Fujifilm công bố các ảnh tĩnh / phim X-H1 với chức năng ổn định thân máy

0
67

Fujifilm đã tiết lộ X-H1, máy ảnh APS-C 24MP hàng đầu, được xây dựng trên tính năng của X-T2 bằng cách thêm tính năng ổn định hình ảnh 5 trục, màn hình cảm ứng và khả năng quay video tiên tiến hơn.

X-H1 đạt được khả năng quay DCI 4K ở mức 23,97p và 24p, ngoài ra còn có thể ghi UHD lên tới 29,9p. Nó cũng có thể ghi lại cảnh quay F-Log lần đầu tiên trong nội bộ và thêm một chế độ mô phỏng phim theo kiểu phim ‘Eterna’. Nén tiên tiến hơn cho phép quay video với tốc độ lên tới 200 Mbps: gấp đôi so với X-T2.

Quay phim cũng được hỗ trợ bởi chế độ ‘Quay phim im lặng’ hoạt động chủ yếu trên màn hình cảm ứng, giúp tắt chức năng quay số điều khiển chuyên dụng của máy ảnh.

X-H1 mượn các tín hiệu kiểu dáng từ GFX 50S định dạng trung bình, bao gồm màn hình LCD trạng thái trên cùng và lăng kính kính ngắm dốc. Nó chia sẻ tốc độ chụp cao nhất của X-T2 là 14 khung hình / giây với màn trập điện tử hoặc 8 khung hình / giây với màn trập cơ học, được tăng lên 11 khung hình / giây với độ bám tùy chọn.

Giống như X-T2, việc thêm kẹp pin giúp kéo dài thời gian quay video 4K từ 15 phút đến 29 phút, 59 giây. Nó cũng thêm một ổ cắm tai nghe.

FUJIFILM GIẢI QUYẾT X-H1 MỚI, MÁY ẢNH HIỆU SUẤT CAO NHẤT TRONG LINE SERIES X

Giới thiệu tính năng ổn định hình ảnh trong thân máy, khả năng quay video chuyên nghiệp và một loạt các tính năng mới trong thân máy mạnh mẽ, bền bỉ

Valhalla, NY, ngày 15 tháng 2 năm 2018 – Là người dẫn đầu về công nghệ máy ảnh kỹ thuật số tiên tiến và chất lượng hình ảnh vượt trội, Tập đoàn FUJIFILM Bắc Mỹ rất vui mừng được công bố FUJIFILM X-H1 mới, có X-Trans CMOS III cỡ 24,3 megapixel cảm biến và công cụ xử lý hình ảnh X-Processor Pro cho chất lượng hình ảnh vượt trội. X-H1 mới là máy ảnh hiệu suất cao nhất trong dòng máy ảnh không gương lật X Series và là thiết bị đầu tiên có tính năng ổn định hình ảnh trong cơ thể (IBIS), chế độ Flicker Giảm mới cho phép phơi sáng ổn định dưới ánh sáng huỳnh quang và thủy ngân, DCI 4K và các khả năng video ấn tượng khác.

Yu-Igarashi, Tổng Giám đốc của Bộ phận Hình ảnh Điện tử & Thiết bị Quang học cho biết, máy tính X-H1 mới là mẫu X Series đầu tiên của chúng tôi có tính năng ổn định hình ảnh trong cơ thể và chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu máy ảnh này ra thị trường. Tập đoàn FUJIFILM Bắc Mỹ. Ngoài việc đảm bảo chất lượng hình ảnh vượt trội, X-H1 được trang bị đầy đủ các tính năng và chức năng được thiết kế đặc biệt để tăng cường biểu hiện sáng tạo trong một loạt các cài đặt.

X-H1 tự hào có thân máy được thiết kế mới, mạnh mẽ và bền bỉ, và một loạt các tính năng hỗ trợ chụp trong nhiều tình huống của các nhiếp ảnh gia nghiệp dư và chuyên nghiệp và các nhà quay phim. Khi được sử dụng kết hợp với ống kính FUJINON và công nghệ tái tạo màu sắc đặc trưng của Fujifilm, X-H1 tạo ra chất lượng hình ảnh và tái tạo video vượt trội.

5,5 điểm dừng ổn định hình ảnh trong cơ thể
X-H1 mới là máy ảnh X Series đầu tiên có tính năng ổn định hình ảnh trong thân máy, khai thác ba gia tốc kế trục, ba cảm biến Gyro trục và bộ xử lý kép được phát triển đặc biệt để đạt được khoảng 10.000 phép tính mỗi giây. Khi kết hợp với các cơ chế bù, X-H1 tạo ra chất lượng và độ chính xác hình ảnh không thỏa hiệp. Có thể ổn định hình ảnh 5 trục với tất cả các ống kính XF và XC, với một số ống kính nhất định có khả năng lên đến tối đa 5,5 điểm dừng. Ngoài ra, một cơ chế lò xo mới đã được thêm vào để giảm rung động vi mô do hoạt động của màn trập cơ. Các nhiếp ảnh gia cũng có thể chọn sử dụng màn trập rèm phía trước điện tử hoặc màn trập điện tử, hầu như loại bỏ hiệu ứng rung động để tối đa hóa lợi ích của việc ổn định hình ảnh.

Thiết kế thân máy chắc chắn, chịu được thời tiết và khả năng vận hành dễ dàng cho nhiều môi trường chụp
Ngoài đặc tính chống bụi và nước và khả năng hoạt động ở nhiệt độ thấp tới 14 ° F -10 ° C, X-H1 còn có hợp kim magiê dày hơn 25% so với X-T2. Máy ảnh này cũng có lớp phủ chống trầy xước chất lượng cao và thân máy nhỏ gọn, nhẹ, duy trì độ chính xác cao và khả năng chống va đập mạnh và các nguồn biến dạng khác.

X-H1 mới có kính ngắm điện tử có độ phóng đại và độ chính xác cao với tỷ lệ phóng đại 0,75 lần và độ phân giải 3,69 triệu điểm, dẫn đầu lớp máy ảnh không gương lật APS-C. Màn hình của khung ngắm cực kỳ mượt mà, độ trễ thời gian hiển thị chỉ 0,005 giây và tốc độ khung hình 100 khung hình / giây, cho phép người dùng xác nhận ngay lập tức chuyển động của đối tượng và định vị tiêu cự với độ chính xác cao. X-H1 cũng có màn hình LCD cảm ứng tĩnh điện 3 hướng, 3 inch, 1,04 triệu điểm, có thể được đặt trực quan theo góc mong muốn. Ngoài ra, màn hình LCD phụ 1,28 inch trên đỉnh máy ảnh, mô phỏng thiết kế của định dạng không gương lật GFX 50S, cho phép xác nhận ngay lập tức thông tin chụp.

X-H1 kết hợp các cải tiến bổ sung dựa trên phản hồi từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bao gồm thiết kế tay cầm lớn, công tắc lò xo lá cho nút nhả cửa trập, âm thanh màn trập gần im lặng, mức lấy nét mới và nút AF-ON mới và phóng to các nút ở phía sau camera.

Phạm vi toàn diện của các tính năng video Hỗ trợ sản xuất phim
X-H1 là máy ảnh đầu tiên trong X Series bao gồm ETERNA, chế độ mô phỏng phim mới rất lý tưởng để quay phim. Chế độ này mô phỏng phim điện ảnh, tạo ra màu sắc nhạt và tông màu bóng phong phú, giúp tăng cường tự do sáng tạo trong quá trình xử lý hậu kỳ. X-H1 tự hào có nhiều cải tiến về chức năng và hiệu suất đối với chất lượng hình ảnh video, bao gồm chế độ video tốc độ cao 1080 / 120P (chuyển động chậm 1/2, 1/4 và 1/5) để ghi lại các cảnh quay chậm ngoạn mục; Ghi thẻ F-log SD giúp xử lý công việc trôi chảy; chế độ chụp DCI 4K (4096 × 2160); cài đặt dải động 400% (khoảng 12 điểm dừng); Ghi tốc độ bit cao 200 Mbps; micro bên trong chất lượng âm thanh cao (24 bit / 48 kHz); và mã thời gian bằng lời nói.

Chế độ giảm nhấp nháy đầu tiên và các thuật toán lấy nét tự động được cải thiện
X-H1 có chế độ giảm nhấp nháy, cho phép phơi sáng ổn định trong khi chụp nổ ngay cả dưới ánh sáng huỳnh quang và thủy ngân. Ngoài ra, các cải tiến đối với thuật toán lấy nét tự động (AF) đã đạt được một số cải tiến hiệu suất. Giới hạn ánh sáng yếu để phát hiện pha AF đã được cải thiện khoảng 1,5 điểm dừng từ 0,5EV đến -1,0EV, nâng độ chính xác và tốc độ của AF trong môi trường ánh sáng yếu. Khẩu độ tối thiểu đã được mở rộng từ F8 đến F11, và những cải tiến lớn đã được thực hiện đối với hiệu suất AF-C trong khi hoạt động ở chế độ zoom, làm cho X-H1 trở nên lý tưởng để chụp các đối tượng chuyển động nhanh.

Grip Power Booster dọc VPB-XH1
Grip Power Booster Grip (VPB-XH1) là loại kẹp chịu được thời tiết có khả năng hoạt động ở nhiệt độ thấp tới 14 ° F / -10 ° C, phù hợp với hai pin bổ sung để tăng số lần chụp tối đa lên 900 (ở chế độ bình thường) và tăng thời lượng tối đa để quay phim ở 4K lên khoảng 30 phút.
Tay cầm trợ lực dọc có nút nhả cửa trập, cần lấy nét, nút AE-L, nút AF-ON, quay số lệnh, nút Q và nút Fn, cung cấp khả năng thao tác tương tự khi sử dụng máy ảnh ở vị trí dọc hoặc ngang. Báng cầm được trang bị ổ cắm tai nghe để cho phép giám sát âm thanh trong khi ghi âm, và bao gồm khả năng sạc lại.

Eyecup rộng EC-XH W
Wide Eyecup EC-XH W bao phủ một vùng rộng xung quanh mắt, giúp giảm đáng kể sự giao thoa ánh sáng để tăng cường sự tập trung trong những lần chụp dài. Eyecup có thể được xoay theo gia số 90 °, làm cho nó có thể thích ứng với cả mắt và để chụp theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

Các tính năng chính của FujIFILM X-H1:

 • Cảm biến X-Trans CMOS III 24.3MP với bộ lọc màu chính và Bộ xử lý X-Processor Pro
 • Ổn định hình ảnh 5 trục 5,5 điểm trong cơ thể
 • Độ chính xác cao 0,5 inch, xấp xỉ. Kính ngắm màu OLED 3,69 triệu điểm
 • Thiết kế chịu thời tiết; khả năng hoạt động ở nhiệt độ thấp tới 14 ° F / -10 ° C
 • Độ nhạy sáng ISO
  o Đầu ra tiêu chuẩn: AUTO1 / AUTO2 / AUTO3 (tối đa ISO12800) / ISO200 ~ 12800 (1/3 bước)
  o Đầu ra mở rộng: ISO100 / 125/160/25600/51200
 • Màn hình LCD
  o 3.0 inch, tỷ lệ khung hình 3: 2, xấp xỉ. Màn hình LCD màu cảm ứng 1,04 triệu điểm (độ phủ khoảng 100%)
 • Chụp liên tục 14,0 khung hình / giây (với màn trập điện tử), 8,0 khung hình / giây (với màn trập cơ học) o 11,0 khung hình / giây (với màn trập cơ khí và khi được gắn VPB-XH1)
 • Quay phim (sử dụng thẻ có UHS Speed ​​Class 3 trở lên)
  o [4K (4096 × 2160)] 24P / 23,98P lên tới xấp xỉ 15 phút.
  o [4K (3840 × 2160)] 29,97P / 25P / 24P / 23,98P lên đến xấp xỉ 15 phút.
  o [Full HD (1920 × 1080)] 59,94P / 50P / 29,97P / 25P / 24P / 23,98P lên đến xấp xỉ. 20 phút.
  o [HD (1280 × 720)] 59,94P / 50P / 29,97P / 25P / 24P / 23,98P lên đến xấp xỉ. 30 phút. • Bluetooth® Ver. Công nghệ năng lượng thấp 4.0
 • Chế độ mô phỏng phim ETERNA mới
  o Mô phỏng phim điện ảnh, màu sắc nhạt và tông màu đậm
 • Chế độ giảm nhấp nháy mới
  o Cung cấp phơi sáng ổn định trong khi chụp nổ ngay cả dưới ánh sáng huỳnh quang và thủy ngân
 • Bộ lọc nâng cao và Mô phỏng phim, bao gồm ACROS
 • Phụ kiện đi kèm:
  o Pin Li-ion NP-W126S
  o Bộ sạc pin BC-W126
  o Bộ đèn flash gắn trên giày EF-X8
  o Dây đeo vai, Nắp thân, Kẹp dây đeo, Vỏ bảo vệ, Công cụ đính kèm Clip, Nắp giày nóng, Nắp đầu nối Power Booster Grip, Nắp đầu nối Sync, Bảo vệ cáp, Hướng dẫn sử dụng

Sẵn có và giá cả
X-H1 sẽ có mặt vào ngày 1 tháng 3 năm 2018 tại Hoa Kỳ và Canada. Thân máy X-H1 sẽ có sẵn với giá $ 1,899,95 USD và $ 2,449,99 CAD và Thân máy X-H1 với Bộ kẹp trợ lực tăng áp dọc sẽ có sẵn với giá $ 2.199,95 USD và $ 2,799,99

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here