Đang tiến hành đánh giá Canon EOS RP

0
198

Giới thiệu

Canon EOS RP là một trong những máy ảnh full-frame nhỏ nhất và nhẹ nhất trên thị trường và là máy ảnh full-frame rẻ nhất khi ra mắt, chưa từng có. Và mặc dù thông số kỹ thuật của nó sẽ không khiến thế giới rực cháy, RP là một chiếc máy ảnh nhỏ có thể có chất lượng hình ảnh JPEG chắc chắn sẽ là người bạn chụp ảnh tốt cho người dùng thông thường và những người đã ở trong hệ sinh thái Canon tìm kiếm thân máy thứ hai nhỏ gọn .

Thông số kỹ thuật chính:

  • Cảm biến pixel kép 26,2MP
  • 4K / 24p (từ vùng trồng trọt 1.7x)
  • Chụp liên tục 4 khung hình / giây với AF liên tục (5 không có)
  • AF phát hiện học sinh ở chế độ AF liên tục / Servo
  • AF được xếp hạng đến -5EV (với ống kính F1.2)
  • Bộ xử lý Digic 8
  • Kính ngắm OLED 2,36M chấm
  • Màn hình cảm ứng chấm đầy đủ 1,04M
  • Quay số lệnh đôi
  • CIPA được xếp hạng tới 250 bức ảnh mỗi lần sạc

Tính toán cho lạm phát, EOS RP (chỉ có thân máy) có giá trong khoảng 75 đô la so với 6MP Canon Digital Rebel / EOS 300D ban đầu được phát hành vào năm 2003 – một máy ảnh thực sự giúp đưa nhiếp ảnh kỹ thuật số cảm biến lớn đến với công chúng. Và giống như Digital Rebel, EOS RP hứa hẹn sẽ cung cấp một chút trải nghiệm chụp ảnh bị loại bỏ để đổi lấy cảm biến hình ảnh toàn khung hình lớn với chi phí hợp lý. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Rebel trước đó đã ra mắt với một loạt các ống kính có chi phí tương đối thấp được thiết kế cho nó – không quá nhiều như hiện nay.

Mặc dù các nhà sản xuất khác đang tiến xa hơn với các thiết bị có khả năng và đắt tiền hơn, nhưng EOS RP lại đơn độc trong việc cung cấp cho người dùng mới hoặc người dùng bị hạn chế về ngân sách hơn quyền truy cập vào máy ảnh có độ sâu rộng hơn mà máy ảnh full frame cung cấp cho những người có APS Cảm biến -C hoặc nhỏ hơn. Tuy nhiên, có một số cảnh báo trong đó RP là một lựa chọn kém cho những người muốn quay video và lựa chọn ống kính gốc đang thiếu vào thời điểm này.

Máy ảnh EOS RP hiện có sẵn với mức giá chỉ 1299 đô la, chỉ 1999 đô la với bộ chuyển đổi EF và ống kính 24-105mm F3.5-5.6 và 2399 đô la với ống kính RFL 24-105mm bản địa.


Có gì mới và so sánh như thế nào

EOS RP có rất nhiều thành phần chúng ta đã thấy trong các máy ảnh Canon khác trước đây, nhưng chắc chắn không phải ở mức giá này.

Đọc thêm

Cơ thể, xử lý và kiểm soát

Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ của EOS RP không cản trở một số biện pháp kiểm soát chu đáo.

Đọc thêm

Chất lượng hình ảnh và thư viện mẫu

Hãy xem cách RP sắp xếp trong bối cảnh thử nghiệm phòng thu tiêu chuẩn của chúng tôi cũng như hình ảnh của nó trông như thế nào và về Seattle và New Orleans.

Đọc thêm

Thông số kỹ thuật

Bạn muốn danh sách đầy đủ các thông số kỹ thuật cho EOS RP? Chúng tôi có bạn bảo hiểm.

Đọc thêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here