Home Tin tức Flickr thông báo cập nhật lớn cho phần Triển lãm

Flickr thông báo cập nhật lớn cho phần Triển lãm

0
54

Mọi thứ khá im ắng xung quanh Flickr kể từ khi được SmugMug tiếp quản nhưng giờ đây nền tảng chia sẻ hình ảnh đã công bố một bản cập nhật lớn cho phần phòng trưng bày của nó. Các phòng trưng bày Flickr mới đi kèm với giao diện người dùng được thiết kế lại và một số công cụ mới để “tạo điều kiện cho sự sáng tạo của bạn”.

Trong một bài đăng trên Blog Flickr, công ty nói rằng “Phòng trưng bày của Flickr từ lâu đã là một trong những công cụ có sẵn cho cộng đồng của chúng tôi để kể chuyện bằng hình ảnh, mặc dù chúng đã bị bụi bẩn theo thời gian khi phần còn lại của trang web phát triển.

Bố cục mới đã được thiết kế cho kích thước và độ phân giải màn hình lớn hơn phiên bản trước và số lượng ảnh tối đa trong các phòng trưng bày đã tăng từ 50 lên 500. Để tạo điều kiện làm việc với số lượng lớn ảnh bạn hiện có thể thêm chúng vào bộ sưu tập trực tiếp từ Yêu thích của bạn.

Bằng cách kết nối rõ ràng Faves với việc tạo thư viện, chúng tôi sẽ làm cho quy trình công việc của bạn đơn giản hơn khi bạn quản lý các tác phẩm yêu thích của mình từ các thành viên Flickr khác, theo Flick Flickr.

Trên trang danh sách phòng trưng bày, bây giờ bạn sẽ tìm thấy một bộ ba ảnh cho mỗi bộ sưu tập (ảnh bìa và hai hình ảnh gần đây nhất), cùng với một số siêu dữ liệu.

Bạn vẫn có thể chọn bất kỳ hình ảnh nào từ thư viện để sử dụng nó làm bìa, chỉnh sửa tiêu đề và mô tả và sắp xếp lại hình ảnh. Các phòng trưng bày cũng có thể được chia sẻ “với một bảng chia sẻ trực quan sẽ cải thiện việc trình bày các phòng trưng bày của bạn trên các mạng xã hội khác.

Nếu bạn là người dùng Flickr, hãy đến trang phòng trưng bày Flickr để kiểm tra thiết kế lại và các tính năng mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here