Home Tin tức Đây là những người chiến thắng Giải thưởng Nhiếp ảnh iPhone 2018

Đây là những người chiến thắng Giải thưởng Nhiếp ảnh iPhone 2018

0
73
Jashim Salam, Bangladesh
Người chiến thắng giải thưởng lớn, Nhiếp ảnh gia của năm

Giải thưởng Nhiếp ảnh iPhone (IPPAWARDS), được thành lập năm 2007, khiến nó trở thành cuộc thi ảnh iPhone dài nhất trên thế giới. Giờ đây đã là năm thứ 11, những người chiến thắng IPPAWARDS vừa được công bố, và nhìn vào hình ảnh chiến thắng, rõ ràng là bạn không cần luôn có máy ảnh DSLR và ống kính lớn để chụp được những bức ảnh nổi bật.

Hình ảnh đoạt giải Grand có tên là Dịch chuyển “và cho thấy trẻ em Rohingya đang xem một bộ phim nhận thức về sức khỏe và vệ sinh gần trại tị nạn Tangkhali ở Ukhiya, Bangladesh. Nó được chụp bởi nhiếp ảnh gia Jashim Salam trên iPhone 7.

Đóng góp của nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ Alexandre Weber “Baiana in yellow and blue” đã được chụp trên iPhone 6S ở Salvador de Bahia, Brazil và được trao giải nhất trong hạng mục Nhiếp ảnh gia của năm.

Alexandre Weber, Thụy Sĩ
Vị trí số 1, Nhiếp ảnh gia của năm

Huapeng Zhao đến từ Trung Quốc đã giành giải nhì cho bức ảnh “Mắt đối mắt” cho thấy một cậu bé bên bờ biển ở tỉnh YanTai ShanDong, Trung Quốc. Zhao đã sử dụng một chiếc iPhone 6 để ghi lại bức ảnh đoạt giải của mình.

Huapeng Zhao, Trung Quốc
Vị trí thứ 2, Nhiếp ảnh gia của năm

Những người chiến thắng đã được chọn từ hàng ngàn mục được chụp bởi các nhiếp ảnh gia từ hơn 140 quốc gia.

Người sáng lập IPPAWARDS Kenan Aktulun cho biết người dùng iPhone iPhone đã trở nên rất thành thạo trong cách kể chuyện bằng hình ảnh. Những bức ảnh năm nay rất ấn tượng về mặt kỹ thuật và nhiều bức ảnh rất cá tính.

Trên trang web IPPAWARD, bạn có thể xem các hình ảnh chiến thắng trong tất cả các danh mục và tìm hiểu thêm về tất cả các cuộc thi năm 2019 .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here