Home Tin tức EyeEm hiện cho phép bạn thu thập nhiều bản phát hành mô...

EyeEm hiện cho phép bạn thu thập nhiều bản phát hành mô hình cùng một lúc qua tin nhắn văn bản

0
89

Nếu bạn cấp phép hình ảnh của mọi người, bạn sẽ biết có bao nhiêu đau đớn để thu thập các bản phát hành mô hình phù hợp. Đối với mỗi ảnh, bạn cần một bản phát hành mới, ngay cả khi bạn đang tải lên 20 ảnh của cùng một người từ cùng một buổi chụp ảnh. Vâng, không còn nữa. EyeEm vừa giới thiệu

Đó là một quá trình 5 bước.

  • Bước 1 : Đăng nhập vào EyeEm trên web, mở ngăn thông báo và đi đến Dos.
  • Bước 2 : Nhấp vào Phát hành cho nhiều ảnh ”
  • Bước 3 : Chọn tất cả các ảnh hiển thị cùng một người
  • Bước 4 : Nhấp vào tiếp theo và điền vào tên của mô hình
  • Bước 5 : Nhấp vào tiếp theo và chia sẻ liên kết với mô hình của bạn thông qua ứng dụng nhắn tin yêu thích của bạn SMS SMS, WhatsApp, FB Messenger, và nhiều hơn nữa đều có sẵn.

Đó là nó. Người mẫu chỉ có thể chọn những bức ảnh họ muốn phát hành và sau khi họ ký, bạn sẽ nhận được email xác nhận.

Đây có vẻ như là một tính năng nhỏ, nhưng nếu bạn là một nhiếp ảnh gia cổ điển, tạo ra nhiều bản phát hành thì điều này dễ dàng loại bỏ một điểm đau nghiêm trọng. Thêm vào đó, những bản phát hành này cũng có thể được sử dụng trên các nền tảng khác, bao gồm Getty, Adobe, Alamy và các nền tảng khác.

Để tìm hiểu thêm về tính năng hoặc tự mình sử dụng ứng dụng EyeEm, hãy truy cập Blog EyeEm bằng

Amaran AL-MW là một đèn LED nhỏ, màu chính xác, chạy hàng giờ trong một lần sạc, bao gồm các bộ lọc màu và bộ khuếch tán, và có thể chìm tới 10m. Nếu bạn đang cần một chiếc đèn nhỏ, di động cho studio hoặc trong lĩnh vực này, nó có thể kiếm được một chỗ trong túi máy ảnh của bạn.

Sony a6400 đang tiến hành đánh giá

Sony a6400 kết hợp cảm biến APS-C 24MP đã được chứng minh, bộ xử lý ‘Bionz X’ mới và một trong những triển khai lấy nét tự động tốt nhất mà chúng tôi từng thấy – tất cả đều có thân máy nhỏ gọn, giá cả phải chăng. Kiểm tra ấn tượng của chúng tôi trong đánh giá ban đầu của chúng tôi.

Đang tiến hành đánh giá Panasonic Lumix DC-G95 / G90

Panasonic Lumix DC-G95 (G90 bên ngoài Bắc Mỹ) là một máy ảnh không gương lật tầm trung 20MP nhắm vào cả ảnh tĩnh và máy quay video, nhưng nó phải đối mặt với một số đối thủ cạnh tranh khá gay gắt.

Huawei P30 Pro: Điểm chuẩn mới cho zoom điện thoại thông minh

Huawei P30 Pro mới là điện thoại thông minh đầu tiên cung cấp tele quang 5x. Chúng tôi đã xem xét kỹ hơn về hiệu suất chất lượng hình ảnh của hệ thống zoom sáng tạo.

Đánh giá Canon EOS RP

Chúng tôi đã kết thúc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về EOS RP của Canon – model toàn khung hình nhỏ nhất và nhẹ nhất hiện nay trên thị trường. Nhấp qua để tìm hiểu cách tự động lấy nét và video của nó xếp chồng lên nhau và liệu nó có phù hợp với bạn không.

Hướng dẫn mua hàng: Những món hời máy ảnh tốt nhất năm 2019

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ảnh chất lượng cao, bạn không cần phải chi nhiều tiền, cũng không cần phải mua sản phẩm mới nhất và mới nhất trên thị trường. Trong hướng dẫn mua hàng mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đã chọn một số máy ảnh mà dù chúng đã cũ hơn một chút, vẫn cung cấp rất nhiều tiếng nổ.

Máy ảnh DSLR tốt nhất 2019

Một câu hỏi thường gặp trên Internet là ‘DSLR nào tốt nhất?’ Trong hướng dẫn mua hàng này, chúng tôi đã trả lời câu hỏi đó – nhưng cũng là liệu đó có phải là câu hỏi phù hợp ngay từ đầu không.

Hướng dẫn mua 2019: Máy ảnh tốt nhất dưới 500 đô la

Máy ảnh nào tốt nhất với giá dưới 500 đô la? Những máy ảnh cấp nhập cảnh này phải dễ sử dụng, cung cấp chất lượng hình ảnh tốt và dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh để chia sẻ. Trong hướng dẫn mua hàng này, chúng tôi đã làm tròn tất cả các máy ảnh ống kính có thể hoán đổi hiện tại có giá dưới 500 đô la và được khuyến nghị là tốt nhất.

Hướng dẫn mua: Các ống kính tốt nhất cho máy ảnh không gương lật Sony

Cho dù bạn đã mệt mỏi với những gì đi kèm với máy ảnh DSLR của mình hoặc muốn bắt đầu chụp ảnh các đối tượng khác nhau, một ống kính mới có thể được sắp xếp theo thứ tự. Chúng tôi đã chọn ống kính yêu thích của chúng tôi cho máy ảnh Sony Mirrorlses trong một số danh mục để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Các ống kính tốt nhất cho máy ảnh DSLR của Canon

Cho dù bạn đã mệt mỏi với những gì đi kèm với máy ảnh DSLR của mình hoặc muốn bắt đầu chụp ảnh các đối tượng khác nhau, một ống kính mới có thể được sắp xếp theo thứ tự. Chúng tôi đã chọn các ống kính yêu thích của chúng tôi cho các máy ảnh DSLR của Canon trong một số danh mục để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here