Đánh giá Feiyu G6

0
172

Một trong những đánh giá rất tích cực nhất về Feiyu G6 không chỉ kết nối với điện thoại thông minh của bạn để cài đặt, mà còn là GoPro của bạn có thể được điều khiển thông qua các nút trên gimbal của grip, và còn có khả năng chống va đập và cung cấp pin có thể thay đổi. Để hiểu rõ hơn về Feiyu G6 gimbal chống rung cho Gopro, hãy cùng chúng tôi Đánh giá Feiyu G6 nhé.

Đánh giá Feiyu G6

Thiết kế

Feiyu G6 được thiết kế mới với động cơ ở mặt sau đã được hạ xuống để cung cấp khả năng truy cập đầy đủ và khả năng hiển thị của màn hình cảm ứng của máy ảnh.

Đánh giá Feiyu G6 về tính năng

  • G6 không chỉ kết nối với điện thoại thông minh của bạn để cài đặt, mà còn là GoPro của bạn có thể được điều khiển thông qua các nút trên gimbal của grip.
  • Một màn hình tích hợp cho bạn thấy các thiết lập hiện tại của cả gimbal và GoPro.
  • Feiyu G6 cũng có tính năng gắn kết cho máy ảnh Sony RX0. Khung cho máy ảnh loại GoPro được thay thế bằng một tấm bộ chuyển đổi, trông giống như một bộ chuyển đổi chân máy.

Đánh giá Feiyu G6 về Pin

Feiyu G6 có pin Li-ion loại 26650 có thể thay đổi được, cho phép 12 giờ làm việc trong điều kiện bình thường. G6 có một cổng nhỏ trên đầu để kết nối và cấp nguồn cho camera hành động của bạn. Trong khi cấp nguồn cho máy ảnh, thời gian hoạt động được ghi trong 5 giờ. Pin có thể thay đổi bên trong tay cầm cho phép bạn mang thêm pin để thay đổi nhanh chóng khi bạn cần thời gian hoạt động lâu hơn.

Chế độ chụp

Đánh giá Feiyu G6

Feiyu G6 cung cấp một số chế độ hoạt động được chỉ báo bằng các phím tắt trên màn hình. Chúng có thể được thay đổi bằng cách nhấn nút chức năng ở mặt trước. Ở chế độ mặc định, chế độ (HF), gimbal / camera theo dõi chuyển động xoay trong khi trục cuộn và trục nghiêng bị khóa. Ở chế độ sau (AF), trục nghiêng cũng theo dõi chuyển động lên / xuống của bạn. Ở chế độ khóa (LK), hướng của máy ảnh bị khóa trong khi bạn có thể di chuyển gimbal xung quanh.

Đánh giá Feiyu G6

Có lẽ chúng tôi đã có những Đánh giá Feiyu G6 sát nhất với những tính năng và các bộ phận của nó mang lại. Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và được hưởng mức giá ưu đãi nhất với dòng sản phẩm này.

Tham khảo các dòng Flycam khác tại đây.

Tham khảo các dòng Gimbal giá rẻ tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here