Home Tin tức DJI sẽ cho bạn thuê Mavic Pro miễn phí để bạn có...

DJI sẽ cho bạn thuê Mavic Pro miễn phí để bạn có thể tham gia cuộc thi chụp ảnh trên không của Nat Geo

0
77

NatGeo và DJI đã hợp tác để cung cấp dịch vụ cho thuê máy bay không người lái Mavic Pro cho các nhiếp ảnh gia muốn tham gia #MyMavicContest của National Geographic, một cuộc thi chụp ảnh trên không cho các bức ảnh được chụp bằng máy bay không người lái của Trung Quốc. Không phải tất cả những người đăng ký thuê drone sẽ được thưởng một, nhưng những người được chọn nhận Mavic Pro sẽ được sử dụng drone trong hai tuần.

National Geographic đã nêu chi tiết về các dịch vụ cho thuê trên trang cuộc thi mới của mình, giải thích rằng bất kỳ ai cũng có thể đăng ký để nhận thiết bị cho vay Mavic Pro. Về phần mình, DJI giải thích rằng họ sẽ chọn ngẫu nhiên những người từ nhóm ứng dụng mà máy bay không người lái sẽ được cung cấp; có ‘hàng trăm’ máy bay không người lái có sẵn, mặc dù một số chính xác không được cung cấp. Người nhận cũng sẽ phải nhận tiền thuê từ Cửa hàng DJI địa phương của họ.

Khi đăng ký cho thuê, ứng viên phải cung cấp thông tin bao gồm tên và email, sở thích chụp ảnh, thành phố đón khách và có thể tùy chọn cung cấp ID Instagram và ID địa lý quốc gia của bạn. Thời gian thuê đang diễn ra từ ngày 5 tháng 9 đến ngày 31 tháng 10, mặc dù người nhận sẽ chỉ nhận được máy bay không người lái trong hai tuần trong khoảng thời gian đó.

Các nhiếp ảnh gia đã sở hữu Mavic Pro có thể nhập ảnh của họ vào cuộc thi bằng cách đăng chúng lên Instagram với các hashtag #NatGeoTravel và #MyMavicContest . Năm người chiến thắng sẽ được chọn vào tháng 11 để nhận được một Mavic Pro của riêng họ.

Qua: Ổ đĩa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here