Đánh giá Phantom 4 Pro V2.0 hoặc có thể là Phantom 5

0
223

Đặt mua Phantom 4 Pro V2.0 tại đây: https://flycamvn.com/phantom-4-pro-v2-0-2/

DJI sắp cho ra mắt một dòng sản phẩm mới vô cùng tinh tế với bộ kiểm soát đạt độ chính xác ngày càng cao cùng dòng sản phẩm “Phantom” đó là đó chính là Phantom 4 Pro V2.0 hoặc có thể là Phantom 5. Tuy hình ảnh chỉ mới rò rỉ nhưng được cộng đồng mạng Đánh giá Phantom 4 Pro V2.0 rất tích cực. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, hãy cùng Shop Flycam chúng tôi Đánh giá Phantom 4 Pro V2.0 nhé.

Thiết kế

Đánh giá Phantom 4 Pro V2.0

Phantom 4 Pro V2.0 được thiết kế có lỗ làm mát của động cơ đã được chuyển xuống đáy, và pin có nhiều vòng bịt kín hơn.

– Phantom 4 Pro V2.0 có màu gần giống với Mavic pro platinum.

Thời gian bay

Phantom 4 Pro V2.0 có thời gian bay khoảng 30 phút, người dùng sẽ thoái mái bay lượn và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong các chuyến đi chơi với bạn bè và người thân của bạn.

Đánh giá Phantom 4 Pro V2.0 về Camera

Dưới đây là hình ảnh đầu tiên đang được rò rỉ trên twitter

Đánh giá Phantom 4 Pro V2.0

Có thể thấy, một trong những đánh giá tích cực nhất đó chính là  Phantom 4 Pro V2.0 có thể thay thế được lens cho Camera.

Trong ảnh là chiếc lens của DJI 50mm f/2.8 . 1 cải tiến rất đáng giá dành cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Phantom 4 Pro V2.0 được đồn đại sẽ có bốn ống kính khác nhau: ống kính 15mm, 24mm, 35mm và 50mm.

Đánh giá Phantom 4 Pro V2.0 về tính năng

Những suy đoán ban đầu cho thấy rằng  Phantom 4 Pro V2.0 có khả năng chống nước. Thật vậy, trong bức ảnh trên cho thấy lỗ làm mát của động cơ đã được chuyển xuống đáy, và pin có nhiều vòng bịt kín hơn. Đây quả thật là một tính năng mới rất quan trọng đối với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Đánh giá Phantom 4 Pro V2.0

Có lẽ chúng tôi đã có những Đánh giá Phantom 4 Pro V2.0 sát nhất với những tính năng và các bộ phận của nó mang lại. Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và được hưởng mức giá ưu đãi nhất với dòng sản phẩm này.

Tham khảo các dòng Flycam khác tại đây.

Tham khảo các dòng Flycam giá rẻ tại đây.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here