật đầu với ưu thế được chấp nhận chung của Google Assistant so với Siri.

Thật vậy, những câu hỏi trong video như ‘tại sao điện thoại của tôi lại bị câm như vậy?’ hoặc ‘cá nhân’ dường như là một trò hề với Siri, trong khi những câu hỏi khác như ‘tại sao điện thoại của tôi lại mỏng manh’ lại chỉ ra một chiếc điện thoại bền hơn so với điện thoại Pixel không bền của năm ngoái, với kính ít hơn nhiều so với iPhone mới ra mắt . Chúng tôi hy vọng “tại sao điện thoại của tôi chụp quá nhiều ảnh mờ” đề cập đến việc bổ sung tính năng ổn định hình ảnh quang học.

Ngay cả khi không có OIS, khi Pixel và Pixel XL ban đầu xuất hiện, hiệu năng máy ảnh đặc biệt của điện thoại đã khiến các nhà phê bình đánh giá cao. Và điều đó thậm chí còn không sử dụng mô-đun camera kép như iPhone 7 Plus. Từ góc độ nhiếp ảnh, chúng tôi không thể chờ đợi để xem Google sẽ làm gì tiếp theo. Apple đã chơi bài của họ, quả bóng đang ở trong tòa án của Google.

Có lẽ một số người trong chúng ta đang nghĩ đến việc thay đổi điện thoại Google … thuyết phục chúng ta. Gợi ý: bạn sẽ phải thực hiện quản lý màu sắc phù hợp và chính xác đầu tiên, và iPhone X cặp HDR hiển thị thậm chí ảnh tĩnh hình ảnh với một hiệu chuẩn P3 màu rộng gam là không phải trò đùa.

Động thái của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here