Google Photos có các tính năng chỉnh sửa và tô màu ảnh được đề xuất do AI cung cấp

0
59

Tại hội nghị nhà phát triển I / O của mình, Google đã công bố một loạt các cải tiến cho ứng dụng Ảnh của mình và, như bạn mong đợi, hầu hết chúng đều được cung cấp bởi trí tuệ nhân tạo. Các thuật toán AI đã giúp người dùng Google Photos tìm và đánh giá hình ảnh trong một thời gian, nhưng giờ đây, tính năng Hành động được đề xuất mới sử dụng sức mạnh của AI để phân tích hình ảnh và đề xuất các chỉnh sửa thông minh giúp cải thiện ảnh hoặc nhắc bạn chia sẻ nó với đúng người .

Ví dụ: nếu AI nhận ra người trong ảnh, Google Photos sẽ đề xuất gửi nó cho người đó; trong trường hợp thiếu sáng, nó sẽ gợi ý điều chỉnh độ sáng; và nếu đường chân trời bị vẹo, nó sẽ gợi ý xoay ảnh. Cũng hữu ích (nhưng ít ảnh trung tâm hơn) nếu các thuật toán phát hiện ra rằng bạn đã chụp ảnh tài liệu, nó sẽ đề nghị chuyển đổi nó thành pdf.

Tất cả các hành động được đề xuất có thể được xác nhận và thực hiện chỉ bằng một cú chạm.

Ngoài ra, Google Photos sẽ nhận được một số công cụ tô màu. Ví dụ, một người trong ảnh có thể được làm nổi bật bằng cách làm bão hòa nền và tăng độ bão hòa một chút trên đối tượng. Cũng sẽ có một chức năng mới để tự động tô màu các hình ảnh đen trắng cũ.

Theo Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai, các tính năng mới sẽ ra mắt trong vài tháng tới, vì vậy hãy theo dõi DPReview và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào cần cập nhật ứng dụng Google Photos của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here