Home Tin tức Gitzo tiết lộ ba túi máy ảnh kỷ niệm 100 năm 'cao...

Gitzo tiết lộ ba túi máy ảnh kỷ niệm 100 năm 'cao cấp' mới

0
77

Gitzo thuộc sở hữu của Manfrotto đã công bố ba túi máy ảnh kỷ niệm 100 năm thuộc Bộ sưu tập túi máy ảnh thế kỷ: Ba lô du lịch thế kỷ, Messenger du lịch thế kỷ và Messenger nhỏ gọn thế kỷ. Tất cả ba túi có sẵn để đặt hàng trước và hiện được liệt kê là Sắp ra mắt trên trang web của Manfrotto.

Century Traveller và Messenger có thể chứa cả máy ảnh DSLR và tối đa ba ống kính, cũng như máy tính xách tay 15 “(Ba lô) hoặc máy tính xách tay 13” (Messenger). Trong khi đó, Compact Messenger nhỏ hơn có đủ chỗ cho máy ảnh không gương lật, ba ống kính và iPad. Cả ba túi cũng có không gian cho các loại phụ kiện.

Toàn bộ dây chuyền được xây dựng bằng da Ý chính hãng. Ba lô và Messenger cũng được làm bằng nylon chống nước, trong khi Compact Messenger được làm bằng nylon chống mòn. Vách ngăn có đệm tạo ra các ngăn trong túi, trong khi các túi khác nhau cung cấp không gian cho các phụ kiện.

Các túi này sẽ có sẵn bắt đầu từ giữa tháng 9 với giá $ 300 (Ba lô), $ 200 (Messenger) và $ 170 (Messenger nhỏ gọn). Để tìm hiểu thêm, hãy

Olympus OM-D E-M1X là máy ảnh thể thao, hành động và động vật hoang dã tuyệt vời cho người dùng Micro Four Thirds chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn phù hợp với mức độ tin cậy AF được cung cấp bởi các đối thủ cạnh tranh toàn khung hình.

Đánh giá HD Pentax-D FA * 50mm F1.4 SDM AW

HD Pentax-D FA * 50mm F1.4 SDM AW là ống kính một tiêu chuẩn chất lượng cao dành cho máy ảnh DSLR Pentax full-frame của Ricoh. Ricoh đã đưa ra những tuyên bố tuyệt vời về cấu trúc chuyên nghiệp và độ sắc nét tuyệt vời – làm thế nào để nó xếp chồng lên nhau?

Đánh giá Sony a6400

Sony a6400 là một máy ảnh có khả năng gần như toàn cầu, với việc thực hiện lấy nét tự động hàng đầu thị trường với mức giá khiêm tốn đáng ngạc nhiên. Tìm hiểu tất cả các chi tiết về cách a6400 thực hiện trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Đánh giá: DJI Osmo Pocket

DJI Osmo Pocket không chính xác là một tiện ích bắt buộc phải có trong hầu hết các bộ dụng cụ chuyên nghiệp của các game bắn súng, nhưng nó làm rất tốt một cách đáng ngạc nhiên là ghi lại các đoạn phim ổn định, chất lượng cho kích thước nhỏ bé của nó.

Đánh giá Fujifilm X-T30

Fujifilm X-T30 là một máy ảnh trị giá 900 đô la, là một kết hợp ảnh tĩnh / video có khả năng đáng kinh ngạc. Chất lượng hình ảnh và video 4K là đỉnh cao và, ngoài một số vấp ngã về công thái học và tự động lấy nét, X-T30 làm mọi thứ đúng. Tìm hiểu thêm trong đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Hướng dẫn mua: Các ống kính tốt nhất cho máy ảnh không gương lật Fujifilm X-mount

Cho dù bạn đã mua một chiếc Fujifilm X-A5 rẻ tiền với ống kính kit hay thân máy cao cấp hơn như X-T3, đôi khi bạn sẽ muốn có một chiếc kính mới. Chúng tôi đã chọn ra các ống kính ngàm X tốt nhất cho các tình huống chụp khác nhau để hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm.

Hướng dẫn mua hàng: Những món hời máy ảnh tốt nhất năm 2019

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ảnh chất lượng cao, bạn không cần phải chi nhiều tiền, cũng không cần phải mua sản phẩm mới nhất và mới nhất trên thị trường. Trong hướng dẫn mua hàng mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đã chọn một số máy ảnh mà dù chúng đã cũ hơn một chút, vẫn cung cấp rất nhiều tiếng nổ.

Máy ảnh DSLR tốt nhất 2019

Một câu hỏi thường gặp trên Internet là ‘DSLR nào tốt nhất?’ Trong hướng dẫn mua hàng này, chúng tôi đã trả lời câu hỏi đó – nhưng cũng là liệu đó có phải là câu hỏi phù hợp ngay từ đầu không.

Hướng dẫn mua 2019: Máy ảnh tốt nhất dưới 500 đô la

Máy ảnh nào tốt nhất với giá dưới 500 đô la? Những máy ảnh cấp nhập cảnh này phải dễ sử dụng, cung cấp chất lượng hình ảnh tốt và dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh để chia sẻ. Trong hướng dẫn mua hàng này, chúng tôi đã làm tròn tất cả các máy ảnh ống kính có thể hoán đổi hiện tại có giá dưới 500 đô la và được khuyến nghị là tốt nhất.

Hướng dẫn mua: Các ống kính tốt nhất cho máy ảnh không gương lật Sony

Cho dù bạn đã mệt mỏi với những gì đi kèm với máy ảnh DSLR của mình hoặc muốn bắt đầu chụp ảnh các đối tượng khác nhau, một ống kính mới có thể được sắp xếp theo thứ tự. Chúng tôi đã chọn ống kính yêu thích của chúng tôi cho máy ảnh Sony Mirrorlses trong một số danh mục để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here