Home Tin tức Điện thoại thông minh RED Hydrogen One sẽ có công nghệ hiển...

Điện thoại thông minh RED Hydrogen One sẽ có công nghệ hiển thị hình ba chiều Leia lightfield

0
57

Đầu mùa hè này, RED đã công bố Hydrogen One mới , một điện thoại thông minh đắt tiền với những gì nó mô tả là màn hình ba chiều. Công ty đã tiết lộ rất ít về điện thoại thông minh vào thời điểm đó, nhưng điều đó đã thay đổi vào ngày hôm qua với một tiết lộ nhỏ nhưng sáng sủa: RED đã hợp tác với Leia Inc. (không bị nhầm lẫn với Leica) để sử dụng công nghệ hiển thị hình ba chiều của công ty sau cho Hydrogen Một.

Leia sản xuất màn hình ba chiều lightfield cho các thiết bị di động sử dụng công nghệ Nano-Photonic, theo công ty, được thành lập vào năm 2014. RED đã đầu tư vào Leia như một phần của thỏa thuận này, mặc dù các chi tiết của quan hệ đối tác độc quyền mới chưa được tiết lộ.

Công nghệ của Leia liên quan đến việc thêm một lớp đèn nền trường ánh sáng nhiễu xạ (DLB) vào màn hình LCD thông thường. Công ty giải thích trên trang web của mình rằng điều này ‘mang lại [màn hình] các thuộc tính gần như kỳ diệu trong khi vẫn giữ được khả năng chụp ảnh tiêu chuẩn của họ.’ Kết quả là một màn hình điện thoại có khả năng tạo ra những thứ phức tạp như hình ba chiều tương tác hoặc ‘đơn giản’ như vùng xem riêng tư.

RED có kế hoạch bắt đầu vận chuyển thiết bị Hydrogen One của mình trong nửa đầu năm tới. Điện thoại thông minh hiện có sẵn để đặt hàng trước từ RED với giá $ 1,195 (nhôm) hoặc $ 1,595 (titan).

Thông qua: BusinessWire

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here